Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Phú Thọ Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Phú Thọ Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Phú Thọ Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ

     Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 15/7/1965, Trường THPT Tam Nông chính thức được thành lập, trải qua hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường này đang ngày càng phát triển về quy mô cũng như chất lượng. Lúc đầu, nhà trường chỉ có 3 lớp với 187 học sinh, hiện nay nhà trường đã có tổng cộng 24 lớp, với trên 1000  học sinh. Trường THPT Tam Nông luôn đứng tốp 5 trong các trường THPT của tỉnh Phú Thọ và đứng trong tốp 200 các trường THPT dẫn đầu toàn quốc.

Đồng hành với nhà trường từ những ngày đầu tiên thành lập chính là các cán bộ, giáo viên luôn tận tâm, tận lực với sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó là từng lứa, từng lứa học trò đã được các thầy cô và nhà trường ân cần như chính những đứa con nhỏ của mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là ngôi trường với chương trình đào tạo tốt nên trường THPT Tam Nông – Phú Thọ có yêu cầu về chất lượng đầu vào tương đối cao. Chính vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường được đánh giá khá cao. Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 28,3 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trường THPT Tam Nông – Phú Thọ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh theo học tại nhà trường.

Nhà trường còn sân chơi rộng rãi với rất nhiều cây xanh và tích hợp cả sân bóng, giúp cho các em học sinh có không gian vui chơi vô cùng thoải mái sau các giờ học.

Phòng học của nhà trường rất thông thoáng với đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc dạy và học của giáo viên cũng như các em học sinh. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành, giúp các em học sinh có thể chủ động hơn trong việc thực hành, để các em có thể mang những kiến thức đã được học vào thực tiễn. 

Phòng máy tính của nhà trường cùng vô cùng hiện đại và được kết nối internet. Nhà trường cùng thường xuyên bảo dưỡng định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất để có thể phục vụ cho việc học tập của các em học sinh.

Thư viện có sức chứa rất lớn và ở đây có rất nhiều các đầu sách khác nhau. Ngoài sách giáo khoa và sách tham khảo của tất cả các bộ môn ra, thì thư viện Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ còn có cả những đầu sách dạy kỹ năng mềm, tiểu thuyết văn học từ trong đến nước ngoài. Trong đó, có rất nhiều những cuốn tiểu thuyết hay, bất hủ của thời đại, báo và tạp chí cũng có rất nhiều, giúp các em học sinh có thể đọc thư giãn sau những giờ học.

2. Đánh giá Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ có một môi trường đào tạo tuyệt vời, bên cạnh đó là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đã tạo cho các em học sinh một điều kiện tốt nhất trong việc học tập.

Ngoài những giờ học trên lớp ra thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức những tiết học ngoại khóa, các cuộc thi thể thao để các em học sinh có thể rèn luyện thể chất cũng như những kỹ năng mềm cần thiết cho chi tương lai. Bên cạnh đó là những buổi hướng nghiệp được nhà trường tổ chức, giúp các em học sinh định hướng được nghề nghiệp cho tương lai của mình..

                 Tập thể chi đoàn Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công cuộc trồng người. Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn ý thức việc nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đổi mới xu hướng giảng dạy học trong thời đại mới. 

Advertisement

Trải qua hơn 55 năm, nhà trường đã có hơn 400 lớp và hơn 30.000 học sinh đã ra trường; trong đó có hơn 10.000 học sinh có trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học; các cựu học sinh của nhà trường còn có 01 Thứ trưởng, 01 Trung tướng, 06 thiếu tướng, 196 Đại tá, 12 Giáo sư và Phó Giáo sư, 78 Tiến sĩ; rất nhiều các em học sinh đã trưởng thành và đang giữ các chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, chính quyền, đoàn thể và lực lượng vũ trang; 

3. Học phí Trường THPT Tam Nông – Phú Thọ là bao nhiêu?

Đánh Giá Trường Thpt Lâm Thao – Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Lâm Thao là ngôi trường THPT thuộc vùng đồng bằng của huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, đến nay ngôi trường này đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Mặc dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng ngôi trường này đã để lại một dấu ấn và niềm tin yêu trong lòng nhân dân của huyện Lâm Thao.

Năm 2010, trường THPT Lâm Thao – Phú Thọ chính thức được thành lập, đội ngũ thầy cô giáo là những thầy cô được chuyển từ trường THPT Bán công Long Châu Sa sang. Những ngày đầu tiên chuyển sang mô hình giáo dục mới, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức và cạnh tranh. Đây chính là những thử thách lớn lao của thầy và trò, để nhà trường có thể phát triển, tồn tại và chất lượng ngày càng được nâng lên.

Lịch sử hình thành Trường THPT Lâm Thao – Phú Thọ

Khi mới tách ra, nhà trường chỉ có 15 lớp học. Hiện nay, trường THPT Lâm Thao đã rất phát triển, có đến 20 lớp học với 860 học sinh và 44 cán bộ giáo viên.

Trường THPT Lâm Thao – Phú Thọ là một trường tư thục, nên đầu vào tuyển sinh của nhà trường thường là các em học sinh không đỗ hoặc không thi vào các trường công lập. Mặc dù vậy, với sự cố gắng của thầy và trò, các em học sinh đến với nhà trường đều được học tập và rèn luyện với những điều kiện thuận lợi nhất, đã đạt được những kết quả nhất định trong các kỳ thi học sinh do tỉnh tổ chức.

Hàng năm, nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào, mà tổ chức xét tuyển học bạ THCS hoặc xét điểm thi tuyển sinh THPT đối với những em học sinh không đỗ tại các trường công lập.

Trường THPT Lâm Thao – Phú Thọ gồm có các dãy nhà tầng, dùng làm văn phòng và phòng học. Nhà trường cũng có rất nhiều cây xanh, tạo không khí mát mẻ và trong lành. Trường THPT Lâm Thao còn được đánh giá là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp trên địa bàn tỉnh.

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Phòng thực hành các bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm, mang đến cho các em học sinh những buổi thực hành cò hiệu quả. 

Đặc biệt, ban giám nhà trường hiệu luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh khuôn viên nhà trường. Khi đến với Trường THPT Lâm Thao, các bạn sẽ thấy những hàng cây xanh trước và sau nhà, tạo cho các bạn cảm giác mát mẻ và trong lành.

Nhiều năm liên tục, nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, năm học 2023-2023 nhà trường còn được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Chi bộ Đảng của nhà trường cũng nhiều năm liền đạt Trong sạch vững mạnh. Dưới sự chỉ đạo của UBND huyện Lâm Thao và Sở GD&ĐT Phú Thọ, nhà trường đã có những chuyển biến tích cực và tạo ra những đột phá mới, đã đạt được những tiêu chuẩn của ngành đề ra.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của các trường THPT trong huyện, nhà trường đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng ra rất nhiều nhân tài cho huyện Lâm Thao, huyện Tam Nông và thành phố Việt Trì. 

Trường luôn có nhiều học sinh có thành tích cao trong học tập

Để có thể Đánh giá Trường THPT Lâm Thao – Phú Thọ có tốt không, thì chúng ta phải nói đến trình độ giáo viên. Đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố khiến cho ngôi trường này được các bậc phụ huynh hài lòng nhất. Cô hiệu trưởng rất nghiêm khắc nhưng cũng vô cùng nhiệt tình với các em học sinh. Cô luôn quan tâm sâu sát đến tình hình học tập, nắm bắt tâm lý và tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng em học sinh. Nhờ đó, giúp các em có thể phát huy hết khả năng học tập của mình. 

Advertisement

Hàng năm, kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của nhà trường luôn đạt trên 99%. Tỉ lệ học sinh khá và giỏi luôn đạt trên 55%; mức hạnh kiểm khá và tốt của nhà trường cũng đạt trên 96,7%. Khi học tập tại ngôi trường này, các em học sinh sẽ tích cực và chủ động hơn trong việc lĩnh hội kiến thức, giàu nhiệt huyết cũng như ước mơ, để khi ra trường trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Trường THPT Lâm Thao – Phú Thọ chịu sự quản lý của sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, nên mức học phí cũng do sở GD&ĐT quy định, để biết chính xác về mức học phí thì các bạn hãy truy cập vào website của nhà trường. Ngoài học phí ra thì các em học sinh còn phải đóng góp thêm một số chi phí đầu năm như: tiền đồng phục học sinh, học trực tuyến, quỹ câu lạc bộ, sổ địa chỉ điện tử, bảo hiểm…

Đánh Giá Trường Thpt Trung Giáp – Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Trung Giáp là một ngôi trường công lập, toạ lạc tại xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Học sinh ngày càng theo học ngày ngôi trường này hơn bởi vị trí địa lý thuận tiện. 

Trường THPT Trung Giáp – Phú Thọ

Khi mới thành lập, ngôi trường này còn gặp nhiều khó khăn do cơ sở vật chất chưa thiếu thốn. Tuy nhiên, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nơi đây dần trở thành một trong những ngôi trường danh tiếng và được rất nhiều học sinh chọn lựa theo học. 

Ngày 5/7/1999, Trường THPT Trung Giáp chính thức được thành lập theo Quyết định 1516/QĐ-UBND của UBND tỉnh Phú Thọ. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường này đã có bước phát triển nhanh về chất lượng giáo dục. Đến nay, nhà trường đã đào tạo gần 20.000 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học tốp đầu cả nước ngày càng tăng, nhất là các trường như: Học viện kỹ thuật quân sự, Đại học Bách khoa, Kinh tế quốc dân… có em còn được tuyển thẳng vào Học viện tài chính. 

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Trung Giáp – Phú Thọ qua những năm gần đây không quá cao. Nhà trường mở ra với mục đích chính là đem lại môi trường học tập thuận tiện nhất cho các em học sinh ở khu vực lân cận. Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 23.1 điểm. Mức điểm này cũng không quá cao so với những ngôi trường khác trong khu vực.

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ

Từ khi thành lập đến nay, cơ sở vật chất của nhà trường luôn được sự quan tâm và đầu tư của các cấp ngành giáo dục, nên cơ sở vật chất thường xuyên được tu sửa và thay mới. Nhà trường cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho học tập và giảng dạy. Tất cả đồ dùng đều được đảm bảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của thời hiện đại.

Hiện nay, nhà trường đang có 24 lớp, với gần 1000 học sinh, rất nhiều các em học sinh của nhà trường đã đạt được cái giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm học vừa qua, nhà trường đã xây dựng mới thêm 1 phòng máy tính, 1 phòng học Tiếng anh và 1 thư viện đạt chuẩn.

Hàng năm, số lượng học sinh xếp loại học lực khá giỏi của nhà trường luôn đạt trên 45%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của nhà trường luôn đạt trên 95%. Thời gian tới, Trường THPT Trung Giáp sẽ tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức cho các em học sinh”. 

Ngoài ra, nhà trường còn tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, thường xuyên kiểm tra nhằm đánh giá và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em học sinh. Xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, huy động các nguồn lực để xây dựng và củng cố thêm cơ sở vật chất của nhà trường, để có thể đáp ứng được yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay và phấn đấu trở thành trường chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động

Đến nay, nhà trường đã có rất nhiều thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy, nên được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Có thể thấy, ngôi trường này đã trở thành tâm điểm của khu vực và xếp hạng cao trong công tác giáo dục đào tạo.

Advertisement

Các chính sách được nhà trường ban hành hết sức hợp lý, đem lại sự hài lòng cho tất cả các em học sinh theo học tại trường.

Trường THPT Trung Giáp thuộc hệ thống trường công lập và dưới sự quản lý của Bộ GD&ĐT, nên mức học phí của nhà trường cũng được áp dụng theo đúng quy định bộ giáo dục. Mức học phí của nhà trường cũng tương đối thấp, nên rất phù hợp với các em học sinh và đại đa số các gia đình trong khu vực.

Đánh Giá Trường Thpt Vũ Thê Lang Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường  THPT Vũ Thê Lang mang trên mình tên của vị thầy giáo vô cùng xuất sắc, để ghi nhớ công ơn của người thầy giáo quê hương Đất Tổ Vua Hùng và cũng là một trong những người thầy sớm nhất của nước Việt Nam chúng ta!

Năm 2005, Trường THPT Vũ Thê Lang  chính thức được thành lập và là trường tư thục đầu tiên của tỉnh Phú Thọ. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã đang từng bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng giáo dục.

Trường THPT  Vũ Thê Lang Phú Thọ có khuôn viên rộng lớn

Từ khi thành lập tới nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường không ngừng được củng cố, với 3 tòa nhà cao tầng gồm 36 phòng học, nhà hiệu bộ, nhà đa năng và ký túc xá học sinh. Nhà trường đã đáp ứng chiến lược đào tạo và giáo dục thể chất toàn diện cho toàn thể các em học sinh.

Trường THPT Vũ Thê Lang là mái trường có cảnh quan vô cùng xanh, sạch, đẹp. Nhà trường luôn tập trung nguồn lực để đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất cho trường để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. Đồng thời,  nhà trường còn tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, sử dụng thêm công nghệ thông tin sao cho phù hợp, hiệu quả, dạy cho các em học sinh cách học, cách tư duy và cực kỳ chú trọng phương pháp tự học, tự nghiên cứu…

Cơ sở vật chất được đá nh giá cao nhất hiện nay

Trường THPT Vũ Thê Lang hiện đang là ngôi trường được đánh giá cao trong công tác giáo dục và đào tạo tại tỉnh Phú Thọ. Với đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy và tâm huyết với nghề, luôn tận tâm dạy dỗ các em học sinh về mọi mặt.

Các em học sinh luôn là người giữ vai trò trung tâm, còn thầy cô giáo là người tổ chức các hoạt động cho trò. Nhà trường thường xuyên tổ chức cho học sinh tự học có hiệu quả, nhất là các em học sinh khối 12. Trường cũng thường xuyên kiểm tra đánh giá định kỳ các môn học chính như: Văn, Toán, Tiếng Anh… và tổ chức cho các em học sinh tham gia dự những kỳ thi sáng tạo thanh thiếu niên, khoa học kỹ thuật cho học sinh do Sở GD&ĐT tổ chức hàng năm. 

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thông qua những hoạt động của đoàn thanh niên như: “Chương trình áo ấm tặng bạn”, thăm quan trải nghiệm thực tế và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao… Giúp các em học sinh phát huy sở trường và năng lực toàn diện của mình, rèn luyện cho mình kỹ năng sống, tạo hứng thú trong học tập.

Với những sự nỗ lực, bền bỉ và quyết tâm cao của Ban giám hiệu Trường THPT Vũ Thê Lang, trường luôn thực hiện tốt phương châm “Dạy thật – Học thật” để đạt được chất lượng thật nhất.

Advertisement

Trải qua hơn 15 năm không ngừng phấn đấu, thì hiện nay Trường THPT Vũ Thê Lang đã là một ngôi trường tư thục đạt chuẩn quốc gia đầu tiên trên mảnh đất Việt Trì, Phú Thọ.

Trường THPT Vũ Thê Lang được nhiều học sinh yêu thích

Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ đang áp dụng mức đóng học phí theo quy định của sở giáo dục và đào tạo. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú, Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không?

Trường mới xây dựng nên mọi thứ còn mới mẻ

Lịch sử hình thành cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về ngôi trường này. Trường THPT Trần Phú là ngôi trường ra đời không quá sớm, mới được thành lập theo Quyết số 545/QĐ-UBND. Thời gian thành lập vào ngày 22 tháng 4 năm 2008 được sự cho phép của UBND tỉnh Đăk Nông cùng với sự hỗ trợ của người dân địa phương nơi đây. 

Trước đây trường có tên gọi là THPT Krông Nô, nhưng vào năm học 2008-2009 thì ngôi trường này đã được tách ra và lấy tên gọi là Trường THPT Trần Phú. Vào thời điểm đó số lượng cán bộ giáo viên của trường cũng chỉ có 19 người với số học sinh cũng không nhiều chỉ 434 học sinh, biên chế thành 11 lớp.

Bước qua thời kỳ đó, cho đến nay số lượng học sinh cũng như cán bộ giáo viên ngày một gia tăng. Quá trình giảng dạy cũng đảm bảo chất lượng đi vào giảng dạy ổn định. Qua mỗi năm học trường lại nhận được những thành tích đáng ngưỡng mộ, nhận được nhiều bằng khen cũng như huân chương khen thưởng từ nhà nước. Trường THPT Trần Phú đã trở thành niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh. 

Điểm tuyển sinh đầu vào là thông tin giúp các em định hình được năng lực của mình có đủ để bước vào học tập tại ngôi trường này hay không. Mỗi năm trường cũng sẽ dựa trên điểm thi của các bạn trong kỳ thi chuyển cấp và xét tuyển. Điểm sàn sẽ phụ thuộc vào điểm thi chung trung bình của toàn tỉnh và lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ số lượng. Mỗi năm điểm số cũng có sự thay đổi khác nhau, bạn có thể vào trực tiếp trang web của trường THPT Trần Phú để tìm hiểu chi tiết hơn. 

Trải qua một thời gian thành lập, cho đến nay, cơ sở vật chất của trường cũng đang ngày càng hoàn thiện. Hiện nay số lượng phòng học cố định của trường THPT Trần Phú là 24 phòng học với các nhà hiệu bộ, gồm có 3 mặt tường rào. Bên cạnh đó còn xây dựng thêm các nhà đa chức năng để phục vụ cho mục đích giải trí cũng như rèn luyện sức khỏe. 

Trường cũng thành công đầu tư xây dựng thêm các phòng học bộ môn bao gồm 01 phòng thí nghiệm dành cho môn Hóa học, 01 phòng thực hành đối với môn Vật lí. Có thêm 01 phòng thực hành môn Sinh học, 01 phòng thực hành bộ môn Công nghệ, 01 phòng Lab, và có cả 02 phòng Vi tính. Ngoài ra các em sẽ có cơ hội mở mang kiến thức với khuôn viên thư viện với diện tích 120m2. Sự trang bị của toàn bộ 60 máy vi tính có kết nối Internet với đường truyền tốc độ cao để học sinh học tập.

Xung quanh trường có cảnh quan đẹp, môi trường xanh, sạch, tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát, giúp các em có một không gian học tập thoải mái nhất. 

Ngôi trường có khuôn viên rộng lớn, thoáng mát

Có rất nhiều yếu tố chất lượng để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt không. Trước hết phải kể đến sự nỗ lực tận tâm của các giáo viên đã không ngừng học hỏi để mang đến cho các em những kiến thức quan trọng và dễ hiểu nhất. Đặc biệt Đăk Nông là huyện miền núi nên các giáo viên luôn dành tình cảm chân thành cho các em như những đứa con của mình. 

Advertisement

Tại đây các em học sinh luôn nỗ lực học tập để có được những thành tích tốt nhất. Chắc chắn rằng ngôi trường này sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức tốt nhất để chuẩn bị hành trang cho chặng đường tiếp theo. 

Trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh

Trường THPT Trần Phú nằm trong top những trường công lập chính vì vậy học phí của trường khá thấp và cũng theo quy định mà bộ giáo dục đưa ra cho các trường trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Để biết chi tiết hơn về vấn đề này các bạn có thể theo dõi tại trang web của trường hoặc liên hệ với ban quản lý của trường để biết thêm chi tiết. 

Đánh Giá Trường Thpt Bán Công Hùng Vương Phú Thọ Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Hùng Vương 

Trường THPT Bán Công Hùng Vương toạ lạc tại địa chỉ Phường Hùng Vương, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ. Ngôi trường này đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh, đóng góp cho đất nước rất nhiều nhân tài.

Trường THPT Bán Công Hùng Vương đã luôn cố gắng học tập và rèn luyện

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 2009, Trường THPT Bán Công Hùng Vương chính thức được thành lập, trải qua rất nhiều giai đoạn xây dựng, hình thành và phát triển. Thầy và trò của nhà trường luôn cố gắng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra và thực hiện tốt theo lời Bác Hồ đã dạy. 

Cho đến hôm nay, Trường THPT Bán Công Hùng Vương đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Hiện nay, trường đã thuộc top những trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có chất lượng đào tạo tốt và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán Công Hùng Vương không tổ chức thi tuyển đầu vào lớp 10.  Mà nhà trường tổ chức xét tuyển dựa vào học bạ và quá trình học tập của các em ở THCS. Để biết được chính xác thủ tục và hồ sơ tuyển sinh đầu vào, thì các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập trực tiếp vào website của trường để biết được thông tin chi tiết.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Bán Công Hùng Vương có cơ sở vật chất rất tiện nghi và khang trang. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, tivi, máy chiếu và điều hoà. Nhà trường hiện có 6 phòng học đạt chất lượng cao và có đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng máy tính, khu thể thao,….. giúp cho các em học sinh có những không gian hoạt động sau những tiết học mệt mỏi.

Thầy và trò Trường THPT Bán Công Hùng Vương luôn cố gắng trên con đường tri thức 

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không?

Mỗi lớp của nhà trường chỉ có khoảng 30 học sinh, nên việc giảng dạy của giáo viên cũng sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Từ năm học 2012-2013 đến nay, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của nhà trường luôn đạt 100% và xếp top đầu trong các trường ngoài công lập. Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng của nhà trường là trên 55%. 

Trong những năm gần, ngoài phong trào dạy và học ra thì nhà trường còn chú trọng vào phát triển các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và công tác đền ơn đáp nghĩa. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho các em học sinh những buổi ngoại khoá.

Một buổi học của Trường THPT Bán Công Hùng Vương  

Đội ngũ giáo viên của nhà trường giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn tâm huyết với nghề. Thầy cô giáo luôn tìm cách để các em học sinh có thể tiếp cận bài mới qua nhiều hình thức khác nhau. Điều này giúp cho các em học sinh không còn cảm thấy nhàm chán với các học truyền thống trước đây. Cán bộ giáo viên luôn là người đồng hành cùng các em học sinh, giải đáp những thắc mắc về cuộc sống cũng như chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải. 

Nhà trường còn có các câu lạc bộ như: nhảy, hát, khoa học,… để các em học sinh có thêm nhiều sân chơi, thoải mái thể hiện bản thân, giúp các em rèn luyện được các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lý những tình huống một cách tốt nhất. Không những vậy, điều này còn giúp cho các em học sinh thể hiện năng khiếu và khám phá được bản thân mình. 

Advertisement

3. Học phí của Trường THPT Bán Công Hùng Vương như thế nào?

Trường THPT Bán Công Hùng Vương là trường ngoài công lập thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, nên học phí của nhà trường sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài học phí cố định đóng hàng tháng ra thì các em học sinh còn phải  đóng một số khoản tiền khác như: bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục, quần áo, phù hiệu,… những khoản tiền đóng thêm này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Tam Nông – Phú Thọ Có Tốt Không? trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!