Xu Hướng 10/2023 # Khảo Sát Trung Tâm Hành Chính Tây Sài Gòn: Nơi Dự Án West Gate Toạ Lạc # Top 16 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Khảo Sát Trung Tâm Hành Chính Tây Sài Gòn: Nơi Dự Án West Gate Toạ Lạc # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khảo Sát Trung Tâm Hành Chính Tây Sài Gòn: Nơi Dự Án West Gate Toạ Lạc được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Invert xin gửi đến bạn Khảo Sát xung quanh vị trí mà dự án West Gate chuẩn bị triển khai có những gì, Đáng để đầu tư hay không?

1. Một số thông tin cơ bản về dự án West Gate

Phối cảnh dự án West Gate Bình Chánh Tổng quan dự án West Gate Bình Chánh

2. Khu Trung tâm Hành chính Huyện Bình Chánh có gì?

West Gate toạ lạc ngay mặt tiền đường Tân Túc, nằm trong khu Trung Tâm Hành chính Huyện Bình Chánh, điểm đặt biệt quỹ đất này thuộc khu Hành Chính Huyện Bình Chánh nên dự án West Gate được xem như là 1 quỹ đất Vàng, nằm ngay trong khu hành chính chứ không phải ‘Liền Kề” khu hành chính như những dự án khác thường quảng bá.  Quỹ Đất Vàng của dự án West Gate nằm ngay trong khu Hành Chính Tây Sài Gòn 1. Bệnh Viện Huyện Bình Chánh Bệnh Viện Huyện Bình Chánh Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. 2. UBND Huyện Bình Chánh UBND Huyện Bình Chánh 3. Chi Cục Thuế Huyện Bình Chánh Chi Cục Thuế Huyện Bình Chánh 4. Công An Huyện Bình Chánh Công An Huyện Bình Chánh 5. Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Bình Chánh Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Bình Chánh 6. Toà Án Nhân Dân Huyện Bình Chánh Toà Án Nhân Dân Huyện Bình Chánh 7. Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị và Giáo Dục Huyện Bình  Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị và Giáo Dục Huyện Bình  8. Nhà thiếu nhi Huyện Đoàn Bình Chánh Nhà thiếu nhi Huyện Đoàn Bình Chánh 9. Cảnh Sát PCCC Huyện Bình Chánh Cảnh Sát PCCC Huyện Bình Chánh

3. Xung quanh dự án West Gate còn có những tiện ích gì? 

Dự án Căn hộ West Bình Chánh đang là tâm điểm thu hút đầu tư tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Với tổng diện tích 3,1 hecta, mật độ xây dựng chỉ chiếm 29,5%, cănhộ cao cấp West Gatecó quy mô gồm 4 block chung cư cao tầng, cung ứng 2000 sản phẩm ra thị trường.West Gate toạ lạc ngay mặt tiền đường Tân Túc, nằm trong khu Trung Tâm Hành chính Huyện Bình Chánh, điểm đặt biệt quỹ đất này thuộc khu Hành Chính Huyện Bình Chánh nên dự án West Gate được xem như là 1 quỹ đất Vàng, nằm ngay trong khu hành chính chứ không phải ‘Liền Kề” khu hành chính như những dự án khác thường quảng bá.Bệnh Viện Huyện Bình Chánh nằm trên số 1, đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện là nơi chuyên thăm khám, điều trị cho bệnh nhân sống tại huyện Bình Chánh và những khu vực lân cận.Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bình Chánh toạ lạc tại 349 Đường Tân Túc, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm xử lí các thủ tục hành chính tại Huyện Bình Chánh.

Cụm trường Cấp 1, 2, 3 Tân Túc chỉ cách dự án Westgate 5 phút di chuyển là cụm trường học cấp 1,2,3 Thị trấn Tân Túc…

Cụm trường học cấp 1,2,3 thị trấn Tân Túc                             

Nằm trên đường Nguyễn Hữu Trí, cách dự án West Gate chỉ 3 Phút di chuyển là Trung Tâm Văn hoá Thể Thao Huyện Bình Chánh

Từ West Gate cũng chỉ mất khoảng 5-7 phút để di chuyển đến Chợ Đệm và Chợ Đầu Mối Bình Điền

Chợ Đầu Mối Bình Điền

Dọc trục đường Nguyễn Hữu Trí là đầy đủ hệ thống Ngân Hàng từ ACB, Viettinbank, Agribank,.. cư dân West Gate chỉ mất 3-5 phút để đi đến giao dịch tại ngân hàng. 

Agribank Ngân hàng ACB Bệnh viên Nhi Đông TP Hồ Chí Minh

Di chuyển khoảng 10-15 phút là cư dân West Gate có thể di chuyển đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3 ( Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố).

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tại đường số 15, cao tốc chúng tôi – Trung Lương (thuộc xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM), chính thức đi vào hoạt động vào sáng 16/1

/2023.

Đây là dự án bệnh viện lớn nhất được đầu tư xây dựng ở phía nam kể từ sau năm 1975 đến nay. Công trình có diện tích 12,47 ha, quy mô 1.000 giường bệnh, với tổng kinh phí đầu tư của Chính phủ là 

4.200 tỷ đồng

.

Đặc điểm của công trình này là khuôn viên khá rộng rãi, thoáng mát. Dịch vụ chu đáo tại BV Nhi Đồng 3

Quý khách hàng quan tâm dự án WESTGATE BÌNH CHÁNH, xin vui lòng liên hệ với Invertđể được tư vấn cụ thể về tài chính, booking chọn căn đầu tư, xem nhà mẫu dự án và vị trí dự án,…Invert - đơn vị phân phối Chính thức của Chủ Đầu Tư dự án West Gate, Qua số HOTLINE : 0938 60 64 54

Có thể nói tại vị trí dự án West Gate hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp về Y Tế, Giáo Giục, Thương Mại, Thể Dục thể thao, Hành chính,….Mời các bạn xem Video thực tế tại Khu Hành Huyện Bình Chánh, vị trí dự án West Gate chuẩn bị triển khai.

Chính Phủ Muốn Thí Điểm Cơ Chế Gỡ Vướng Dự Án Giao Thông

Sáng 27/3, tại phiên họp chuyên đề xây dựng pháp luật, các thành viên Chính phủ cho rằng có đủ cơ sở pháp lý và căn cứ thực tiễn để trình Quốc hội ban hành nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách tháo gỡ vướng mắc trong đầu tư xây dựng công trình giao thông.

Một trong các chính sách được đề xuất là không tính chi phí giải phóng mặt bằng trong hạn mức tỷ lệ tham gia của nhà nước với dự án hợp tác công tư (PPP). Theo Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, tỷ lệ vốn Nhà nước tham gia dự án PPP không quá 50%, bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng.

Chính phủ cũng đề xuất giao thẩm quyền cho địa phương làm cơ quan chủ quản, sử dụng ngân sách địa phương đầu tư các dự án giao thông, có hỗ trợ từ ngân sách Trung ương khi cần thiết. Với dự án liên kết vùng đi qua địa bàn hai tỉnh, một địa phương sẽ được giao quyết định chủ trương đầu tư, hỗ trợ vốn cho địa phương khác, cùng với vốn ngân sách Trung ương.

Các chính sách này nhằm huy động tối đa nguồn lực gồm vốn nhà nước, tư nhân, trung ương, địa phương; vốn đầu tư công, chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội; vốn tiết kiệm chi, tăng thu để xây dựng công trình giao thông. Mục tiêu của Chính phủ là tạo đột phá chiến lược về hạ tầng, trong đó xây dựng 5.000 km cao tốc đến năm 2030.

Mới đây, trước nguy cơ 27 dự án giao thông dự kiến khởi công năm 2023 chậm tiến độ, Bộ trưởng Giao thông Vận tải đã yêu cầu các địa phương sớm hoàn thành phê duyệt đầu tư và khởi công các dự án do địa phương là đơn vị chủ quản. Các tỉnh, thành được đề nghị quyết liệt bồi thường, hỗ trợ tái định cư, trong đó ưu tiên các vị trí cần có mặt bằng để thi công như đường công vụ, các đoạn cần xử lý đất yếu, cầu, hầm.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành, tháng 3/2023. Ảnh: Thanh Tùng

Trong cuộc họp hôm nay, các thành viên Chính phủ cũng nhất trí đề xuất Quốc hội cho phép nâng thời hạn thị thực điện tử (e-visa) từ 30 ngày lên 3 tháng, giá trị một lần hoặc nhiều lần; cấp thị thực điện tử cho công dân tất cả nước và vùng lãnh thổ; nâng thời hạn tạm trú với người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực từ 15 lên 45 ngày.

Chính phủ đề xuất các chính sách này sẽ được đưa vào nghị quyết kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa 15 (tháng 5/2023) để thực hiện ngay, giải quyết một số vấn đề cấp bách, tạo thuận lợi hơn nữa cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú, làm việc tại Việt Nam, góp phần phục hồi ngành du lịch.

Kết luận phiên họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh xây dựng và hoàn thiện thể chế xuất phát từ đòi hỏi thực tiễn. Nhiều văn bản từ lâu hoặc mới xây dựng nhưng thực tiễn đã vượt qua, cần điều chỉnh. Ông nhắc lại quan điểm những gì đã chín, đã rõ, ổn định thì luật hóa. Những gì chưa có hoặc vượt quy định thì mạnh dạn nghiên cứu thí điểm, vừa làm vừa rút kinh nghiệm, mở rộng dần.

“Làm đến đâu chắc đến đó để luật pháp đi thẳng vào cuộc sống, không để tình trạng văn bản pháp luật vừa xây dựng xong đã lạc hậu”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Viết Tuân

Hành Trình Đi Tìm Trung Tâm Của Châu Á

Với những người ưa thích xê dịch và khám phá những điểm đến độc đáo trên thế giới, hành trình đi tìm trung tâm châu Á chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên.

Đài tưởng niệm trung tâm châu Á đặt tại thành phố Kyzyl, Nga – Ảnh: Amusing Planet

Nếu coi châu Á là một thực thể để đi tìm điểm cân bằng, bạn sẽ nhìn ra điểm trung tâm của châu Á nằm tại Kyzyl, Nga.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về trung điểm địa lý của châu Á khi người Trung Quốc khẳng định rằng trung tâm của châu Á nằm tại Urumxi, tỉnh Tân Cương.

Có lẽ, đây vẫn còn là câu hỏi bỏ ngõ và khó xác thực về một điểm chính xác tuyệt đối, nằm ở giữa một châu lục trải dài trên nhiều kinh vĩ tuyến.

Thành phố Kyryl nằm tại lưu vực hai con sông Yenisei lớn (Bii Khem) và sông Yenisei nhỏ (Kaa Khem) tại Cộng hòa Tuva, Liên bang Nga, cách thủ đô Matxcơva khoảng 3.700km.

Mặc dù nổi tiếng với phong cảnh hữu tình của thiên nhiên miền nam nước Nga, rất khó để du khách tiếp cận được với khu vực này. Hiện tại không có đường bay thẳng từ Matxcơva tới Kyzyl.

Thành phố Kyzyl cũng không nằm trong tuyến đường sắt Trans Siberian. Để tới đây, bạn phải trung chuyển từ thành phố gần nhất cách 400km.

Khung cảnh vùng núi Sayan, Siberia – Ảnh: m6.i.pbase

Khung cảnh vùng núi Sayan, Siberia – Ảnh: m6.i.pbase

Thông thường du khách sẽ đi tàu từ Matxcơva tới Abakan (khoảng 76 giờ). Nếu đi vào mùa cao điểm, giá cho một lượt tàu có thể lên tới hơn 8 triệu đồng (390 USD). Từ Abakan, có thể bắt xe buýt qua khung cảnh núi rừng đẹp tuyệt vời của Sayan để tới Kyzyl.

Đài tưởng niệm trung tâm châu Á đặt tại khu vực Tos-Bulak phía nam thành phố, trên bờ sông Yenisey êm đềm, nơi hai con sông Yenisey lớn và nhỏ hòa thành một dòng.

Nguyên mẫu cho đài tưởng niệm này được xây dựng từ năm 1964 nhưng mãi tới năm 2014, nhân kỷ niệm 100 năm thống nhất Tuva và Nga, một đài tưởng niệm mới được xây dựng trên cùng khu đất cũ.

Thiết kế của đài tưởng niệm thể hiện hình ảnh 3 chú sư tử chống lưng cho một quả cầu với cột tháp được khảm hoa văn tinh xảo.

Ngọn tháp được đặt trên lưng quả địa cầu và ba chú sư tử – Ảnh: Amusing Planet

Cùng năm đó, một bức tượng với tên gọi “cuộc săn hoàng gia” được khánh thành gần khu tượng đài trung tâm châu Á.

Từ quảng trường tượng đài, có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng khung cảnh yên bình của dòng sông và những dãy núi nằm mơ màng bên những cánh đồng cỏ.

Trên bản đồ du lịch, Kyryl vẫn còn là cái tên xa lạ với khách du lịch nên thành phố mang trong mình vẻ tĩnh lặng, không bị guồng quay của các hoạt động du lịch cuốn đi.

Đài tưởng niệm cũ tại Kyryl – Ảnh: Amusing Planet

Đài tưởng niệm cũ tại Kyryl – Ảnh: Amusing Planet

BÙI MINH ĐỨC (Theo Amusingplanet, Farwestchina)

Đăng bởi: Hằng Nguyễn

Từ khoá: Hành trình đi tìm trung tâm của châu Á

Giga Mall Phạm Văn Đồng – Trung Tâm Thương Mại Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Sài Gòn

Giga Mall Phạm Văn Đồng với thiết kế trẻ trung, mới lạ mang tới cho du khách và người dân Sài Thành một địa điểm vui chơi, mua sắm cuối tuần hấp dẫn. Với tổng diện tích 110.000m2 , nơi đây theo đuổi thiết kế rực rỡ sắc màu và trang thiết bị hiện đại theo phong cách Shoppertainment, hứa hẹn mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Giga Mall Thủ Đức là địa điểm tập trung nhiều loại hình giải trí và mua sắm thú vị. Đây là trung tâm thương mại không thể bỏ qua khi tới Sài Gòn.

Giga Mall Thủ Đức có gì chơi?

Trung tâm với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 sân thượng được ứng dụng nhiều thành tựu công nghệ trong thiết kế. Toàn bộ không gian tựa như chiếc đàn dương cầm lớn nhiều màu sắc độc đáo, trang bị hệ thống đèn LED Di.Crystal mang tới cảm giác hiện đại, khác biệt.

Nhìn tổng thể, trung tâm thương mại Giga Mall Thủ Đức được thiết kế dựa trên hình ảnh cây dương cầm đầy độc đáo. Khi vào bên trong, một dàn đèn LED Di. Crystal ở trên, cây cột ở giữa và một sàn LED hiện đại đặc biệt tạo cảm giác rất lạ mắt.

Hình ảnh bên trong Giga Mall Thủ Đức

Khu vực giải trí công nghệ JP World

3D Mapping: Ứng dụng công nghệ hiện đại mang tới những hình ảnh đa chiều chân thực, nơi du khách như lạc chân vào không gian của “phù thủy thị giác”, đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đặc biệt 3D mapping được dựng với tỉ lệ 1:1, kèm theo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sống động mang tới cho du khách trải nghiệm về một thế giới mới mẻ nhưng cũng rất đỗi thân quen.

Khu vực trò chơi Giga Mall

CGV Giga Mall

Bowling Giga Mall: Trò chơi này đơn này chỉ là thực hiện một cú ném bóng vào ky từ cả bàn tay và sự dồn lực của cơ thể để có thể dứt điểm bowling. Mỗi đường băng được ghép từ 39 tấm ván và dài tới 18,3m. Để chơi môn thể thao này, du khách cần cầm bóng bằng tay thuận với 3 ngón, lấy đà, giữ thăng bằng và ném bóng trên đường băng.

Thứ 2 đến thứ 6 Thứ 7  Chủ nhật Ngày lễ

9:00 – 14:00 30.000VNĐ 40.000VNĐ 55.000VNĐ 65.000VNĐ

14:00 – 18:00 40.000VNĐ 50.000VNĐ 55.000VNĐ 65.000VNĐ

18:00 – 22:30 50.000VNĐ 55.000VNĐ 55.000VNĐ 65.000VNĐ

22:30 – 24:00 25.000VNĐ 55.000VNĐ 55.000VNĐ 65.000VNĐ 

Thuê giày: 10.000VNĐ/đôi 

Thuế vớ/tất: 15.000VNĐ/đôi

Bowling Giga Mall

Không những vậy, du khách cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn khác tại JP Word Giga Mall Thủ Đức như: Phòng chiếu mái vòm Dome Theater với công nghệ trình chiếu 720o siêu chân thực; Khu vui chơi thể thao kết hợp Jump Arena; Khu vui chơi trẻ em Tiniworld, Rainbow Fun; Secret Garden; Câu lạc bộ leo núi trẻ em Interactive Climbing, Công viên khủng long J Park.

Khu vực JP World Giga Mall

“Một vài khu vui chơi, giải trí khác tại Sài Gòn có thể bạn sẽ thích: Khu du lịch Văn Thánh, BCR quận 9, Jump Area quận 7, Vietopia,…”

Khu vực mua sắm tại Giga Mall Thủ Đức

Khu vực mua sắm có diện tích lên tới hơn 7.000m2, là khu vực chuyên bán các sản phẩm từ phụ kiến nhỏ nhất cho tới sản phẩm tiện lợi, thời trang, điện máy,…

Daiso: là cửa hàng phụ kiện được nhập khẩu và sản xuất theo tiêu chuẩn và thẩm mỹ của Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều mang tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ mang đến rất nhiều tiện lợi và thú vị trong cuộc sống hằng ngày.

Coopxtra Giga Mall Thủ Đức: Là siêu thị có sự lựa chọn vô cùng đa dạng với 50.000 mặt hàng lúc nào cũng có sẵn và cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý, trải nghiệm môi trường mua sắm hiện đại và khoa học.

Ngoài các cửa hàng bán sản phẩm dùng tiện ích thì khu vực này cũng bán sản phẩm thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế đến từ Nike, Adidas, Levis,…

Coopxtra Giga Mall Thủ Đức

Uniqlo Gigamall Phạm Văn Đồng: Là cửa hàng thời trang không ngừng nghiên cứu những vật liệu mới nhất và phát triển ý tưởng thiết kế cho từng mùa vì vậy luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ ý tưởng thiết kế, màu sắc. Các sản phẩm của Uniqlo đều có công nghệ AIRism có công dụng làm lớp vải mát trong những ngày hè, còn công nghệ Heattech giữ hơi ấm trong mùa đông, công nghệ Dry giúp quần áo khô thoáng,..Tuy giá cả của Uniqlo khá cao nhưng rất nhiều người yêu thích và mong muốn được trải nghiệm.

Nhà sách Giga Mall Thủ Đức

“Một vài trung tâm mua sắm nổi tiếng khác của Sài thành: E-Mart Gò Vấp, trung tâm thương mại Vạn Hạnh,…”

Ăn gì tại Giga mall Thủ Đức?

Ngoài trải nghiệm các khu vực giải trí và mua sắm thì khu vực ẩm thực thì du khách cũng không thể bỏ qua. Khu vực này có diện tích lên tới 30.000m2 bao gồm nhiều loại hình nhà hành có thương hiệu, tên tuổi lớn từ trong và ngoài nước từ nước giải khát như Phúc Long, Highland, Dairy Queen,… tới các món ăn như Kichi Kichi, Chang Kang Kung,….

Kichi kichi Gigamall Phạm Văn Đồng: là chuỗi nhà hàng có phong cách phục vụ Kaiten đến từ Nhật Bản từ lối kiến trúc, cách phục vụ được thể hiện qua hình thức băng chuyền độc đáo và hiện đại. Đặc biện, khách hàng khi tới Kichi kichi sẽ được thưởng thức gần 60 loại ẩm thực dành cho nhúng lẩu như bò Mỹ nhập khẩu, cá hồi nguyên con, rau, nấm,…

Địa chỉ: Lô 5-15, Tầng 5

Các giờ: 10:00 ⋅  22:00

Kichi Kichi Giga Mall (@iamfoodtester)

Pizza 4p Gigamall Thủ Đức: Ban đầu, nhiều người nghĩ pizza sẽ nghĩ tới nước Ý, tuy nhiên thương hiệu pizza 4P lại đến từ Nhật Bản và do người Nhật tạo ra công thức. Nơi này có đa dạng các loại pizza từ thập cẩm, hải sản, xúc xích,… vô cùng đầy đặn, có mùi vị hòa hợp giữa vị béo, ngọt, mặn. Ngoài pizza thì nhà hàng còn có những món khai vị hay đồ ăn kèm như salad, mỳ pasta, gà rán, thịt quay,…

Địa chỉ: Tầng L4

Giá: 200.000VNĐ trở lên

KFC Giga Mall Thủ Đức: Nếu du khách tìm một món ăn giòn rụm, giòn tan mà đến từ những con gà thì không thể bỏ qua KFC. KFC là cửa hàng gà rán có nguồn gốc đến từ Mỹ, được tạo bởi công thức pha trộn 11 loại thảo mộc bí mật và các gia vị khác nhau. Bên cạnh đó, gà rán được ăn kèm khoai tây chiên, salad,… Đặc biệt, Gigamall Phạm Văn Đồng còn có khu vực có tên là SKy Zone là khu vực ngoài trời trên tầng thượng, được sử dụng làm khu vui chơi miễn phí dành cho trẻ nhỏ, nhà hàng. Du khách vừa thưởng thức ẩm thực vừa trải nghiệm không gian ngoài trời.

Địa chỉ Giga Mall Thủ Đức ở đâu?

Trung tâm mua sắm này có địa chỉ tại 242 đường Phạm Văn Đồng, hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, cách trung tâm Sài Gòn dưới 9km.

Di chuyển tới đây như thế nào?

Gigamal có gì ăn?

Trong trung tâm có hàng chục thương hiệu ẩm thực cho bạn thoả sức lựa chọn, có thể kể đến như: Hotpot Story, King BBQ, KFC, Jolibee, Mc Donald’s, Pizza Hut, trà sữa Phúc Long, Yu Tang, Gogi House,…

Gigamal Thủ Đức có gì chơi?

Ngoài CGV, trung tâm còn sở hữu nhiều khu vực giải trí cực hấp dẫn mà bạn có thể đưa con trẻ đến chơi như: J Park: Công viên khủng long, Dream Kid, Dome Theater, Jp World, My Kingdoom, Tini World,.. và nhiều khu vực khác.

Đăng bởi: Thanh Xuân Trần

Từ khoá: Giga Mall Phạm Văn Đồng – Trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn

Thú Vị “Hòn Đảo Ngọt” Sát Xịt Trung Tâm Du Lịch Cần Thơ!

Từ du lịch Cần Thơ du khách dễ dàng đến với cù lao xinh đẹp này với quãng đường chỉ 40 km. Từ quốc lộ 91, qua đò Thuận Hưng, cù lao Tân Lộc thấp thoáng màu xanh của những vườn cây, khung cảnh làng quê thanh bình, từng cơn gió mát rượi mang đến cảm giác thư thái.

Cù Lao vốn là dải đất nổi lên được bồi lắng bởi phù sa cát từ thượng nguồn đổ về, Cù lao Tân Lộc nằm ở vị trí giáp ranh ba tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ còn có tên gọi khác là Sa Châu (cù lao cát). Khi mới hình thành, cù lao toàn lau sậy, người đến khai hoang chủ yếu sống bằng nghề cào hến, vẹm, bắt ốc gạo, bung bung chang chang (còn gọi là trai sông, được xem là đặc sản). Đất cù lao còn có nhiều tên gọi gắn với từng quá trình phát triển. Những năm 1970 – 1980, nơi đây phổ biến nghề trồng mía, nấu đường và nhạc sĩ Phạm Tuyên đã sáng tác ca khúc “Quê ta có hòn đảo ngọt” trong một lần ghé cù lao Tân Lộc. Tên gọi “Hòn đảo ngọt” xuất phát từ đó. Sau này, nhiều người dân chuyển hướng thả bè nuôi cá, cù lao lại có tên “Làng cá”. Ngày nay, cù lao Tân Lộc với diện tích hơn 3.200ha, đất phù sa màu mỡ, phát triển nhiều vườn cây ăn trái kết hợp làm du lịch Cần Thơ.

Một trong những điểm tham quan mà du khách du lịch Cần Thơ đến đây không thể bỏ qua khi đến xứ cù lao là vườn ổi của cô Lê Hồng Điệp, rộng khoảng 4.000 m2, trồng theo công nghệ sạch, trái ổi chín no tròn, căng bóng và rất ngọt. Men theo những con đường nhỏ, du khách du lịch Cần Thơ có thể hái ổi và thưởng thức tại chỗ. Cô Điệp cho biết: “Trái đã được bao bọc từ nhỏ nên khách có thể tháo vỏ bọc và ăn luôn, vì tôi trồng ổi không dùng hóa chất, chăm sóc thủ công”.

Hầu hết các nhà vườn trên đất cù lao đều bao bọc trái cây cẩn thận. Đất phù sa lại nhiều dinh dưỡng nên cây trái ở đây luôn ngon, ngọt. Cách nhà cô Điệp vài cây số là vườn của ông Đỗ Trung Ngôn cũng mới phục vụ du lịch vào tháng 4 năm nay. Với diện tích 3 ha, vườn nhà ông Ngôn có cam, chôm chôm, dâu…, đặc biệt có các mương ao nuôi cá rất lớn để du khách du lịch Cần Thơ câu cá, bơi ghe dọc các liếp vườn. Với chôm chôm là cây chủ lực, vườn trái cây nhà ông Đỗ Trung Ngôn chín rộ vào tháng 5, tháng 6; đúng ngay dịp Ngày hội vườn trái cây Tân Lộc. Hiện, du khách có thể tham quan vườn cam, câu cá, bơi ghe hoặc cho cá ăn… Trong khi đó, vườn dừa ông Lê Tấn Nhường lại khiến du khách có cảm giác như lạc vào xứ dừa Bến Tre với những cây dừa thẳng tắp, nghiêng mình bên dòng kênh. Vườn dừa có diện tích 7,5 công đất, với 550 gốc dừa xiêm, dừa lửa, dừa dứa… Sau một vòng khám phá xứ cù lao, tại vườn dừa này du khách có thể mắc võng tận hưởng không gian trong lành, thưởng thức những trái dừa ngọt lịm. Ở những con kênh nhỏ được đào xen với các bờ dừa, du khách thư thả bơi ghe dạo quanh ngắm cảnh, chụp ảnh.

Một trải nghiệm hấp dẫn khác ở cù lao là khám phá hệ thống nhà cổ. Cù lao Tân Lộc có 12 ngôi nhà cổ, nhưng chỉ còn vài căn nguyên vẹn. Nổi bật trong số này là nhà ông Trần Bá Thế, thường gọi là ông Sáu Thế. Ngôi nhà do ông Hội đồng Trần Thiên Thoại (Long Xuyên) – thân phụ ông Trần Bá Thế xây dựng và hoàn thành năm 1935. Nhà ông tựa như “bảo tàng cổ vật” thu nhỏ: trần có treo những chiếc đèn lồng bằng gỗ theo phong cách Trung Hoa vào khoảng cuối thế kỷ XIX, đèn măng-sông, đèn dầu Hoa Kỳ ở những năm đầu thế kỷ XX; bàn ghế, chén dĩa, bình hoa được chạm khắc tinh xảo… Bước ra sân, du khách du lịch Cần Thơ sẽ cảm nhận được nét đẹp của vườn cây cổ: cây cà dăm trên 200 tuổi, hàng khế với tuổi đời trên 50 năm… Phía sau nhà là hồ nước rộng thích hợp để du khách nghỉ ngơi, câu cá giải trí.

Đăng bởi: Đỗ Xuân Bắc

Từ khoá: Thú vị “Hòn đảo ngọt” sát xịt trung tâm du lịch Cần Thơ!

5 Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học bằng lái xe các hạng A1, B2, C, D, E, FC và cả FE đang có xu hướng tăng vì điều kiện kinh tế phát triển và cũng xuất phát từ nhu cầu kinh doanh, làm việc. Hiện tại, có rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe ô tô đi nên người dân dễ dàng lựa chọn địa điểm đào tạo gần nơi mình sinh sống nhất.Vì thế, chúng mình xin đưa ra những trung tâm sát hạch lái xe uy tín nhất ở Hà Nội

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Hùng Vương Hà Nội

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Hùng Vương Hà Nội được đầu tư và xây dựng trên quan điểm thân thiện với môi trường; là nơi vừa học tập, vừa thư giản của học viên. Thực sự là đơn vị đi đầu trong khu vực miền Bắc, thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh và phát triển chung đối với các đơn vị đào tạo.

Đến nay Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Hùng Vương Hà Nội tự đánh giá và tự hào là một trong những Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ có quy mô đào tạo lớn nhất nước, là một trong những Trung tâm đẹp của cả nước. Được Cục Đường bộ Việt Nam tín nhiệm, nhiều lần chọn đăng cai tổ chức công tác tập huấn sát hạch cho học viên khu vực miền Bắc.

Trung tâm luôn chú trọng đến việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo theo “thương hiệu” rất riêng mà chỉ Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Hùng Vương Hà Nội mới có.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55A Nguyễn Khang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 024 6686 4033

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Hùng Vương Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh là trung tâm có phân xưởng sửa chữa riêng, luôn có kế hoạch dự dự phòng xe đào tạo, đáp ứng 100% nhu cầu học tập cho học viên trong bãi tập cũng như trên đường.

Quản lý thống nhất phương pháp đào tạo thực hành toàn Trung tâm; giữa các giáo viên trong từng khóa; giữa các khóa học trong cùng một hạng. Khi thay đổi phương pháp đào tạo có sự phân tích cụ thể ưu và nhược điểm từng phương pháp đào tạo trước khi áp dụng đại trà phương pháp mới trong toàn Trung tâm.Từ thực tế, Trung tâm thành lập 01 tổ giáo viên có trình độ cao, chuyên đào tạo học viên cá biệt.

Ngoài việc kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành trong kỳ thi tốt nghiệp theo quy định chung, Trung tâm phân quá trình học thực hành thành 03 phân đoạn; trước khi học viên học đến phân đoạn sau, phải được kiểm tra, đánh giá, ôn luyện đạt yêu cầu mới được học phân đoạn kế tiếp. Học viên của Trung tâm được ôn luyện và thi tốt nghiệp trên xe sát hạch, có giáo viên hướng dẫn, được thi thử sát hạch như kỳ thi chính thức, thực sự giúp học viên ổn định được tâm lý và tiếp tục hoàn thiện kỹ năng lái xe trong hình cho đến ngày dự sát hạch chính thức.

Địa chỉ: 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19000189

Email: [email protected]

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Sài Đồng

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Sài Đồng là một trong số ít những Trung tâm vừa có chức năng vừa đào tạo, vừa sở hữu sân thi sát hạch riêng – việc này tạo lợi thế cho học viên có đầy đủ điều kiện thực hành trên sân thô, và trên chính sân thi sát hạch – nhằm đạt kết quả thi tốt nhất.

Phòng học hiện đại, được trang bị máy lạnh, rộng rãi giúp học viên có cảm giác thoải mái nhất để dễ dàng tiếp thu kiến thức. Các nội dung giảng dạy được trình bày trên màn chiếu 300inch một cách trực quan, sinh động, dễ hiểu nhất.

Cung cấp dịch vụ trọn gói cho học viên – bao gồm việc liên kết trực tiếp với bệnh viện để hỗ trợ học viên khám sức khỏe tại Trung tâm. Học viên có thể tùy chọn lịch học, chọn loại xe thực hành với mức học phí trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình học.

Địa chỉ: 136 Sài Đồng, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 098 691 69 94

Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh

Địa chỉ: Tầng 6 – Phòng 605 – Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 091 441 44 93

Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội

Địa chỉ: Số 19, ngõ 1,  phố Ao Sen,  Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0988 925 523 – 0919 123 198

Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội

Đăng bởi: Trường Tống

Từ khoá: 5 trung tâm sát hạch lái xe uy tín nhất ở Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Khảo Sát Trung Tâm Hành Chính Tây Sài Gòn: Nơi Dự Án West Gate Toạ Lạc trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!