Xu Hướng 10/2023 # 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Nick Facebook # Top 11 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Nick Facebook # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Nick Facebook được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo mặc định, Facebook chỉ cho phép bạn đăng ký 1 số điện thoại với một tài khoản Facebook duy nhất mà thôi, tức là bạn sẽ chỉ có thể tạo được 1 tài khoản Facebook cho 1 số điện thoại. Tuy nhiên, nếu như bạn áp dụng một số thủ thuật thì bạn sẽ có thể tạo được tối đa 5 tài khoản Facebook cho một số điện thoại.

Dùng 1 số điện thoại để đăng ký được 4 tài khoản Facebook mới thì bạn có thể làm như sau, bạn hãy lấy số điện thoại của mình và tiến hành đăng ký 4 tài khoản Gmail mới, Gmail cho phép 1 số điện thoại có thể đăng ký tối đa 4 tài khoản Gmail.

1 số điện thoại lập được mấy nick Facebook

Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản Facebook mới bằng 4 tài khoản Gmail mà mình vừa tạo, Facebook cho phép người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng Email và số điện thoại, vì thế bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để tạo tài khoản Facebook mới.

Với thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng đăng ký được tối da 4 tài khoản Facebook mới bằng Gmail và 1 tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại của bạn. Như vậy là bạn có thể tạo được tối đa 5 tài khoản Facebook chỉ bằng một số điện thoại duy nhất mà thôi.

Để có thể đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại thì bạn hãy tiến hành làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chúng tôi . Trên giao diện Facebook bạn hãy nhấn chọn vào mục Tạo tài khoản mới.

Bước 2: Trên giao diện đăng ký mới tài khoản Facebook bạn hãy tiến hành, nhập họ tên, số điện thoại, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản Facebook mới.

Thông thường, bạn sẽ đăng ký được 4 tài khoản Gmail bằng 1 số điện thoại duy nhất trên một địa chỉ IP, sau khi đã đăng ký thành công 4 tài khoản Gmail, bạn hãy tiến hành đăng tài khoản Facebook bằng 4 tài khoản Gmail mà mình đã tạo.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý, không nên đăng ký 4 tài khoản Facebook mới trong cùng 1 khoảng thời gian, mà bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản Facebook mới cách nhau ít nhất 30p – 12h, như thế sẽ an toàn nhất và không sợ bị khóa tài khoản Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký những địa chỉ Email khác từ Yahoo, outlook, icloud… Khi đó bạn có thể đăng ký được thêm nhiều tài khoản Facebook mới trên 1 số điện thoại.

Câu trả lời là Không, bạn không nên sử dụng chung 1 số điện thoại cho nhiều tài khoản Facebook, điều này có thể sẽ bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nếu như Facebook yêu cầu bạn xác minh lại số điện thoại, việc sử dụng 1 số điện thoại cho nhiều tài khoản Facebook sẽ xác minh rất khó.

Vì thế, để an toàn và bảo mật thì bạn chỉ nên sử dụng 1 tài khoản Facebook cho 1 số điện thoại duy nhất mà thôi, tránh nguy cơ bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nếu như Facebook cảm thấy nghi ngờ.

Lời kết

Cách Lập, Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Để lập tài khoản Facebook chỉ cần với vài bước dễ dàng, tuy nhiên có khá nhiều người mà đặc biệt là những bậc phụ huynh chưa biết làm thế nào để đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính, điện thoại.

Đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 2: Ngay khi vào địa chỉ trên, các bạn sẽ thấy ngay phần đăng ký tài khoản dành cho người mới sử dụng.

Ở bước này, các bạn cần nhập vào:

Họ, tên của bạn (họ tên này sẽ hiển thị trên tài khoản của các bạn).

Điền vào Email, Số điện thoại thật (cái này mình sẻ giải thích ở phần chú ý bên dưới).

Nhập vào mật khẩu cho tài khoản của các bạn.

Chọn ngày, tháng, năm sinh.

Chọn giới tính của bạn.

Sau đó, tiến hành nhấn vào nút đăng ký.

Bước 3: Các bạn nhận một mã số kích họa tài khoản qua Email hay số điện thoại mà các bạn điền ở trên.

Bước 4: Tiến hành nhập những mã số kích hoạt đó vào phần yêu cầu kích hoạt tài khoản của Facebook.

Bước 5: Với tài khoản mới, thì Facebook sẽ giới thiệu ngẫu nhiên một số người để cho các bạn kết bạn. Nếu muốn, thì các bạn nhấn vào nút Thêm bạn bè.

Còn không, thì các bạn nhấn vào nút Tiếp.

Bước 6: Nếu các bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia Facebook, thì nhập Email vào.

Còn nếu không, thì các bạn nhấn vào nút Tiếp.

Sau bước 6 này, thì các bạn có thể gia nhập Facebook bằng chính tài khoản Facebook của mình vừa tạo ra.

Cách lập tài khoản Facebook mới trên điện thoại

Để tạo tài khoản Facebook trên điện thoại, thì các bạn vào địa chỉ chúng tôi hay có thể đăng ký trực tiếp thông qua phần mềm Facebook được cài đặt trên điện thoại.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Facebook lên.

Bước 2: Nhấp vào Tạo tài khoản Facebook mới.

Bước 3: Chọn vào Tiếp để bước vào khâu đăng ký tài khoản.

Bước 4: Tiến hành, điền Email hay số điện thoại của mình vào để đăng ký.

Bước 5: Điền họ tên của mình vào.

Bước 6: Tiến hành chọn ngày, tháng và năm sinh của mình..

Bước 7: Chọn giới tính của mình.

Bước 8: Chọn mật khẩu cho tài khoản.

Bước 9: Tiến hành nhận mã xác minh tài khoản mà Facebook sẽ gửi về Email hay số điện thoại mà các bạn đăng ký ở bước 4.

Bước 10: Tiến hành nhập mã xác minh mà Facebook gửi về.

Sau đó xác nhận, sau bước 10 này thì các bạn đã có thể sử dụng Facebook với tài khoản mà các bạn vừa đăng ký ở trên.

Các chú ý khi tạo tài khoản Facebook mới

Khi các bạn tạo mới một tài khoản Facebook, thì các bạn cần chú ý:

Advertisement

Tên Facebook, chính là phần họ tên mà mà các bạn đã điền vào ở bước 1.

Khi nhập Email hay số điện thoại, thì các bạn cần chú ý là Email, số điện thoại đó phải còn sử dụng để các bạn nhận mã kích hoạt tài khoản Facebook sẽ gửi về để xác nhận.

Việc tạo tài khoản Facebook mới, xem qua thì khó nhưng với hướng dẫn của ThaoTruong thì các bạn sẽ có cho mình một tài khoản Facebook chỉ với vào bước đơn giản mà thôi.

Bình Luận

Trả lời

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email ❤️️ Số Điện Thoại

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email ❤️️ Số Điện Thoại ✅ Việc Mất Mật Khẩu Là Một Nỗi Ám Ảnh Lớn Đối Với Toàn Thể Người Dùng Facebook, Vậy Làm Sao Để Lấy Lại Mật Khẩu Mà Không Cần Email Hay Số Điện Thoại? Đừng Lo, chúng tôi Sẽ Hướng Dẫn Cho Bạn Nhé!

Đây chính là việc khôi phục tài khoản facebook đó với một mật khẩu mới an toàn hơn nhưng không dùng email bởi vì một khi bị hack thì địa chỉ email của bạn cũng sẽ bị vô hiệu hóa theo. Thay vào đó thì có thể xác minh qua bạn bè hoặc xác minh bằng thẻ chứng minh nhân dân của bạn.

🌷Xem Thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại đơn giản nhất cho những bạn hay bị hay mất quyền truy cập tài khoản facebook cá nhân do bị hacker tấn công.

Như các bạn đã biết thì Facebook hiện là một trang mạng xã hội phổ biến được nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

Nguyên nhân khiến bạn bị mất mật khẩu Facebook là do hacker đã hack tài khoản của bạn và nguyên nhân còn lại là do nhiều người có thói quen để chế độ tự động lưu tài khoản kèm mật khẩu Facebook sau 1 lần đăng nhập để những lần sau đó truy cập được nhanh hơn.

Do đó, người dùng sẽ không thể đăng nhập và không thể tiếp tục truy cập vào tài khoản đó được nữa. Hiện có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook nhanh chóng, dễ dàng như dùng email, số điện thoại, chứng minh nhân dân… 

Việc dùng số điện thoại và email để lấy lại mật khẩu khá đơn giản, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng áp dụng được, nhất là khi họ không thể truy cập vào email hoặc số điện thoại đó.

https://youtu.be/OgXnt9ltMa8

🌷Ngoài Ra, Bạn Có Thể Xem Thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Có 2 cách để bạn lấy lại mật khẩu mà không cần email và số điện thoại trên máy tính đó chính là thông qua bạn bè/ người thân và lấy thông qua chứng minh nhân dân.

👉Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè, người thân

Bước 1: Thông báo cho những tài khoản tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đó, nhờ họ giúp thông qua tính năng “liên hệ tin cậy”.

Chọn khôi phục tài khoản

Bước 3: Nhấn chọn “không còn truy cập được nữa”.

👉Cách lấy lại mật khẩu Facebook qua chứng minh thư nhân dân (CMND)/thẻ căn cước

Đối với cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND yêu cầu lúc tạo tài khoản Facebook bạn phải nhập đúng các thông tin (quê quán, tên, tuổi, ảnh).

Đối với cách lấy lại mật khẩu thông qua bạn bè/ người thân, bạn lưu ý chỉ nên chọn những người là người thân thật sự, đáng tin cậy của mình mà thôi. Đồng thời cũng chỉ nên lựa chọn khoảng 3 người bạn để nhằm tránh ảnh hưởng đến độ bảo mật của tài khoản.

1 Ngày Kết Bạn Được Bao Nhiêu Người Trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giớVới hơn 2,7 tỷ người dùng trên toàn thế giới và hơn 68 triệu người dùng tại Việt Nam, Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook” và đưa ra các chiến lược để tăng số lượng bạn bè trên mạng xã hội này.

Để kết bạn trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm người dùng bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang chủ của Facebook hoặc từ danh sách bạn bè của một người dùng khác. Sau đó, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn bằng cách nhấp vào nút “Kết bạn” trên trang cá nhân của người dùng đó.

Tuy nhiên, chỉ gửi yêu cầu kết bạn không đảm bảo rằng bạn sẽ được chấp nhận. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook, bao gồm:

Tình trạng hồ sơ của bạn: Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn hoàn chỉnh, chứa đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh đại diện hấp dẫn.

Số lượng bạn chung: Nếu bạn và người dùng khác có nhiều bạn chung, tỷ lệ chấp nhận yêu cầu kết bạn sẽ cao hơn.

Tương tác trước đó: Nếu bạn và người dùng khác đã tương tác trên mạng xã hội, tỷ lệ chấp nhận yêu cầu kết bạn cũng sẽ tăng.

Để tăng tỷ lệ chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook, bạn nên:

Tạo hồ sơ hấp dẫn và chứa đầy đủ thông tin cá nhân.

Tìm kiếm người dùng có sở thích và sự quan tâm chung.

Gửi yêu cầu kết bạn với lời nhắn tùy chỉnh và thân thiện.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến các bài đăng, hình ảnh và video mà bạn đăng tải trên trang cá nhân của mình. Những bài viết chất lượng và hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của người khác và tăng khả năng được kết bạn trên Facebook.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến số lượng lời mời kết bạn được chấp nhận trên Facebook là số lượng bạn bè chung và sở thích chung. Nếu bạn có nhiều bạn bè chung với người mà bạn muốn kết bạn với, hoặc nếu bạn có sở thích chung với họ, khả năng được kết bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Facebook cũng cung cấp tính năng “Gợi Ý Bạn Bè” để giúp bạn tìm kiếm những người có thể có sở thích chung với mình. Sử dụng tính năng này có thể giúp bạn tìm kiếm những người mới và tăng khả năng được kết bạn trên Facebook.

Cuối cùng, một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến số lượng lời mời kết bạn được chấp nhận trên Facebook là sự tương tác và tin nhắn cá nhân. Nếu bạn thường xuyên tương tác với những người mà bạn muốn kết bạn với, hoặc gửi tin nhắn cá nhân chúc mừng sinh nhật hoặc các sự kiện đặc biệt, khả năng được kết bạn trên Facebook sẽ tăng lên.

Một lời nhắn cá nhân đầy tình cảm và chân thành có thể làm cho người đối diện cảm thấy động lòng và chấp nhận lời mời kết bạn của bạn trên Facebook.

Để tăng tỷ lệ chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook, bạn cần tối ưu hồ sơ của mình. Điều này bao gồm việc đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn chỉnh, cập nhật và chứa đựng thông tin chính xác. Ngoài ra, bạn nên sử dụng ảnh đại diện và ảnh bìa ấn tượng để thu hút sự chú ý của người khác.

Ngoài ra, việc đăng nội dung chất lượng trên trang cá nhân của bạn cũng là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của người khác. Bạn có thể chia sẻ những bài viết, hình ảnh, hoạt động hoặc suy nghĩ của mình trên Facebook để người khác có thể hiểu rõ hơn về bạn và quan tâm đến bạn hơn.

Một trong những cách tốt nhất để tăng tỷ lệ chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook là tương tác với những người có cùng sở thích hoặc quan tâm giống bạn. Bạn có thể tham gia vào các nhóm, trang mà bạn quan tâm để tìm kiếm những người có cùng sở thích và bắt đầu tương tác với họ. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những người bạn mới và mở rộng mạng lưới xã hội trên Facebook.

Tính năng gợi ý bạn bè của Facebook là một trong những công cụ hữu ích để giúp bạn tìm kiếm và kết bạn với những người có cùng sở thích hoặc quan tâm giống bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm những người bạn mới và kết bạn với họ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần chọn những người có sở thích, quan tâm giống bạn để tăng khả năng chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook.

Theo thống kê của Facebook, mỗi người dùng trung bình nhận được khoảng 3-5 lời mời kết bạn mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chất lượng hồ sơ cá nhân: Hồ sơ cá nhân của bạn phải đầy đủ thông tin, ảnh đại diện rõ nét và các bài đăng của bạn nên được cập nhật thường xuyên. Nếu hồ sơ của bạn chưa hoàn chỉnh hoặc không chuyên nghiệp, khả năng nhận được lời mời kết bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Số lượng bạn chung và sở thích chung: Nếu bạn có nhiều bạn chung với người mà bạn muốn kết bạn hoặc có những sở thích chung, khả năng được chấp nhận lời mời kết bạn sẽ tăng lên.

Thông điệp và tương tác cá nhân: Nếu bạn gửi lời mời kết bạn cá nhân và tương tác với người mà bạn muốn kết bạn trước khi gửi lời mời, khả năng được chấp nhận sẽ cao hơn so với việc gửi lời mời không tin cậy.

Tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ cá nhân của bạn, số lượng bạn chung và sở thích chung cũng như cách tương tác và gửi lời mời kết bạn của bạn, khả năng nhận được lời mời kết bạn sẽ dao động. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ các chiến lược tốt và tạo một hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp, bạn có thể kỳ vọng nhận được khoảng 3-5 lời mời kết bạn mỗi ngày trên Facebook.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Trên Điện Thoại &Amp; Máy Tính Mới 2023

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể kết nối và giữ liên lạc với nhau thông qua chế độ bạn bè. Tuy nhiên, nhiều người lại không muốn bị lộ thông tin cá nhân nên muốn ẩn chế độ bạn bè. Vậy phải làm sao? 

I. Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên Facebook

Thông thường, chế độ bạn bè trên Facebook sẽ ở chế độ mặc định và công khai. Nhưng khi danh sách bạn bè của bạn lên đến 5000 người thì việc ẩn bạn bè trên Facebook đem lại một số lợi ích nhất định sau: 

Tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook mỗi cá nhân

Giới hạn được đối tượng có thể xem danh sách bạn bè

Hạn chế các đối tượng xấu tiếp cận bạn bè của bạn 

II. Hướng dẫn các cách ẩn bạn bè trên Facebook

1. Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên điện thoại

1.1 Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook Android

Lưu ý: Bạn có thể áp dụng cách làm này với tất cả dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Realme,…

Bước 4: Kế đó, chọn vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

Bước 5: Cuối cùng, các tuỳ chọn sẽ hiện ra. Trường hợp, nếu bạn muốn chỉ có bản thân nhìn thấy được danh sách bạn bè của mình, hãy chọn Chỉ mình tôi. 

1.2 Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook iPhone

Bước 1: Trước tiên, bạn vào tài khoản Facebook.

Bước 4: Kế đến, tiếp tục kéo xuống và chọn mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? 

Bước 5: Tới đây, bạn lựa chọn đối tượng có thể xem danh sách bạn bè của bạn như:

Công khai: Tất cả mọi người dùng Facebook khác đều có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Bạn bè: Chỉ hiển thị danh sách với bạn bè của bạn

Chỉ mình tôi: Chỉ có người dùng đăng nhập vào tài khoản mới có thể nhìn thấy danh sách bạn bè.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn giữa việc hiển thị hoặc ẩn danh sách bạn bè với 1 số đối tượng cụ thể nào đó.

2. Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính

2.1 Ẩn bạn bè trên Facebook từ danh sách mặc định

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân ở góc phải trang chính.

Bước 2: Tiếp theo, vào mục Bạn bè tại trang cá nhân.

Tìm Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn trong Chỉnh sửa Quyền riêng tư Thiết lập chế độ Chỉ mình tôi để ẩn danh sách bạn bè với người khác Hoàn tất đặt chế độ

2.2 Ẩn bạn bè trên Facebook từ trang Nhật ký hoạt động

III. Một số câu hỏi về cách ẩn bạn bè trên Facebook

1. Làm sao để ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook?

Hiện tại, Facebook chỉ hỗ trợ bạn thực hiện ẩn tất cả bạn bè trên Facebook chứ chưa hỗ trợ ẩn danh sách bạn chung. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp bị lỗi, Facebook sẽ xuất hiện tình trạng không hiển thị cả bạn chung, nhưng chắc chắn rằng sẽ được khắc phục vài giờ sau đó.

2. Tại sao lại không xem được danh sách tất cả bạn bè của người khác ở chế độ công khai?

Các lý do khiến bạn không xem được danh sách bạn bè của người khác, ở chế độ công khai có thể là:

+ Bạn bè của bạn đã giới hạn người coi danh sách bạn bè.

+ Bạn đã bị bạn bè chặn coi trang cá nhân. 

3. Cách ẩn bạn bè trên Facebook chỉ hiện bạn chung?

Để thực hiện ẩn bạn bè trên Facebook chỉ hiển thị bạn chung bạn chỉ cần thực hiện các bước sau: 

Tổng Đài Vpbank – Số Điện Thoại Ngân Hàng Vpbank 24/24

Bảng Tóm Tắt Đường Dây Nóng Ngân Hàng VPBank

Khách hàng cá nhân 1900 54 54 15 Phím 1

Khách hàng doanh nghiệp 1900 54 54 15 Phím 2

Tổng đài VPBank thẻ tín dụng 1800 54 54 15

Email hỗ trợ

Vài Nét Về Ngân Hàng VPBank

VPBank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập năm 1993. Tính đến nay, VPBank đã có hơn 26 năm hoạt động với 227 điểm giao dịch, 27.000 cán bộ nhân viên. Tổng thu nhập 6 tháng đầu năm 2023 của ngân hàng VPBank đạt 16.832 tỷ đồng.

Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, VPBank luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển. Cụ thể, đơn vị này đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: Top 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Số Tổng Đài VPBank Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang có nhiều kênh để khách hàng liên hệ để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm lẫn dịch vụ. Cụ thể:

Tổng Đài VPBank 24/7

Hotline ngân hàng VPBank có mục đích hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Tất cả đối tượng từ doanh nghiệp đến cá nhân đều sử dụng hotline này. Trong đó:

Khách hàng cá nhân: Hotline 1900545415 (bấm phím 1).

Khách hàng doanh nghiệp: Hotline 1900545415 (bấm phím 2).

Tổng đài VPBank thẻ tín dụng: 1900 54 54 15

Tổng đài Vietinbank hỗ trợ nhanh

Tổng đài MBBank hỗ trợ CSKH 24/7

Số Tổng Đài Ngân Hàng VPBank Miễn Phí

Để gặp nhân viên CSKH ngân hàng VPBank thông qua 2 số:

Khách hàng VIP: 024 7300 6699

Khách hàng chuẩn: 024 3928 8880

Hướng Dẫn Cách Liên Hệ Tổng Đài CSKH VPBank Nhanh

Nếu bạn chọn gọi đến hotline 1900545415, tổng đài VPBank sẽ tự động đưa ra hướng dẫn để khách hàng chọn dịch vụ mong muốn giải quyết. Cụ thể:

Bước 1: Trước tiên, khách hàng phải lựa chọn ngôn ngữ. Nếu là người Việt, bạn hãy tiếp tục nghe hướng dẫn. Còn nếu bạn là người nước ngoài thì hãy bấm phím 0.

Bước 2: Tiếp theo, khách hàng sẽ lựa chọn đối tượng. Bấm phím 1 nếu khách hàng là cá nhân. Bấm phím 2 nếu khách hàng là doanh nghiệp và bấm phím 5 nếu khách hàng thuộc cá thể/hộ kinh doanh.

Bước 3: Cuối cùng, khách hàng tiếp tục làm theo hướng dẫn của tổng đài VPBank để chọn dịch vụ cần trợ giúp. Bên cạnh đó, nếu bạn trong trường hợp khẩn cấp, hãy nhấn phím 9 để được gặp trực tiếp nhân viên VPBank.

Số Điện Thoại Tổng Đài Ngân Hàng VPBank Tại Một Số Chi Nhánh

Hiện nay, để đảm bảo thuận lợi trong quá trình sử dụng, ngân hàng VPBank đã triển khai tổng đài từng chi nhánh TPHCM và Hà Nội để nhanh chóng giải quyết sự cố, vấn đề cho khách hàng khi sử dụng. Cụ thể:

Số Hotline VPBank Chi Nhánh Hà Nội

Chi nhánh sở giao dịch Hai Bà Trưng, Hà Nội: Hotline 024 3266 9363.

Chi nhánh phòng giao dịch Đông Hà Nội: Hotline 024 7305 5114.

Chi nhánh phòng giao dịch Âu Cơ, Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3715 1921.

Chi nhánh phòng giao dịch Hoàn Kiếm, Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3935 1513.

Chi nhánh phòng giao dịch Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3926 4020.

Chi nhánh phòng giao dịch Thái Hà, Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3935 2411.

Chi nhánh phòng giao dịch Trần Hưng Đạo, Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3822 2838.

Chi nhánh phòng giao dịch Khâm Thiên, Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3518 9533.

Chi nhánh phòng giao dịch Nam Hà Nội: Hotline (84 – 24) 3664 8852.

Số Hotline Ngân Hàng VPBank Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Nguyễn Chí Thanh, TPHCM: Hotline (84 – 28) 6265 0128.

Phòng giao dịch Bùi Hữu Nghĩa, TPHCM: Hotline (84 – 28) 3924 0363.

Phòng giao dịch Chánh Hưng, TPHCM: Hotline (84 – 28) 3758 0686.

Phòng giao dịch An Lạc, TPHCM: Hotline (84 – 28) 3960 8893.

Phòng giao dịch Phú Lâm, TPHCM: Hotline (84 – 28) 3877 8056.

Cách Tra Cứu Số Tổng Đài VPBank Tại Các Phòng Giao Dịch

Chung tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu số tổng đài từng chinh nhánh – phòng giao dịch của ngân hàng VPBank nhanh nhất 2023:

Bước 2: Lụa chọn “tỉnh/thành phố và quận/huyện” gần nhất rồi nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị đầy đủ thông tin: tên chi nhánh/phòng giao dịch, số tổng đài, giờ làm việc, địa chỉ,…

Chức Năng Chính Của Tổng Đài Ngân Hàng VPBank 24/24

Tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng.

Tư vấn dịch vụ vay tiền trả góp, vay thế chấp ngân hàng.

Hỗ trợ dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử.

Hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền trong nước, nước ngoài,…

Hỗ trợ dịch vụ thẻ trong một số trường hợp như: Khóa thẻ khẩn cấp, nuốt thẻ, tạm ngừng sử dụng,…

Hỗ trợ dịch vụ tư vấn về đăng ký sản phẩm, phí tự động, tiền tiết kiệm, tiền lãi,…

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng.

Lưu ý: Khi khách hàng bắt đầu gọi điện đến hotline tổng đài VPBank, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, họ tên, số tài khoản để xác thực. Vậy nên, bạn hãy chuẩn bị những thủ tục đó trước khi gọi điện cho tổng đài để giải quyết vấn đề được nhanh chóng hơn.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng VPBank Có Tốt Không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ngân hàng VPBank được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, và tận tình. Theo đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng theo yêu cầu.

Bộ phận CSKH VPBank hỗ trợ nhanh 24/24

Khách hàng liên hệ đến tổng đài VPBank bất kỳ lúc nào.

Đội ngũ CSKH rất chuyên nghiệp, tận tình.

Cung cấp mọi thông tin thiết yếu cho khách hàng.

Các Kênh Liên Hệ Khác Đến Số Tổng Đài VPBank

Ngoài số tổng đài ngân hàng VPBank trung ra, khách hàng có thể liên hệ đến các số sau để gặp nhân viên túc trực:

Số tổng đài VPBank miễn phí: 1900 54 54 15

Tổng đài VPBank hỗ trợ thẻ tín dụng: 1800 54 54 15

Tổng đài VPBank SMS Banking: 8149 hoặc 8049

Số Fax: (84.4) 39288867

Facebook: VPBank

Địa chỉ trụ sở: Số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Đường Dây Nóng Ngân Hàng VPBank

Liên Hệ Tổng Đài VPBank Không Được Phải Làm Sao?

Khách hàng có thể liên hệ đến số:

Hotline: 02473000000

Liên Hệ Số Tổng Đài Ngân Hàng VPBank Có Mất Phí Không?

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng khi liên hệ số Hotline CSKH VPBank hoàn toàn miễn phí. Tổng đài VP Bank sẽ làm việc cả ngày lễ và chủ nhật nhằm hỗ trợ các vấn đề mà khách hàng vướng phải.

Tôi Có Thể Thanh Toán Hóa Đơn Trên VPBank Online Được Không?

Dịch vụ Internet Banking VPBank giúp bạn thanh toán tất cả hóa đơn như:

Hóa đơn tiền điện

Hóa đơn sinh hoạt như: nạp Card điện thoại, mua mã thẻ, mua vé máy bay, thanh toán mặt hàng,…

Thanh toán thuế thu nhập cá nhân

Phần Kết

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Nick Facebook trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!