Xu Hướng 10/2023 # Các Loại Sổ Sách Kế Toán Cần Có Trong Công Ty Thương Mại Vừa Và Nhỏ # Top 14 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Các Loại Sổ Sách Kế Toán Cần Có Trong Công Ty Thương Mại Vừa Và Nhỏ # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Loại Sổ Sách Kế Toán Cần Có Trong Công Ty Thương Mại Vừa Và Nhỏ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Zalo,…hay các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo,…đã góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng thần kỳ của việc mua sắm trực tuyến. Chính vì thế, các công ty thương mại vừa và nhỏ chiếm tỷ trọng đa số về mặt số lượng trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam là một điều tất yếu.

Nhưng bên cạnh đó, cũng tồn tại rất nhiều vấn đề trong nội tại các doanh nghiệp này khi tham gia vào thị trường, có thể kể đến như: nhân sự, vốn, mặt hàng kinh doanh,…Và không thể không kể đến bộ phận kế toán thuế của các doanh nghiệp. Hoặc do khả năng tài chính có giới hạn hoặc do kỹ năng về kế toán của các chủ doanh nghiệp có hạn nên vấn đề kế toán thuế thường không được quan tâm một cách sát sao, dẫn đến việc vô tình vi phạm pháp luật về thuế – kế toán.

Chính vì thế, trong bài viết này, công ty dịch vụ kế toán sẽ liệt kê tất cả các loại sổ sách kế toán cần phải có để các chủ doanh nghiệp biết và qua đó, có thể kiểm tra hoạt động của bộ máy kế toán công ty của mình.

Sổ nhật ký chung

Sổ cái tài khoản

Sổ chi tiết tài khoản

Bảng tổng hợp nhập xuất tồn hàng hóa

Sổ chi tiết hàng hóa

Sổ quỹ tiền mặt

Sổ tiền gởi ngân hàng

Bảng phân bổ chi phí trả trước dài hạn

Bảng khấu hao tài sản cố định

Phiếu thu – chi

Phiếu nhập – xuất kho

Sổ nhật ký chung: đây được xem như 1 cuốn sổ tổng, ghi chép tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp bạn.

Sổ cái tài khoản, sổ chi tiết tài khoản: mỗi một nghiệp vụ phát sinh như: mua – bán hàng hóa, mua công cụ dụng cụ, mua tài sản cố định,chi lương…đều phát sinh từ 2-3 sổ cái, sổ chi tiết tài khoản.

Bảng tổng hợp nhập xuất tồn hàng hóa: đây có thể coi như loại sổ quan trọng bậc nhất trong công ty thương mại vừa và nhỏ. Vì nó phản ánh tất cả các nghiệp vụ nhập – xuất – tồn của tất cả các mã hàng hóa trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và đây cũng là loại sổ sách kế toán mà đoàn thanh/kiểm tra của chi cục thuế sẽ kiểm tra kỹ nhất khi tiến hành thanh/kiểm tra các doanh nghiệp thương mại.

Sổ chi tiết hàng hóa: Mức độ quan trọng của sổ chi tiết hàng hóa cũng tương tự như bảng tổng hợp nhập xuất tồn hàng hóa. Chỉ khác nhau ở điểm, bảng tổng hợp nhập xuất tồn hàng hóa phản ánh tất cả các mã hàng mà công ty bạn đang kinh doanh. Thì ở sổ chi tiết hàng hóa, sẽ chỉ thể hiện 1 mặt hàng và chi tiết ra mặt hàng này nhập – xuất khi nào với số lượng bao nhiêu, còn tồn trong kho bao nhiêu,…mỗi khi có nghiệp vụ nhập – xuất hàng hóa.

Bảng phân bổ chi phí trả trước dài hạn: thể hiện việc bạn mua các loại máy móc, thiết bị có giá trị lớn, thời gian sử dụng lâu dài, đã trả tiền, thì cần phải có bảng theo dõi này để ghi nhận chi phí được phân bổ hợp lý qua các thời kỳ. Ví dụ như: laptop, máy vi tính, điện thoại, bàn ghế,… Bảng khấu hao tài sản cố định: đối với các loại tài sản phục vụ cho việc kinh doanh có giá trị từ 30tr trở lên thì được xem là tài sản cố định và cần được khấu hao theo thời gian đúng luật định. Thì đây là bảng theo dõi việc khấu hao này.

Phiếu nhập – xuất kho hàng hóa: mỗi khi có nghiệp vụ phát sinh đến mua – bán hàng hóa sẽ phát sinh một phiếu nhập – xuất kho tương ứng.

Phiếu thu – chi: mỗi khi có nghiệp vụ thu – chi tiền mặt sẽ phát sinh một phiếu thu – chi tương ứng.

Tóm lại: Kế toán không chỉ là báo cáo thuế, mà điều căn cơ nhất của kế toán là toàn bộ sổ sách kế toán mà bộ phận kế toán hạch toán mỗi ngày. Và khi đã có 1 bộ sổ sách kế toán chính xác, thì báo cáo thuế chỉ là chuyện nhỏ.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Reshpcos Việt Nam

Có thể bạn chưa từng hoặc đã từng nghe tên công ty ResHPCos nhưng chưa biết rõ thông tin cũng như hoạt động của công ty cụ thể là gì. Thực tế công ty cổ phần thương mại dịch vụ ResHPCos Việt Nam là một nhà máy hoạt động nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thi công phòng sạch. Và sau đây chúng tôi xin cung cấp các thông tin về ResHPCos để bạn nắm rõ hơn.

ResHPCos được biết đến là công ty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là nhà máy đạt chuẩn sản xuất CGMP của Bộ Y tế chứng nhận. ResHPCos ứng dụng các công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất mỹ phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn gốc nguyên liệu sử dụng gia công mỹ phẩm đều chiết xuất từ thiên nhiên nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng.

ResHPCos luôn cố gắng nổ lực, ngày càng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Mục tiêu mà ResHPCos luôn hướng đến đó là “Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, mang đến sắc đẹp tuổi thanh xuân và sức khỏe dẻo dai bằng những sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu Việt đến với thế giới”.

Không chỉ gia công mỹ phẩm, ResHPCos còn sản xuất thực phẩm chức năng, sản xuất dầu gội sữa tắm, thiết kế sản xuất chai lọ nhựa, thủy tinh và bao bì các loại… Thậm chí công ty còn nhận thi công phòng sạch, đào tạo khóa mỹ phẩm, công bố, quảng bá thương hiệu mỹ phẩm… Mọi thủ tục đều được ResHPCos thực hiện nhanh chóng vì công ty đã có kinh nghiệm lâu năm.

– ResHPCos có thể liên kết với đơn đặt hàng tại Mỹ đặc được tiêu chuẩn FDA của Bộ Y tế Hoa Kỳ hoặc sản xuất tại một nước thức ba, chẳng hạn như Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore…

– Công ty hướng đến xây dựng doanh nghiệp kinh doanh ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi theo hướng phát triển thành công độc lập, kinh doanh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản  phẩm đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

– Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, nghiên cứu của ResHPCos có trình độ chuyên môn cao, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những công thức mỹ phẩm mang lại hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Hệ thống phòng sạch để sản xuất mỹ phẩm của ResHPCos luôn đạt chuẩn quốc tế, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ không để sai xót xảy ra. Những công trình thi công phòng sạch cho khách hàng cũng luôn đảm bảo chất lượng vượt trội như thế.

– Về sản xuất chai lọ, bao bì mỹ phẩm ResHPCos có đội ngũ bộ phận thiết kế riêng thường xuyên có ý tưởng, sáng tạo ra các mẫu chai lọ bao bì đẹp mắt, đón đầu xu hướng và kích thích việc mua hàng của khách hàng.

– ResHPCos còn hỗ trợ doanh nghiệp mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh ngàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Công ty luôn đề cao đến chất lượng lên hàng đầu, đào tạo chuyên sâu các kiến thức cho toàn bộ hệ thống cũng như tư vấn, cung cấp thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn.

– Công ty có các mối quan hệ kinh doanh lâu dài, nghiên cứu và cung cấp các công thức mới giúp thúc đẩy thành công ý tưởng kinh doanh của bạn. ResHPCos luôn cập nhật những xu hướng ngàng thực phẩm của các thị trường trên toàn thế giới.

Nhà máy ResHPCos gia công khá nhiều sản phẩm, bạn có thể tham khảo những sản phẩm có đơn đặt hàng nhiều nhất ngay sau đây:

Gia công serum gồm: serum trị mụn, serum trị thâm mụn, serum dưỡng trắng da, serum trị nám tàn nhang, serum chống lão hóa, serum collagen, serum vitamin C, serum HA, serum chống thâm mắt…

Gia công cream gồm: cream chống nắng, cream trị thâm mụn, cream dưỡng trắng body, cream dưỡng trắng face, cream trị nám tàn nhang, cream chống lão hóa, cream matxa, cream nghệ, cream làm hồng gót chân, cream dưỡng ẩm collagen, cream chống thâm quầng mắt…

Sữa rửa mặt gồm: sữa rửa mặt than hoạt tính, sữa rửa mặt cho da mụn, sữa rửa mặt cho da khô, sữa rửa mặt thiên nhiên 100%, sữa rửa mặt không bọt, sữa rửa mặt bùn khoáng, gel rửa mặt…

Remover gồm: gel tẩy tế bào chết, dầu tẩu trang, cream tẩy lông, xịt khử mùi, lăn khử mùi, tẩy tế bào chết cho môi, tẩy tế bào chết cho face, tẩy tế bào chết cho body, nước tẩy trang, sáp tẩy trang…

Mặt nạ gồm: gel lột mụn, mặt nạ trà xanh, mặt nạ bột thiên nhiên, mặt nạn bentonite, mặt nạ than hoạt tính, mặt nạ ngủ, mặt nạ ngủ dưỡng trắng da, mặt nạ dưỡng ẩm da, mặt nạ ngủ chống lão hóa da, mặt nạ ngủ ngăn ngừa mụn, mặt nạ vải dưỡng da, mặt nạ vải ngừa nám,…

Lotion, toner gồm: sữa dưỡng trắng da, lotion chống nắng, lotion bưởi, toner hoa hồng, xịt khoáng trà xanh, xịt khoáng lô hội, xịt đuổi muỗi.

Son môi – trang điểm gồm: son lì, son cream, son dưỡng, son gấc, son bóng, mascara, phấn tạo khuôn, BB Cream, cream che khuyết điểm, phấn nước…

Dầu gội, dầu xả gồm: dầu xả, dầu gội trị gàu, dầu gội mọc tóc, dầu gội bồ kết, dầu gội thảo mộc, dầu gội bưởi, dầu gội cho da dầu, dầu gội bồ kết nền trong suốt, dầu gội đầu khô, dầu gội đầu dạng viên…

Tạo kiểu tóc gồm: gel vuốt tóc, sáp vuốt tóc, clay wax, pomade, cream nhuộm tóc, cream duỗi uốn tóc, dầu dưỡng tóc, cream ủ tóc…

Sản phẩm tẩy rửa gồm: cream đánh răng, nước rửa chén, nước lau sàn, nước súc miệng, nước xả vài, nước tắm nền nhũ, sữa tắm nền gel, sữa tắm nền gel organic, sữa tắm khô, sữa rửa tay, sữa rửa tay organic, gel rửa tay, gel rửa tay khô, nước giặt vải…

– Sản phẩm được gia công tại ResHPCos đều đảm bảo chất lượng từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đến chai lọ, bao bì đều được sản xuất đúng theo quy chuẩn quốc tế. Sản phẩm đều có giấy tờ nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ nên khách hàng rất tin tưởng đặt gia công, mua sỉ hàng.

– ResHPCos có nguồn nguyên liệu dồi dào, được nhập khẩu từ các nước uy tín của châu Âu và châu Mỹ. Nguyên liệu đã được kiểm chứng của Bộ Y tế, chiết xuất từ tự nhiên, không chứa chất gây độc hại đã có giấy tờ công bố đến khách hàng.

– Chính vì nguồn nguyên liệu không cần qua trung gian nên sản phẩm gia công tại ResHPCos có giá bán cũng khá mềm mỏng, rẻ hơn so với các xưởng may quy mô nhỏ khác. Khách hàng của ResHPCos được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu giá tốt nên rất hài lòng khi hợp tác với công ty.

– Điều khiến khách hàng luôn hài lòng với ResHPCos nữa, đó là nhà máy nhận gia công đa dạng sản phẩm, khách hàng yêu cầu loại mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng nào công ty đều nổ lực tìm ra công thức và gia công đúng theo nhu cầu.

– Đến với ResHPCos khách hàng sẽ được chăm sóc trọn gói dịch vụ từ A-Z, từ khâu sáng chế công thức mỹ phẩm, sản xuất, thiết kế bao bì chai lọ, công bố sản phẩm, vận chuyển hàng tận nhà… Nói chung bạn chỉ cần ký kết hợp đồng, thanh toán hợp đồng và mọi thứ đã có công ty lo lắng giúp bạn.

– Nhân viên của ResHPCos có thái độ tốt, am hiểu kiến thức sâu rộng, biết cách truyền tải những gì khách hàng cần. Bởi vậy hầu như khách hàng nào đến với ResHPCos đều hài lòng với chất lượng phục vụ và sự làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Khám Phá Công Dụng Của Các Loại Gối Trong Khách Sạn

1. Vai trò của bộ gối trong khách sạn

Bạn thường cảm thấy gối trong khách sạn êm hơn so với gối ở nhà là do các khách sạn thường chọn các loại gối có chất lượng cao, độ đàn hồi tốt. Bên cạnh đó để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, các khách sạn thường xuyên thay đổi và bảo dưỡng gối thường xuyên.

Một bộ gối tốt tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng và chất lượng dịch vụ của khách sạn. Vì thế nó luôn cần được giữ sạch sẽ, thơm tho và sang trọng. Bộ phận buồng phòng là bộ phận chịu trách nhiệm vấn đề này để đảm bảo khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái tại khách sạn.

2. Các loại gối trong khách sạn

Đi khách sạn nhiều lần, chắc bạn không cũng thắc mắc các loại gối trong khách sạn có công dụng gì? Không phải ngẫu nhiên mà khách sạn đầu tư nhiều loại gối. Mỗi loại gối được bố trí đều có dụng ý. Cùng chúng mình khám phá ngay

Trong khách sạn, có nhiều loại gối khác nhau như:

Gối hạt xốp: là loại gối được làm từ các hạt xốp nhỏ, có độ đàn hồi tốt, êm ái, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi nằm. Với tính năng đàn hồi và đàn áp tốt, gối hạt xốp có khả năng giữ được hình dáng ban đầu và không bị xẹp méo sau một thời gian sử dụng.

Gối bông: là loại gối được làm từ sợi bông tự nhiên hoặc sợi bông tổng hợp. Gối bông mềm mại, dễ làm sạch, thích hợp cho những người có da nhạy cảm. Loại gối này cũng thường được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, nhằm đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho khách hàng.

Gối tựa lưng: thường có hình vuông được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng nằm thoải mái hơn khi đọc sách hoặc xem phim. Loại gối này có kích thước nhỏ gọn, thường được đặt trên đầu giường hoặc trên ghế sofa để hỗ trợ lưng và cổ, giúp người sử dụng không bị đau đầu hoặc đau lưng khi ngồi lâu. Đồng thời, loại gối này cũng có tác dụng trang trí cho căn phòng, tạo điểm nhấn cho giường hoặc sofa.

Gối chống trượt: là loại gối được thiết kế đặc biệt để giúp ngăn chặn việc gối bị trượt khỏi giường khi người dùng nằm. Đây là loại gối thông dụng được sử dụng trong các khách sạn để giảm thiểu tình trạng gối bị trượt, giúp cho giấc ngủ của khách hàng trở nên thoải mái hơn.

Gối thảo dược: một số khách sạn cao cấp sẽ trang bị thêm loại gối này có tác dụng giúp bạn thư giãn. Loại này thường có hương hoa oải hương, kinh giới, hoa cúc, thì là, bạc hà:Hoa oải hương cung cấp các đặc tính làm dịu, thư giãn và chữa bệnh. Kinh giới có đặc tính giảm đau và có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị đau đầu. Hoa cúc được biết đến nhiều nhất với đặc tính an thần và giảm căng thẳng.Bạc hà có đặc tính tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần, ngăn ngừa kiệt sức về tinh thần và làm sạch xoang.

3. Khám phá cách khách sạn chọn gối

Điều đầu khách hàng nhận phòng tại khách sạn là trải nghiệm giường. Chắc bạn cũng giống như Joy, sẽ nhìn lướt qua căn phòng và vô thức ngồi hoặc nằm ngay lên giường. Lúc đó chất liệu vải của, chăm gối, nệm là thứ bạn tiếp xúc đầu tiên. Vì vậy việc đầu tiên khi chọn gối là chọn loại có chất liệu vải mềm mịn.

Yếu tố cũng quan trọng không kém khi khách sạn chọn gối đó chính là kích thước tiêu chuẩn của các loại gối. Tùy vào công dụng của từng chiếc gối sẽ chọn kích thước tiêu chuẩn khác nhau nhằm mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Đối với gối đầu (gối ngủ) thường chọn kích thước 45x65cm và 50x70cm. Đối với gối ôm thường chọn kích thước 60x80cm hoặc 80x100cm. Đối với gối tựa thường có 3 size chuẩn lần lượt là 45x45cm, 50x50cm và 70x80cm.

Bên cạnh đó, khi chọn gối các khách sạn cũng cân nhắc về độ dày của gối. Gối quá cao và quá thấp cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi ngủ. Lý tưởng nhất là những chiếc gối có 10cm đến 15cm khi gối chưa bị xẹp xuống. Độ dày này sẽ đảm bảo giấc ngủ của bạn, đồng thời tránh các cơn đau vai gáy, nhức mỏi cuộc sống tìm đến khi thức dậy.

Chưa hết, các yếu tố khác như màu sắc, họa tiết cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng người dùng và phong cách thiết kế của căn phòng. Đa số khách sạn sẽ chọn màu trắng tinh khôi để tạo cảm giác sạch sẽ, mới mẻ và dễ dàng phối với nội thất căn phòng. Ngoài màu trắng khách sạn còn ưu tiên chọn các loại có màu tươi sáng, nhẹ nhàng, trang nhã để phù hợp với thị hiếu của đại đa số khách hàng. Họa tiết cũng ưu tiên chọn các họa tiết đơn giản, vì đôi khi họa các họa tiết phức tạp sẽ khiến khách hàng bị rối hoặc phá hỏng thiết kế chung của cả căn phòng.

Đăng bởi: Hùng Hà

Từ khoá: Khám phá công dụng của các loại gối trong khách sạn

5 Công Ty Thiết Kế Ngoại Thất Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Auxadu Architecture

Auxadu Architecture

V Decor

Auxadu ArchitectureAuxadu Architecture

Thiết kế và thi công ngoại thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp ngoại thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu ngoại thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều. V Decor được thành lập từ nhiều năm nay, phát triển trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Trung.

V Decor là đơn vị thiết kế và thi công ngoại thất tại Đà Nẵng với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ kỹ sư giám sát thi công chuyên nghiệp. Những khách hàng tại V Decor luôn hiểu rằng: “Đầu tư vào không gian sống là đầu tư nền tảng cho những thành công nối tiếp về sau. Tôn chỉ hoạt động cao nhất của V Decor là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Luôn thấu hiểu mọi băn khoăn lo lắng, V Decor sẵn sàng lắng nghe mong muốn, và bất cứ yêu cầu nào của bạn, tư vấn một cách thật tận tình và biến những mơ ước về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của bạn trở thành hiện thực.

Công Ty TNHH Thi Công Nội Ngoại Thất CIA

Công Ty TNHH Thi Công Nội Ngoại Thất CIACông Ty TNHH Thi Công Nội Ngoại Thất CIA

Fanza Home

Công Ty TNHH Thi Công Nội Ngoại Thất CIACông Ty TNHH Thi Công Nội Ngoại Thất CIA

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Fanza Home đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường thiết kế ngoại thất Việt Nam. Fanza Home là đơn vị uy tín về lĩnh vực thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp trong thi công ngoại thất nhà quê, biệt thự, nhà phố, showroom, cửa hàng, văn phòng. Fanza Home đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực ngoại thất với đa phong cách thiết kế.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, công ty Fanza Home luôn khuyến khích nhân viên làm việc có trách nhiệm với công trình của mình và phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo của mình. Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại của các xưởng sản xuất, Fanza Home mang đến cho người tiêu dùng những bản thiết kế ngoại thất với chất lượng tốt nhất và có độ chính xác, thẩm mỹ cực kì cao giúp cho không gian sống trở nên sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, phù hợp với mọi chi phí.

Fanza HomeFanza Home

Công ty cổ phần Ohavn

56a Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng

28 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng

46 Văn Cao, Thanh Khê, Đà Nẵng

414 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đăng bởi: Hà Nguyễn

Từ khoá: 5 Công ty thiết kế ngoại thất tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 25 Các Công Ty Du Lịch Ở Cần Thơ – Du Lịch Khám Phá Miền Tây (2023)

1. Công ty Du lịch Nụ Cười Mê Kông Cần Thơ

Địa chỉ: 81 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0939 729 609

Email: [email protected]

Mekong Smile là một trong các công ty du lịch tại Cần Thơ rất nổi tiếng

2. Saigontourist – Công ty du lịch ở Cần Thơ uy tín

Địa chỉ: 104-106 Nguyễn An Ninh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3818 686

Email: [email protected]

Saigontourist là công ty du lịch đã nổi tiếng từ khá lâu

3. Vietravel – Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp 

Địa chỉ: 5 – 7 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3 763 085

Email: [email protected]

Các công ty du lịch uy tín tại Cần Thơ không thể thiếu Viettravel

4. Công ty du lịch Vietsun Tourist ở Cần Thơ

Địa chỉ: 211 Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0292 3783 023

Email: [email protected]

Tham quan Dubai cùng Việt Sun

5. Công ty du lịch Fiditour Cần Thơ

Địa chỉ: 59 Võ Văn Tần, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3 68 78 78

Email: [email protected]

Fiditour du lịch cực chất

6. Công ty TNHH Du lịch Thám Hiểm và Sự kiện Đồng bằng Mekong

Địa chỉ: Số 58 Đường Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0292 3 819 219

Email: [email protected]

Chuyến đi thám hiểm Mekong thật sự thú vị

7. Công ty du lịch Đất Tây Đô Travel

Địa chỉ: 14 Trần Văn Hoài, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3768 471

Email: [email protected]

Đất Tây Đô Travel

8. Công ty du lịch Đại Việt Cần Thơ

Địa chỉ: 80, Nguyễn Thị Tính, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0909 543 377

Email: [email protected]

Du lịch chợ nổi Cái Răng

9. Công ty du lịch Hải Âu Tourist

Địa chỉ: 53 Ngô Quyền, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 029 2378 3887

Email: [email protected]

Hải Âu Tourist

10. Công ty du lịch Bến Thành Tourist ở Cần Thơ

Địa chỉ: 135A Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3 676 868

Email: [email protected]

Bến Thành Tourist

11. Công ty du lịch Đất Chín Rồng Travel

Địa chỉ: P1 đường số 7, KĐT mới Hưng Phú, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

Số điện thoại: 0939 595 107

Email: [email protected]

Đất Chín Rồng Travel tổ chức tour chợ nổi cho du khách

12. Công ty du lịch Việt Châu Á 

Địa chỉ: 131 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0862360990

Email: [email protected]

Nhẹ nhàng Vinpearl cùng Việt Châu Á

13. Lửa Việt Tour – Công ty du lịch chi nhánh ở Cần Thơ

Địa chỉ: 93 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại:  0292 730 7799

Email:: [email protected]

Lửa Việt tổ chức tour Xuyên Việt cho sinh viên Đại học Cần Thơ năm 2023

14. Công ty du lịch Cần Thơ Tourist

Địa chỉ: 10 – 12 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3821 854

Email: [email protected]

Nhà cổ Bình Thủy Cần Thơ

15. Công ty TMDV-DL Ấn Tượng Mekong

Địa chỉ: Số 305, Đường Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 798 979

Email: [email protected]

Công ty du lịch Ấn Tượng Mekong

16. Công ty du lịch Sinh thái Mỹ Khánh Cần Thơ

Địa chỉ: 335 Lộ vòng cung, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3 846 260

Email: [email protected]

Tát mương bắt cá cùng công ty du lịch sinh thái Mỹ Khánh

17. Công ty du lịch Nam Phương Tourist

Địa chỉ: 662, đường 30/4, KV3, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923.769.237

Email: [email protected]

Chùa Chén Kiểu ở Sóc Trăng

18. Công ty du lịch ở Cần Thơ Casuco Tour

Địa chỉ: 104, Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Số điện thoại: 093 293 71 00

Email: [email protected]

19. Công ty du lịch ở Cần Thơ HT Travel

Địa chỉ: Số 148/45, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3 745 959

Email: [email protected]

Công ty du lịch HT Travel Cần Thơ

20. Công ty du lịch Queen Travel

Địa chỉ: 211/18A Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 783 257

Email: [email protected]

Côn Đảo cùng Queen Travel có gì đặc biệt?

21. Công ty du lịch Hieu Tour ở Cần Thơ

Địa chỉ: 27A Lê Thánh Tôn, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3 819 958

Email: [email protected]

Hiếu tour – Một trong những công ty du lịch trẻ ở Cần Thơ

22. Công ty du lịch Yên Travel

Địa chỉ: 53/10 Lê Lai, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 730 655

Email:[email protected]

Vi vu An Giang cùng YenTravel

23. Công ty du lịch Sóng Phù Sa

Địa chỉ: 117/3A, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3 78 38 77

Email: [email protected]

Cáp treo núi Bà Đen – Tây Ninh

24. Công ty Hoa Đại Việt Travel

Địa chỉ: 35, đường số 3, KDC Nông Thổ Sản, phường Phú Thư, Q Cái Răng, Cần Thơ

Số điện thoại: 093 905 99 99

Website: Chưa cập nhật

Email: [email protected]

Thăm vườn trái cây cùng Hoa Đại Việt Travel

25. Công ty du lịch ở Cần Thơ –  Vietnam Tourist 

Địa chỉ: 141 Trần Văn Trà, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3668 822

Email: [email protected]

Việt Nam Tourist sẽ mang đến cho bạn vô vàng trải nghiệm thú vị

Đăng bởi: Nguyên Sử

Từ khoá: Top 25 các công ty du lịch ở Cần Thơ – Du lịch khám phá miền Tây (2023)

Top 15 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Quận Gò Vấp Chất Lương Cao

Bạn muốn có một căn nhà để ổn định cuộc sống của mình? Tìm được một công ty thiết kế xây dựng quận  Gò Vấp là điều rất quan trọng. Ngày nay, các thành phố có nhu cầu đặt nhà ở, căn hộ, văn phòng,… ngày càng nhiều. Đặc biệt là khu vực lân cận Gò Vấp. Trên địa bàn quận Gò Vấp có rất nhiều công ty xây dựng được thành lập nhưng không phải công ty nào cũng có uy tín và khả năng sản xuất ra những công trình nhà phố tầm cỡ.

Top 15 công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp nhiều kinh nghiệm 1. Công ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Gò Vấp

Một quốc gia thành công ngày nay sẽ không hoàn chỉnh nếu không có những công trình kiến trúc thời thượng và lấp lánh, chẳng hạn như những dinh thự và những con phố duyên dáng. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh sẽ đưa những ý tưởng khác biệt và đa dạng của đội ngũ thiết kế và thi công vào từng công trình nhà phố để tạo nên một con phố đẹp.

Khang Thịnh được đánh giá là công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp hàng đầu sau hơn 12 năm phát triển. Công ty đã đạt được những thành tựu to lớn nhờ sự đầu tư tỉ mỉ ban đầu. Bộ phận này chuyên về xây dựng, thiết kế và cải tạo nhà phố hoặc biệt thự.

Những lý do bạn nên chọn Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà phố

Minh bạch toàn bộ những chi phí và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác

Cam kết sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Sở hữu: Kiến trúc sư riêng, đội thi công riêng sẽ mang đến chất lượng cao nhất cho công trình

Có nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe tại đường dây nóng để hỗ trợ tốt nhất cho từng khách hàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Đường Số 7, Phường 7, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0936889986

Email: [email protected]

Website: congtythietkexaydung.net

2. Công Ty Xây Dựng Bảo Sơn – Công ty thiết kế nhà phố uy tín quận Gò Vấp

Công ty xây dựng Bảo Sơn đã tạo dựng được uy tín là công ty xây dựng nhà phố giá rẻ uy tín chất lượng tại quận Gò Vấp TPHCM và các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân lực tại Bảo Sơn có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế và họ đã giúp hàng trăm khách hàng hoàn thành một loạt các dự án, từ khâu thiết kế đến khâu xây dựng.

Một nhóm kiến ​​trúc sư và kỹ sư được đào tạo chuyên sâu trong ngành xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã thành lập và phát triển Công ty Xây dựng Bảo Sơn. Công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp này nhận thức được rằng mỗi dự án của bạn đều phản ánh cả sự lo lắng và hy vọng cho tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 596/2 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0902 504 288

Email: [email protected]

3. Công ty xây dựng Kim Thành Vina – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Gò Vấp

Khi chung ta đang cố gắng có một nơi yên ổn để quay về, đó được gọi là “nhà”. Họ coi trọng và thắp lên những hy về về tổ ấm của mình với gia đình. Tại Gò Vấp, nhiều người đã hướng đến việc xây nhà, từ đó hình thành nên các công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp. Đó là lúc, bạn sẽ nghĩ đến công ty xây dựng Kim Thành Vina.

Công ty Kim thành Vina thế hệ mới đã và đang có những bước đột phá trong áp dụng công nghệ và sự sáng tạo không ngừng nghỉ để khẳng đinh uy tín và thương hiệu của mình. Họ tập hợp một đọi kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân giỏi với bề dày kinh nghiệm. Trong suốt mấy năm thành lập, họ thiết kế hành trăm công trình tại chúng tôi và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất – P .15 Q. Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0909 582 657

Email: [email protected]

4. Công ty cổ phần Việt Quang Group – Đơn vi thi công thiết kế chất lượng quận Gò Vấp

Trong suốt 9 năm thành lập và phát triển, Việt Quang group đã xây dựng nên một đội ngũ la động hoàn thiện và hoạt động sôi nổi trong ngành. Công ty thực hiên quy trình theo một quy trình chuẩn và bắt đầu bằng bước khảo sát địa điểm xây dựng đồng thời lên phương án cho công trình. Thiết kế và thi công nhanh chóng đúng tiến độ giúp khách hàng có được ngôi nhà theo thời gian cam kết.

Việt Quang cam kết sẽ đáp ứng đủ vật liệu và chất lượng theo hợp đồng. Tận dụng và tối ưu để tiết kiệm chi phí. Những công trình của công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp này thể hiện sự bền vững trong thời gian dài những vẫn giữ được tính thẩm mỹ của nó. Dù ở đâu, thì đơn vị cũng luôn sẵn sàng hoàn thành tốt.

Khách hàng tôn trọng Việt Quang Group vì tinh thần làm việc vô cùng tận tâm, năng lực và nhiệt huyết. Không hổ danh là một trong những công ty xây dựng nhà phố tinh tế nhất khu vực Gò Vấp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Đ. Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, chúng tôi

Điện thoại: 0909 857 629

Email: [email protected]

Website: kientrucvietquang.net

5. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt tại quận Gò Vấp

Công ty Xây dựng Nhân Đạt đã có một quá trình phát triển kéo dài hơn 20 năm. Công ty xây dựng này có chuyên môn cao nhất tại TP. Một số lượng đáng kể các công trình nhà ở, biệt thự, cao ốc, văn phòng hiện đã và đang được Xây dựng Nhân Đạt thi công và thiết kế. Vì các dịch vụ tuyệt vời, đáng tin cậy và giá cả hợp lý, công ty đã nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ lãnh đạo của Xây dựng Nhân Đạt bao gồm một nhóm người có kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý hiệu quả hoạt động của công ty theo các tiêu chuẩn quốc tế. Do đội ngũ kỹ sư xây dựng tại công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp là những người thợ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có môi trường làm việc tuyệt vời, trình độ chuyên môn cao.

Nhân Đạt là một công ty xây dựng đầy tham vọng với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu ngành xây dựng nhà phố tại Gò Vấp. Doanh nghiệp đang hoạt động sôi nổi tại Sài Gòn và các vùng lân cận. Với uy tín của mình, Nhân Đạt luôn cung cấp các dịch vụ xây dựng tốt nhất với mức giá phải chăng. Vì vậy, đừng ngần ngại thử hợp tác với công ty Nhân Đạt nếu bạn đang có ý định thuê một công ty tư vấn thiết kế và xây dựng tại Gò Vấp.

Cam kết của Công ty TV-ĐT-XD Nhân Đạt:

Cam kết không bán thầu

Hợp đồng thi công minh bạch, rõ ràng

Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh

Bảo Hành 30 năm cho Phần Kết Cấu

Bảo Hành 5 năm cho Phần Hoàn Thiện

Luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công

Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn

Cam kết không phát sinh thêm những chi phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí xin phép xây dựng nhà phố

Đội thợ thi công giỏi

Tư vấn hợp đồng thi công, bản vẽ thiết kế miễn phí

Thông tin liên hệ

Địa ch: 57 Đ. Yên Đỗ, Tân Thành, Tân Phú, chúng tôi

Điện thoại: 096 731 6869

Email: [email protected]

6. Công ty xây dựng CONSTAR – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Gò Vấp

CONSTAR là một trong những công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp nổi tiếng nhất nhì. Bảng giá dịch vụ xây nhà phố trọn gói và thô luôn rẻ hơn thị trường từ 5–10%. Được thành lập chỉ cách đây 5 năm với mong muốn cho ra đời những kiệt tác trường tồn tốt nhất.

Công ty khá linh hoạt trong cách cung cấp dịch vụ của mình và cung cấp nhiều lựa chọn thay thế thanh toán. Tại CONSTAR, tất cả các kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng đều đã trải qua một quy trình sàng lọc nghiêm ngặt và cập nhật thường xuyên các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật của họ.

Như đã nêu trong cam kết mục tiêu là phục vụ sự nghiệp, Công Ty Xây Dựng Quận Gò Vấp đã cân nhắc kỹ lưỡng giữa đào tạo đá hoa cương và đào tạo mỹ thuật cho đến khi bạn đủ kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật:

Làm việc trách nhiệm, phục vụ tận tâm

Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi

Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động

Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng

Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong thi công, xây dựng nhà phố

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nguyên vật liệu chính hãng, an toàn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7/8 Đường Ụ Ghe, Khu phố 2, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0932 035 789

Email: [email protected]

7. Công ty kiến trúc xây dựng Nhật Lam – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt tại quận Gò Vấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở kinh doanh đáng tin cậy tại quận Gò Vấp thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhật Lam. Bộ phận này chuyên về quy hoạch và phát triển nhà phố, biệt thự cao cấp với chi phí hợp lý. Khách hàng đã nói lên sự hài lòng sâu sắc của họ với phong cách làm việc tinh thần đặc biệt của doanh nghiệp, niềm đam mê nghề nghiệp và tính thẩm mỹ thiết kế độc đáo của doanh nghiệp.

Kiến thức phong thủy, thiết kế, xây dựng, đổ móng và các kiến thức chuyên môn khác rất hữu ích trong việc đảm bảo an ninh lâu dài và tính thẩm mỹ cho các sáng tạo của Nhất Lam. Công ty sẽ xây dựng một ngôi nhà phố với phong cách kiến trúc kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính thực tế với tính thẩm mỹ, sang trọng và vẻ đẹp của ngôi nhà.

Công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp này cũng xem xét kỹ lưỡng phong thủy của từng ngôi nhà để tạo cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và tín nhiệm cao. Hiện nay họ đang là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng nhất Gò Vấp là kết quả của điều này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại: 028 66 865 114

Email: [email protected]

8. Công ty Xây dựng Nam Long – Đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng cao quận Gò Vấp

Công ty xây dựng Nam Long, một công ty chuyên thiết kế và xây dựng các bất động sản nhà ở, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại quận Gò Vấp, các kiến trúc sư và công ty xây dựng đã thành lập và thi công. Các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thường được đào tạo chính quy tại Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công cho thấy công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp này luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, có thể nhanh chóng đưa ra các giải pháp pháp lý để Chủ đầu tư đạt được mục tiêu đề ra. Những dự án đã hoàn thành mà Nam Long đã và đang giới thiệu là kết quả của những nỗ lực góp phần nâng đỡ thương hiệu Nam Long trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay. Nam Long đã hoàn thành các dự án này theo tôn chỉ “Nâng tầm giá trị thông qua các giải pháp”.

Xây dựng Nam Long có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã làm việc lâu năm trong ngành, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, quy trình thi công được tiêu chuẩn hóa và kiểm soát chặt chẽ. Là đơn vị xây dựng uy tín, giàu kinh nghiệm tại quận Gò Vấp, Nam Long luôn tận tâm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, hình thức đẹp và giao hàng nhanh chóng.

Khách hàng đến Nam Long có thể mong đợi nhận được sự tư vấn tận tình trong suốt quá trình thiết kế. Điều này được thực hiện để giảm bớt bất kỳ khó khăn nào có thể xảy ra khi tạo ra và áp dụng khái niệm “Nâng cao giá trị từ các giải pháp”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68A Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 028.6257.5152 – 0903.143.473

Email: [email protected]

9. Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng nhà đẹp Kiến An Vinh – Địa chỉ thiết kế xây dựng uy tín ở quận Gò Vấp

Sử dụng các giải pháp thiết kế sáng tạo, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến An Vinh không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN HẢO nhất có thể với mục tiêu thiết lập những nơi thực sự để “SỐNG”. Bằng cách phát huy tối đa phẩm chất của vật liệu và đạt được tính thẩm mỹ quy định với chi phí xây dựng thấp nhất có thể, Kiến trúc An Vinh mang đến những công trình kiến ​​trúc “XANH” cho khách hàng.

Kiến An Vinh đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực và không phụ lòng của khách hàng. Để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao nhất đáp ứng mong đợi của khách hàng, công ty sử dụng đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp đưa ra các quyết định kinh doanh và dịch vụ dựa trên mong muốn của khách hàng.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tự tin, thỏa mãn vì doanh nghiệp ưu tiên chất lượng và uy tín. Là kết quả của sự hợp tác giữa bạn và kiến ​​trúc sư, Kiến An Vinh sẽ mang đến những ý tưởng thẩm mỹ thiết thực nhất cho công trình của bạn, tăng tính an toàn và đáng tin cậy cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: (08) 3715 6379 – 0902 249 297 – 0973 778 999

Email: [email protected]

10. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát – Công ty tư vấn thiết kế uy tín quận Gò Vấp

Nhu cầu của con người đang trở nên phức tạp hơn mỗi ngày khi nền văn minh phát triển để đáp ứng nhu cầu của họ. Có một môi trường thoải mái, cập nhật và sang trọng để sống, làm việc và thoát ra ngoài ngày càng trở nên quan trọng hơn. Sự ra đời của Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng An Thuận Phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và mức sống.

Công Ty Xây Dựng Quận Gò Vấp tập trung vào các lĩnh vực có công trình như nhà ở, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhiều khách sạn,… với các dịch vụ sau:

Tư vấn, thiết kế

Thi công

Giám sát thi công

Ngày nay, thật khó để chọn cho mình một địa điểm phù hợp vì khu vực  đang bùng nổ các công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty và mọi nhân viên đã áp dụng phương châm “luôn sáng tạo để tạo ra những tác phẩm khác biệt” từ ngày thành lập công ty. Dù lớn hay nhỏ, An Thuận Phát luôn gửi gắm những tư tưởng kiến ​​trúc độc đáo vào mọi công trình xây dựng của mình.

Nhờ đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, luôn sáng tạo, An Thuận Phát đã có những bước đi quyết liệt và tạo được sự tin tưởng của khách hàng. An Thuận Phát ưu tiên tư vấn thiết kế trong suốt quá trình thực hiện để phù hợp với điều kiện ngân sách và không gian có sẵn của khách hàng. Công ty xây dựng quận Gò Vấp Giám sát xây dựng cho phép bạn giảm số lượng thùng rác được sản xuất, số lượng lỗi mắc phải trong quá trình xây dựng và sự cần thiết của việc sửa chữa sau xây dựng.

Bất chấp những thách thức, An Thuận Phát thực sự có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay bởi sự đổi mới và phát triển không ngừng của công ty. Hiện tại, An Thuận Phát quận Gò Vấp có thể mang đến cho người tiêu dùng các dịch vụ trọn gói trong tất cả các khâu xây dựng, bao gồm lập dự án đầu tư, xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, xây dựng và hoàn thiện.

Tại An Thuận Phát, mọi thứ đều phải hoàn mỹ. Doanh nghiệp xây dựng quận Gò Vấp mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc là bí quyết thành công của An Thuận Phát.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1020/1D Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0906 554 455 – 0906 554 466

Email: [email protected] – [email protected]

11. Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Nhất Nguyên – Công ty thiết kế nhà phố uy tín quận Gò Vấp

Địa chỉ: 116, Đường Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 02839212757

12. Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh – Địa chỉ xây dựng uy tín tại quận Gò Vấp

Địa chỉ: 311/24 Nơ Trang Long, P 13, Q Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0908 327 229

Email: [email protected]

13. Công ty xây dựng An Phúc Khang – Đơn vị thiết kế nhà đẹp quận Gò Vấp

Địa chỉ: 945 73Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0903650245

14. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tân Vũ Phát – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt tại quận Gò Vấp

Địa chỉ: 143 Đ. Số 1, Phường 11, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0814716789

15. Cong Ty TNHH Kien Truc Xay Dung Nagoya – Đơn vị thiết kế nhà đẹp quận Gò Vấp

Địa chỉ: 1261 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, chúng tôi

Điện thoại: 0899168179

Đăng bởi: Vânc Trần

Từ khoá: Top 15 công ty thiết kế xây dựng quận Gò Vấp chất lương cao

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Loại Sổ Sách Kế Toán Cần Có Trong Công Ty Thương Mại Vừa Và Nhỏ trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!