Xu Hướng 10/2023 # Tại Sao Muỗi Lại Đặc Biệt Yêu Thích Vđv Chạy Bộ # Top 19 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tại Sao Muỗi Lại Đặc Biệt Yêu Thích Vđv Chạy Bộ # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Muỗi Lại Đặc Biệt Yêu Thích Vđv Chạy Bộ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hãy nghĩ đến việc bạn và hội bạn đang ngồi bên bể bơi, sau đó, khi mà tất cả mọi người đều thoải mái thì bạn lại là người bị muỗi đốt, sưng tấy, ngứa ngáy,… Tại sao họ an toàn còn bạn lại phải khó chịu với các vết cắn do loài muỗi gây nên?

Một trong những nguyên nhân khiến muỗi yêu bạn đó là bạn là một vận động viên chạy bộ. Đọc đến đây, bạn đừng phát hoảng, vì điều đó không có nghĩa là bạn phải chịu đựng một cuộc sống với làn da ngứa ngáy, lúc nào cũng phải che kín vào mỗi mùa hè.

Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi tại sao bạn lại bị ngứa khi bị muỗi đốt, tại sao vận động viên chạy bộ lại được muỗi yêu thích và cách để bạn hạn chế số lượng vết đốt hay làm sao để những vết đốt ấy được thoải mái hơn.

Cơn ngứa và sưng kèm theo vết cắn xuất hiện khi hệ thống miễn dịch của bạn phản ứng với thứ mà nó không nhận ra được.

“Phản ứng này xảy ra trong vòng một hoặc hai phút sau khi bị muỗi đốt”, theo ông Day. Việc bạn bị muỗi đốt có thể diễn biến nghiêm trọng khi lần đầu tiên bạn bị một loài muỗi không nguồn gốc đốt, vì cơ thể của bạn không nhận ra protein của loài muỗi, nên đã tạo ra các tế bào để chống lại nó.

Có một tin tốt là, phản ứng khi bị muỗi đốt sẽ trở nên ít nghiêm trọng hơn khi bạn gặp phải cùng một loài muỗi. Nhưng có một tin xấu là trên thế giới đang tồn tại hơn 3.000 loài muỗi. Vì vậy khả năng bạn vẫn sẽ phải tiếp xúc với một loài muỗi mới.

Theo ông Day, lý do khiến cho người chạy bộ được loài muỗi dành nhiều tình yêu thương hơn hẳn, là do muỗi bị thu hút bởi carbon dioxide, mà người chạy bộ thường sản xuất ra nhiều hơn người bình thường.

Nếu bạn có tỷ lệ trao đổi chất cao, bạn sẽ giải phóng ra nhiều carbon dioxide hơn so với người có tỷ lệ trao đổi chất thấp, theo ông Day. “Bởi vì người chạy bộ tăng đáng kể tốc độ trao đổi chất trong quá trình chạy, không chỉ tạo ra nhiều carbon dioxide hơn người bình thường trong lúc nghỉ ngơi – có thể gấp 3 đến 4 lần. Người chạy bộ cũng sản xuất ra nhiều chất hấp dẫn khác chẳng hạn như axit lactic và bề mặt nhiệt độ cơ thể tăng lên”.

Nói một cách tóm gọn, người chạy bộ sẽ sản xuất ra nhiều carbon dioxide hơn người bình thường, thêm vào đó họ còn sản xuất ra các điều kiện hấp dẫn khác như axit lactic và bề mặt cơ thể dần nóng lên. Không may mắn thay, muỗi thích tất cả các thứ nêu trên đó.

Việc bạn là người thu hút muỗi không có nghĩa bạn sẽ luôn gặp phải xui xẻo, có một vài lưu ý có thể giúp bạn làm giảm cơ hội bị muỗi đốt.

Có lẽ, điều tốt nhất theo lời khuyên của ông Day là, thực hiện một vài động tác warm up hoặc cool down trong một không gian kín, nơi loài muỗi không thể đến được, đặc biệt là khi hoàng hôn hay bình minh. Nguyên nhân là do, đặc biệt là sau khi bạn chạy, muỗi có thể cảm nhận các chất hấp dẫn thứ cấp bạn tạo ra.

Bạn cũng nên mặc thêm quần áo chống muỗi khi chạy bộ, mặc dù nó sẽ hơi khó chịu vì quần áo chống muỗi thường là áo và quần áo dài tay, sẽ cực kỳ khó chịu vào mùa hè. Nhưng để không phải là món ngon hấp dẫn với muỗi, bạn nên cân nhắc phương pháp này.

Mặc dù một vài người sẽ quyết định chọn xịt chống muỗi, nhưng bạn nên nghĩ đến việc mồ hôi sẽ làm loãng thuốc, gây mất tác dụng.

Nếu bạn bị muỗi đốt, bạn nên dùng bông tăm để giảm ngứa, đừng gãi nó, vì nếu bạn gãi, nó sẽ càng sưng thêm và thậm chí là gây nhiễm trùng.

Bất cứ một xui xẻo nào cũng sẽ được giải quyết, đừng hoảng loạn và cố gãi khi bị muỗi đốt, bạn cần bình tĩnh xử lý chúng!

Quy Trình Phục Hồi Sau Cuộc Đua 15 Phút Cho Vđv Chạy Bộ

Không có cảm giác nào tốt hơn khi kết thúc một cuộc đua. Những người chạy ở mọi cự ly có xu hướng về đích ở vị trí càng cao càng tốt. Nhưng khi kết thúc cuộc đua, đến lúc quay trở lại tập luyện là điều không bao giờ là dễ dàng, nhưng đó là cách duy nhất để trở lại vạch đích để chinh phục thêm nhiều thành tích.

Phải nói rằng, việc quay lại tập luyện sẽ khó hơn nhiều nếu bạn không làm gì để hồi phục vào ngày hôm sau cuộc đua.

Chuẩn bị cho mình để đạt được thành công trong các buổi training và các cuộc đua trong tương lai bằng cách thực hiện quy trình phục hồi sau cuộc đua đơn giản này vào ngày hôm sau cuộc đua của bạn. Điều này sẽ giúp máu lưu thông và tái tạo chuyển động trong các khớp của bạn.

Tìm hiểu thêm qua bài viết: Phục Hồi Sau Khi Chạy – Những Gì Thực Sự Quan Trọng

Bắt đầu đơn giản. Chỉ cần đi bộ 20-30 phút để máu lưu thông và nhắc nhở các khớp của bạn cảm giác tác động một chút.

Khi bạn đã làm xong, hãy chuyển sang thói quen: Chuyển qua từng bài trong số bốn bài tập tiếp theo trong một chu kỳ, lặp lại toàn bộ quy trình phục hồi trong khoảng 15 phút.

Động tác đầu tiên trong bốn động tác sẽ là động tác leo núi. Để bắt đầu, hãy tìm một tư thế plank của bạn.

Từ đó, lấy một chân và bước lên bên ngoài tay của bạn. Sau đó tạo những vòng tròn nhỏ dễ dàng bằng đầu gối trước của bạn. Tư thế đặt hông của bạn ở trạng thái uốn dẻo cực độ và các vòng tròn phá vỡ sự tích tụ axit lactic và mang lại độ đàn hồi cho cơ của bạn.

Sau một vài vòng với một chân, đưa chân đó trở lại tư thế plank và lặp lại với chân kia. Thực hiện động tác này tổng cộng 10 lần, mỗi bên 5 lần.

Tham khảo 5 Động Tác Mountain Climbers Giúp Chạy Nhanh Và Khỏe Hơn

Mặc dù chống đẩy thông thường là một bài tập mà chúng ta thường thấy trong bài tập sức mạnh, nhưng nó thực sự cũng là một công cụ phục hồi tuyệt vời. Chống đẩy phục hồi khả năng vận động của vai và cột sống ngực.

Hình thức là yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa sự thúc đẩy. Bắt đầu ở tư thế plank, đẩy càng xa mặt đất càng tốt. Đảm bảo lưng dưới của bạn không bị cong.

Từ đó, kéo ngực và hông xuống sát đất cùng nhau. Khi bạn đẩy người trở lại vị trí bắt đầu, hãy cố gắng duy trì tư thế thẳng thân mà bạn đã bắt đầu trong toàn bộ thời gian. Để lưng cong hoặc vai của bạn chụm lại ở bất kỳ điểm nào trên đường đi lên sẽ làm căng các vùng chính xác mà chúng ta đang cố gắng phục hồi bằng bài tập này.

Sau 10 lần lặp lại, chuyển sang bài tập tiếp theo.

Tiếp theo là bài squat trên không đơn giản giúp bạn khôi phục chuyển động ở hông, đầu gối, mắt cá chân và lưng dưới.

Để bắt đầu, đặt bàn chân của bạn ngay bên ngoài hông, mũi chân hướng về phía trước. Từ đó, bắt đầu kéo hông về phía sau. Điều này bắt đầu squat.

Đã tới lúc bạn cần phải tìm hiểu Lợi ích của các bài tập Squat đối với Runner

Tiếp theo, hãy nghĩ đến việc kéo hông vào giữa hai gót chân khi bạn hạ xuống tư thế ngồi xổm. Nhấn đầu gối của bạn ra ngoài và giữ ngực của bạn lên khi bạn hạ xuống. Tránh xoay lưng trong động tác này và đảm bảo đầu gối của bạn không hướng vào trong.

Lặp lại động tác này trong 10 lần và sau đó chuyển sang chu kỳ của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể hoàn thành quy trình với bài tập Cobra and Downward Dog. Bài tâp sẽ giúp mở rộng lưng dưới của bạn và cải thiện khả năng kéo dài cột sống.

Để bắt đầu, hãy nằm sấp với hai tay đặt trên mặt đất gần vai, như thể bạn đang ở cuối bài tập chống đẩy.

8.3

Hammer Nutrition Recoverite 49g

105,000vnđ

9.1

Hammer Tissue Rejuvenator

1,200,000vnđ

8.1

Heed Sports Drink

69.000vnđ

8.5

Tailwind Rebuild Recovery

89,000₫

Tiếp theo, siết cơ mông và chống tay xuống đất, nâng ngực lên khỏi mặt đất.

Không ngừng siết chặt cơ mông của bạn trong động tác Cobra. Cố gắng hạ thấp vai khỏi tai, chỉ đi lên cao nhất khi vai có thể cúi xuống.

Tiếp theo, co các ngón chân của bạn xuống dưới và ấn vào tư thế chó hướng xuống, với hông của bạn hướng lên trời. Khi đã ở trong tư thế Downward Dog hướng xuống đó, hãy dùng tay ấn xuống để ép cơ thể khỏi mặt đất.

Hoàn thành 10 lần trước khi bắt đầu lại thói quen này.

Thực hiện mỗi bài tập này 10 lần trước khi chuyển sang bài tiếp theo, thực hiện toàn bộ quy trình trong 15 phút.

Hãy nhớ  đây là một thói quen phục hồi không có áp lực về thời gian. Thực hiện tất cả các động tác này một cách chậm rãi và đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa chúng. Tập trung vào hình thức và phạm vi chuyển động thích hợp sẽ có tác động lớn đến quá trình phục hồi của cơ thể bạn.

3 Lý Do Du Khách Đặc Biệt Yêu Thích Du Thuyền President

Giới thiệu chung về du thuyền President

Du thuyền President có chiều dài 86 mét, rộng 13,9 mét, cao 13 mét được hạ thủy vào tháng 11/2023. Đây được đánh giá là du thuyền có quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay tại Vịnh Hạ Long với 46 phòng tiêu chuẩn 5 sao phân bố trên 5 tầng cùng những thiết bị hiện đại và xa hoa.

Toàn cảnh du thuyền President

3 lý do khiến du khách yêu thích du thuyền President Phòng nghỉ cao cấp

46 phòng nghỉ trên du thuyền đều được thiết kế rộng rãi, sang trọng và được chia thành 5 hạng gồm: 41 phòng loại Ambassador và Premier Balcony diện tích 30m², 4 phòng loại Cabinet và Treasury Suites diện tích 38m². Các cabin đều có giường đôi siêu lớn (có thể chuyển đổi sang giường đơn theo yêu cầu của du khách), bồn tắm riêng, đặc biệt, tất cả các phòng đều có ban công riêng giúp du khách thỏa sức ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh với không gian riêng của mình.

Phòng nghỉ với đầy đủ trang thiết bị

Ngắm trọn cảnh vịnh từ ban công riêng của du thuyền

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của du thuyền chính là phòng Presidential Suite với diện tích lên tới 90m² như một căn hộ cao cấp giữa biển. Căn phòng được bao phủ toàn bộ bằng kính, thu trọn Hạ Long trong tầm mắt cùng nội thất sang trọng gồm bàn ăn và quầy bar riêng với hơn 20 loại rượu nổi tiếng nhất thế giới, đem lại những trải nghiệm có 1-0-2 cho du khách.

Thưởng thức thực đơn chuẩn sao Michelin

Thêm một lý do làm nên sự đắt giá của chuyến trải nghiệm du thuyền President 5* chính là ẩm thực thượng hạng với thực đơn 3 bữa ăn vô cùng hấp dẫn. Bữa sáng và trưa, du khách sẽ được tự do lựa chọn hàng trăm món ăn ngon miệng và đẹp mắt trong menu buffet từ những đầu bếp tài năng của nhà hàng.

Những món ăn thượng hạng được phục vụ trên du thuyền

Bữa tối hứa hẹn là một bữa tiệc hoàng gia khi bạn sẽ được “du ngoạn” từ Việt Nam tới Châu Á, châu Âu với hơn 40 món ăn chuẩn sao Michelin được thiết kế bởi đầu bếp nổi tiếng thế giới John Burton-Race. Thưởng thức bữa tối “quý tộc” trong không gian nhạc Jazz cổ điển và ấm cúng cùng ánh đèn lung linh có lẽ sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn.

Chân dung đầu bếp Michelin John Burton-Race

Trải nghiệm các dịch vụ độc nhất

Nếu chỉ muốn dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi trên thuyền nhưng bạn lại tiếc nuối vì không đi tắm biển thì chớ lo, bởi vì du thuyền President đã có bể bơi nước nóng dành riêng cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể thả mình giữa làn nước ấm áp, thư giãn tuyệt đối để quên đi những căng thẳng. Đây cũng là điều khác biệt vượt trội của President so với các du thuyền khác hoạt động trên vịnh.

Bể bơi trên tầng thượng của du thuyền President

Ngoài ra, du thuyền President cung cấp rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí phù hợp cho những đối tượng khách khác nhau như: tham gia lớp học dưỡng sinh vào buổi sáng, lớp học nấu ăn truyền thống của Việt Nam, tham quan hệ thống hang động kỳ thú của vịnh Hạ Long hay tự mình chèo thuyền kayak lênh đênh giữa biển nước mênh mông.

Hoạt động chèo thuyền kayak

Bạn cũng có thể thư giãn cơ thể với dịch vụ spa siêu cao cấp trên du thuyền. Và đừng quên khung giờ vàng “Happy Hour” với chương trình mua 1 tặng 1 đồ uống diễn ra từ 17:30 đến 18:30 hàng ngày, vào các buổi tối (trừ 1 ngày nghỉ trong tuần), bạn còn được thưởng thức nhạc sống trong chính không gian ấm cúng này.

————————————————–

CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE

VP HN: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng

ĐT: 024 7307 2605

VP HCM: 95 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1

ĐT: 028 7307 2605

Linh Bui

Nguồn ảnh: Internet

Đăng bởi: Nguyễn Luân

Từ khoá: 3 lý do du khách đặc biệt yêu thích du thuyền President

Trời Đã Chuyển Lạnh Chạy Bộ Buổi Sáng Phải Làm Sao?

Trong số các yếu tố ảnh hưởng tới việc tập luyện chạy bộ thì vấn đề thời tiết luôn được quan tâm và chú trọng. Một môi trường hoàn hảo sẽ cho bạn có được một hiệu quả cao nhất

Tập luyện ở nhiệt độ môi trường thấp là tiềm ẩn cho nhiều bệnh nguy hại như nhiễm lạnh, mắc các bệnh về hô hấp, đau khớp, thậm chí là đột quỵ do huyết áp tăng…Bởi vậy bạn nên note lại cho mình những lưu ý sau để tránh các mối nguy hại đến cơ thể.

Vào mùa đông, buổi sáng có thể có sương, hơn nữa khi mặt trời chưa chiếu, cây vẫn chưa quang hợp nên lượng khí Cacbon do cây thải ra còn rất nhiều trong không khí. Vì vậy, nếu bạn đi tập vào sáng sớm như trời mùa hè sẽ rất nguy hại, rất dễ bị niêm mạc mũi, họng và phổi bị kích ứng, gây nên các bệnh về hô hấp và cảm lạnh. Hãy đợi trời sáng hẳn, lượng khí độc vơi bớt rồi mới tập luyện, tốt nhất bạn nên rời khỏi nhà trong khoảng thời gian từ 6h15 – 6h30 khi trời mùa đông

Hãy mặc thật ấm, đó là điều bắt buộc ! Tuy nhiên, lựa chọn trang phục như nào mới hợp lý ? Theo các chuyên gia, bạn nên mặc áo mỏng nhiều lớp cho đến khi cảm thấy ấm thay vì mặc một áo mỏng và 1 áo dày bên ngoài. Lý giải theo góc độ vật lý ta có thể giải thích như sau: Khi ta mặc nhiều lớp áo mỏng, ở giữa mỗi lớp áo mỏng có 1 lớp không khí, mà không khí là môi trường truyền nhiệt rất kém nên nhiệt độ từ cơ thể người hạn chế truyền ra ngoài khiến ta cảm thấy ấm hơn, ngược lại càng nhiều lớp, không khí lạnh bên ngoài cũng khó tiếp cận đến cơ thể bạn.

8.9

Applied Nutrition Protein Crunch Bar 62g

70,000vnđ

9.1

Energy Hammer Bar 50g

70,000vnđ

8.1

Play Nutrition Energy Bar phiên bản 2.0 – 45g

30,000vnđ

8.5

Thanh Năng Lượng 365 Begin Protein Banu 50g

55,000₫

Hơn nữa, mặc áo nhiều lớp, bạn có thể cởi bỏ dần trong quá trình tập luyện nếu nhiệt độ cơ thể nóng lên từ từ. Đội mũ, đeo găng tay, đeo khẩu trang, bịt tai để giữ ấm đầu vì đây là những vi trí hết sức quan trọng đặc biệt thóp, đỉnh đầu.. nếu những ngày sương mù sẽ dễ bị choáng, ngất, cảm lạnh.

Cho dù tập chạy trong mùa nào cũng cần phải khởi động trước tiên nhưng khi tập luyện trong mùa đông bạn nên khởi động lâu hơn một chút bởi cơ thể trong mùa đông có dấu hiệu ì ạch hơn trước. Khởi động trước khi tập sẽ làm tăng lưu lượng lưu thông máu, làm nóng cơ thể hỗ trợ hệ tim mạch của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp tăng thân nhiệt, làm ấm cơ thể của bạn từ từ làm cho các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn.

Nếu bạn chưa biết khởi động như thế nào thì lưu về ngay: 5 Bài Tập Khởi Động Đơn Giản Cần Thực Hiện Trước Khi Chạy bộ

Thời tiết hanh khô kèm theo vận động sẽ khiến cơ thể dễ bị mất nước, nếu không bổ sung lượng nước cần thiết sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi. Ngoài lợi ích bù nước, chúng còn giúp da dẻ bạn bớt khô nẻ, thải độc hiệu quả vào sáng sớm. Đặc biệt, cần tránh các loại nước có cồn khi tập thể thao, chúng sẽ làm nhão cơ bắp một cách nhanh chóng.

Sản phẩm khuyên dùng

Nutrex Lipo-6 Black Stim-Free 60 Viên

Nutrex Lipo-6 Black Stim-free Hỗ trợ giảm cân không chứa chất kích thích cực đậm đặc chỉ cần một viên duy nhất giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa trong nhanh hơn.

Tìm hiểu xem Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chăm chỉ tập luyện mà không uống đủ nước?

Miền Bắc Việt Nam thuộc miền khí hậu cận nhiệt đới ẩm: mùa hè nóng ẩm, mùa đông lạnh hanh khô. Chính vì vậy, nếu nhiệt độ vào những hôm <10 độ C, các runner không nên tập chạy ngoài trời. Bởi học sinh còn được Bộ GD cho nghỉ học, dù các runner có sức khỏe tốt như nào đi nữa thì nhiệt độ thấp như vậy cũng là đang đối mặt với rét đậm, rét hại.. tăng cường sức khỏe thì ít mà mang bệnh vào người thì nhiều !

Giải chạy bộ trực tuyến

Giải chạy bộ trực tuyến

Giải chạy bộ trực tuyến

Giải chạy bộ trực tuyến

Giải chạy bộ trực tuyến

Thay vì ra ngoài, các bạn có thể tập luyện tại các phòng tập trong nhà, vẫn được vận động mà còn bớt lạnh đi rất nhiều !

 

11 Quán Nhậu Được Yêu Thích Nhất Tại Hà Nội

K-PUB – KOREAN GRILL PUB

Quán K-Pub chuyên về các món ăn đường phố Hàn Quốc, ấn tượng đầu tiên ngay khi bước vào quán là chiếc bàn nướng thùng phuy độc đáo. Quán sử dụng than hoa sạch chuyên dụng để thắp lửa cho món thịt nướng đúng chuẩn Hàn. Thực đơn của quán phong phú, chỉ riêng thịt ba chỉ heo có tới hơn 6 loại sốt ướp với nhiều hương vị khác nhau như sốt rượu vang, sốt Miso, sốt cari,… và loại sốt đặc trưng của quán là sốt K-Pub với vị đậm đà và dậy mùi thơm khi nướng.

Đầu tiên thì K-Pub được đánh giá cao nhất ở buffet món nướng siêu đình đám với ba chỉ bò Mỹ hạng nhất, ba chỉ heo dày thịt ngất ngây thị giác và hương thơm quyến rũ của mùi bơ nướng kèm thịt không thể chối từ. Thịt nướng cuốn kèm kim chi ngon giòn lại cay cay đầu lưỡi, ăn kèm chút rau diếp, chút tỏi và ớt xanh Hàn sẽ là cảm nhận ẩm thực Hàn Quốc hoàn toàn khác luôn đó. Với không gian quán siêu đẹp sẽ là nơi lí tưởng cho những tín đồ “sống ảo” mỗi lần đi ăn, bếp nướng không khói sạch sẽ lại mát mẻ, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

Đội ngũ đầu bếp chuẩn Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến những món ăn ngon và hấp dẫn giúp bạn luôn được tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại K-Pub. Mang phong cách bia và nướng thùng phuy Hàn Quốc có 1-0-2 với giá chỉ từ 149,000vnđ/người; đến với K-Pub, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi nổi của những quán nướng đường phố xứ sở Kim Chi và tận hưởng hơn 30 món thịt ướp sốt thơm ngon cùng nhiều món ăn đậm chất đường phố Hàn Quốc hấp dẫn khác. Tới ngay K-Pub thôi nào!!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

Gian hàng số 5, đường số 9, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN – 02473053369

Gian Hàng B2-R2-18-19, Trung tâm thương mại Vincom – Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN – 02473007972

Lô J1, tầng 4 tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN – 02473001599

Gian hàng số 302-4, tầng 3, Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, HN – 02473031899

K-Pub BigC Thăng Long – Shop ES 13, TTTM Big C Thăng Long, Số 222, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02473006669

Hotline: 1900 6622

Nhà Hàng Sơn Thiên – Ẩm thực Việt

Nhà Hàng Sơn Thiên – Ẩm thực Việt

Lẩu Nướng 3 Anh Em

CS1: 250 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN – 0814139999 & 0917231188

CS2: 88 Miếu Đầm, Mễ Trì, Từ Liêm, HN – 0814139999 & 0917231188

Buffet Hải sản Chef Dzung

Lẩu Nướng 3 Anh Em

Chef Dzung là nhà hàng cao cấp chuyên phục vụ buffet lẩu, nướng hải sản. Nơi đây có không gian hiện đại, rộng rãi với sức chứa lên đến 400 khách, chia ra thành phòng VIP và khu vực chung. Nhà hàng có cả khu vui chơi rất an toàn cho trẻ em. Nhà hàng phục vụ khách tất cả các ngày trong tuần, khi đến với nhà hàng các thực khách nên đặt trước 10h30 hay 17h trong ngày, nhà hàng mở cửa buổi trưa 11h – 11h30 và tối 18h – 22h.

Chef Dzung sở hữu một hệ thống bể nuôi hải sản tự nhiên nên ưu điểm nổi trội của nhà hàng là đồ ăn rất tươi và chất lượng. Chuyên Buffet Lẩu và Nướng không khói với gần 200 món ăn: hải sản, thịt nướng đẳng cấp, tươi ngon tuyệt đối…Menu nhà hàng rất đa dạng, có tới 200 món trong đó khoảng là 20 món sushi, sashimi, 20 món hải sản được nướng và hấp nóng ngay tại quầy phục vụ.

Vì menu ở đây cũng bao gồm nướng, lẩu nên bên cạnh hải sản, Chef Dzung còn có menu có 30 món thịt như thịt ba chỉ bò mỹ ướp bulgogi, thịt nạc vai ướp tiêu đen, mực ướp ớt Hàn Quốc… Lẩu ở đây cũng rất đa dạng với 18 loại thịt và hơn 10 loại rau ăn kèm, có thể đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của thực khách.

Địa chỉ: Tầng 3, 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 091 268 99 66

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:45

Sứ Bia

Thế mạnh của Sứ Bia không chỉ dừng lại ở đồ uống. Các món nhậu của nhà hàng cũng siêu hấp dẫn, đều là những cái tên “hot” trên bàn nhậu. Đó là thực đơn với hơn 300 món từ miền Bắc, miền Trung cho đến miền Nam xa xôi. Có thể kể đến như Gà đồng nướng mọi, vịt quay sốt ghẹ, sâm cầm tần hoa kỳ sâm, cá bống bớp nướng lá lốt, tôm sú hấp trái dừa, ngao hoa xào húng thơm, lẩu cá kèo lá giang…Chưa hết, Sứ Bia còn phục vụ các món hải sản như: Tôm Trà Sứ, mực một nắng nướng muối ớt, salad rong biển trứng cua, hàu nướng phô mai, sò huyết nướng mọi, cua om miến nồi đất sa tế…Món ăn được chế biến tỉ mỉ, mang hương vị đặc trưng của nhà hàng hứa hẹn sẽ khiến thực khách vương vấn mãi không quên.

Giờ mở cửa: 09:00 – 23:45

Sứ Bia

Bia Hơi THU HẰNG

Đúng như tên gọi Bia hơi Thu Hằng là nơi mà các quý ông có thể dễ dàng tìm thấy bất kì loại bia thượng nào.Bia hơi ở đây được đánh giá là ngon, độ cồn vừa phải, uống không bị khé và nồng như các quán khác. Đi kèm với bia chắc chắn không thể bỏ qua các món ăn hấp dẫn. Các món nhậu ở đây được chế biến bởi những đầu bếp lâu năm tạo nên phong vị ẩm thực riêng, khó có thể nhầm lẫn với những nơi khác. Có 1 số món ngon tiêu biểu như: chó chặt, bê thui cầu móng, nõn đuôi nướng, mầm cải chấm sốt cà chua tóp mỡ, dạ dày om tiêu… Nếu ai sợ đói thì gọi thêm bánh đúc chấm tương để ăn lót dạ trước khi nhậu cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Cs1: 123 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Cs2: 18 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cs3: 2 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Cs4: 67 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cs5: 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Cs6: số 32 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094.860.6636 & 098.290.6666

Bia Hải Xồm

Bia Hơi THU HẰNG

Trong những năm gần đây, Bia Hải Xồm đã trở thành thương hiệu quen thuộc với đông đảo người dân Hà thành. Không chỉ có vậy, rất nhiều thực khách từ phương xa tới cũng luôn mong muốn được trải nghiệm cảm giác thưởng thức hương vị bia Hà Nội ở ngay chính mảnh đất thủ đô yêu dấu này. Sẽ không cần phải nói quá nhiều về cơ sở hạ tầng và phong cách phục vụ ở Bia Hải Xồm, bởi lẽ nơi đây sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình tuyệt đối sẽ không để khách phải chờ đợi lâu mỗi khi cần oder.

Thực đơn ở Bia Hải Xồm chưa bao giờ thiếu đi sự đa dạng và độc đáo. Ở đây, cánh mày râu có rất nhiều lựa chọn thú vị để có thể biến bàn nhậu của mình trở nên đặc sắc và hấp dẫn. Đầu tiên chắc chắn không thể thiếu được nồi lẩu với rất nhiều loại như lẩu bò, lẩu chua cay, lẩu hải sản,… Ngoài ra các món khác như bắp nghé xào măng trúc, trâu nướng lá lốt, bò cuốn cải, dê tái chanh,… cũng rất ngon và vừa miệng. Cuối cũng những ly bia thơm và mát lạnh sẽ là thứ không thể thiếu để anh em, bạn bè có thể ngồi bên nhau lâu hơn một chút.

86B Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

5 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

45 Trần Thái Tông, Hà Nội

Hotline: 0915663890 & 0966004168

Bia Hải Xồm

Lẩu Đức Trọc

Bia Hải Xồm

Lẩu Đức Trọc là cửa hàng lẩu nổi tiếng vừa ngon, vừa rẻ ở Hà Nội được yêu thích với nhiều chi nhánh cửa hàng. Nhà hàng lẩu Đức Trọc có không gian rộng rãi, thoáng mát với 3 tầng riêng biệt, tầng nào cũng được đầu tư trang trí bắt mắt và có cả chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ. Dù là lẩu hay các món ăn kèm cũng đều được chế biến kỹ càng với chất lượng khá ổn so với mức giá. Nếu có dịp đến đây, bạn hãy gọi thử lẩu riêu cua bắp bò hay lẩu ếch.

Chỉ với 189.000 đồng, bạn đã có một suất lẩu có thể ăn được 3 người. Tại Lẩu Đức Trọc, thực khách sẽ được thưởng thức những món nhậu và món lẩu cực hấp dẫn được chế biến bởi bí quyết gia truyền trong mức giá chỉ từ 150.000 đến 200.000 đồng/người. Với sự tận tâm của các đầu bếp trong từng món ăn với món lẩu thái chua cay, lẩu riêu cua sườn sụn bò Mỹ thơm nồng, lẩu chim câu thanh mát, hay lẩu ếch ngọt vị đậm đà,… Từ những nguyên liệu quen thuộc là gà, ếch, bò, đầu đã biến hóa thành các món ngon nào Bê tái chanh, Ếch xào chua ngọt, Sườn nướng, Sụn gà rang muối, Chân gà quái thú,.…

Cơ sở 1: 15 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: 69 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: 61 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 790 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: 440 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 7: 101 D1 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 8: 728 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094 140 9999 & 0911 0808 09

Bò Tơ Quán Mộc

Lẩu Đức Trọc

Bò tơ quán mộc là một trong những nhà hàng ăn uống hiếm hoi tại Hà Nội quyết định xây dựng hình tượng theo phong cách phố thập niên 80. Mặc dù mang đến nhiều cảm giác xưa cũ nhưng cách bài trí của nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc lại không hề gây nên sự nhàm chán, thậm chí còn mang đến sự gần gũi, ấm áp và thân quen với tất cả thực khách. Với khuôn viên nằm trong một căn biệt thự 3 tầng ngay tại mặt đường Thái Thịnh, Bò Tơ Quán Mộc có một tầm view khá đẹp và không gian rộng rãi, thoáng đãng. Bên cạnh bài trí kiến trúc bằng những món đồ vật gợi lên cảm giác xưa cũ như vô tuyến màu, đài cát-set, khung cửa sổ xanh, tường gạch… Bò Tơ Quán Mộc còn mang đến vẻ đẹp hết sức thơ mộng với khung cửa sổ kính hay ban công xanh đầy nắng. Đây là địa chỉ thứ 2 mà chúng mình muốn nhắc đến trong danh sách bài viết này.

Bò tơ quán mộc được yêu thích không chỉ bởi không gian mà với danh sách các món ăn. Món ăn được yêu thích nhất tại Bò tơ quán mộc là món lẩu bò tiêu xanh, bò tơ cuốn rau củ, bò tơ nướng tảng, xôi bò… Nguyên liệu được nhà hàng sử dụng đều là bò tơ còn tươi non, được giết mổ và chế biến ngay trong ngày nên đảm bảo ATTP. Ngoài ra, Bò tơ quán mộc còn đưa ra các set ăn gợi ý, với mức giá chưa đầy 200.000 đồng/người nhưng vẫn rất đầy đặn và no nê, rất đáng để thử vì đầy đủ các món khai vị, lẩu, thịt cuốn, rau xanh, vừa tiết kiệm vừa ngon miệng.

Cơ sở 1: 102 Thái Thịnh – 094 195 8899

Cơ sở 2: D17 Làng Quốc tế Thăng Long (số 03 Nguyễn Đỗ Cung) – 094 165 3399

Cơ sở 3: B52 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 094 165 8899

Cơ sở 4: Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng – 094 581 3355

Cơ sở 5: 88 Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc – Hà Đông – 094 195 3399

Phủi Quán – Lẩu và Nướng

Bò Tơ Quán Mộc

Phủi Quán có chuỗi nhà hàng lớn. Nhìn bên ngoài thì nhỏ nhắn vậy thôi, tuy nhiên khi vào bên trong bạn sẽ ngạc nhiên vì không gian khá rộng rãi và trang trí bắt mắt. Các món nhậu ở đây khá đa dạng, nhiều món nhậu lai dai như: chân gà quái thú, khoai chiên, sườn sụn nướng…Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, chỉ một nồi lẩu 180.000vnđ là đủ cho 2 người ăn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, quán lúc nào cũng có nhân viên trực để khách gọi đồ. Vì vậy có lẽ đây là địa chỉ nhậu luôn được cánh mày râu yêu thích và ghé đến.

Địa chỉ:

Phủi 1: 17A, Nguyễn Đình Chiểu, HN (từ 10h-24h)

Phủi 2: 08 ngõ Hàng Bột, Đống Đa, HN (từ 10h-24h)

Hotline: 0911.77.5555 & 0888.77.5555

Nhà hàng Hobby – Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Phủi Quán – Lẩu và Nướng

Nhà hàng Hobby tọa lạc trong khuôn viên rộng 22ha của tổ hợp vui chơi giải trí công viên Thiên đường Bảo Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 7km. Với sức chứa lên tới 300 khách cùng không gian thơ mộng của phim trường Kỳ quan thế giới, nhà hàng Hobby là một điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá ẩm thực, tìm kiếm không gian độc đáo bậc nhất Hà Thành của tín đồ sành ăn.

Thực khách tới đây sẽ ấn tượng với không gian bên trong rộng rãi, được decor theo phong cách châu Âu độc đáo. Hệ thống bàn ghế gỗ màu trầm kết hợp ánh đèn vàng vừa sang trọng vừa ấm cúng. Không gian chung với sức chứa lớn, thoải mái cho những buổi tiệc tùng. Tiệc sinh nhật, hội họp… có thể tổ chức tại các phòng VIP linh hoạt, luôn sẵn sàng phục vụ.

Thực khách sẽ không khỏi xuýt xoa và bất ngờ với menu đa dạng hơn 200 món đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Thực đơn hấp dẫn, đa dạng từ các món ăn dân dã, món nhậu lai rai đến những bón đại bổ dưỡng phù hợp mọi lứa tuổi. Từ nguồn nguyên liệu tươi sạch như vịt trời, chim thả, cá sông, hải sản theo mùa, lợn mán, gà chọi dưới công thức chế biến riêng biệt của đầu bếp giàu kinh nghiệm mang lại hương vị độc đáo, hài lòng mọi thực khách.

Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực Việt trong không gian châu Âu sang trọng chính là điểm nhấn thu hút thực khách sành ăn ghé Hobby. Trong không gian ấm áp như lạc vào cổ tích, thực khách có thể lựa chọn bàn tiệc gia đình mang phong vị quê hương hay thực đơn các món chim trời lạ miệng hàn huyên cùng bạn bè. Với mức giá phù hợp cùng trải nghiệm mới lạ, Hobby đang dần trở thành địa chỉ ẩm thực được yêu thích trong thời gian gần đây.

Nhà hàng Hobby tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng từ các quý công ty trong việc mang đến không gian ẩm thực độc đáo kết hợp cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, liên hoan từ A-Z:

Nhà hàng với sức chứa lên tới 200+ người

Sang trọng với hệ thống 4 phòng VIP riêng biệt

Không gian lý tưởng tổ chức tiệc công ty, đoàn thể

Bùng nổ với dàn âm thanh, ánh sáng, sân khấu, MC chuyên nghiệp

Miễn phí khu đỗ xe rộng thoáng, không lo gửi xe xa

Thỏa thích trong khu vui chơi trẻ em Sasuke Kid

Check-in “nghìn like” trong phim trường kỳ ảo Dreamland

Chiêm ngưỡng màn trình diễn siêu cây ánh sáng có 1-0-2

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại khách sạn Baoson Paradise & homestay Nhà trên cây

Đăng bởi: Hồng Ngọc Nguyễn

Từ khoá: 11 quán nhậu được yêu thích nhất tại Hà Nội

7 Nhà Sách Được Yêu Thích Nhất Tại Nha Trang

Nhà Sách Anh Vũ Nha Trang.

Nhà sách Anh Vũ tọa lạc tại số 12 Đặng Tất, TP Nha Trang. Nhà sách ở Nha Trang lớn này được trang bị cho các mọt sách những cuốn sách hay nhất, với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều phương tiện hữu ích, chăm sóc khách hàng tốt. Vì vậy Anh Vũ đang ngày càng cố gắng hơn trong các chiến lược kinh doanh để vượt lên tầm cao mới, xứng danh là một trong những nhà sách lớn nhất Nha Trang.

Tại đây có lượng sách lớn với nhiều thể loại phong phú, từ sách trong nước đến ngoại văn. Ngoài ra, chất lượng nội dung của bản in được ban quản lý chú trọng, kiểm duyệt kỹ lưỡng. Nhằm phát triển văn hóa đọc cho mọi người, nhà sách Anh Vũ đầu tư cho không gian đọc sách, trang bị một loạt ghế tiện lợi..

Với phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, Nhà sách Anh Vũ đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà. Đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những người mê sách..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 12 Đặng Tất, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 3540 433

Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.

Nhà Sách Anh Vũ Nha Trang.

Nhà Sách Hải Quân toạ lạc tại 75, Dã Tượng, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây không chỉ là điểm dừng chân mua sắm thuận tiện, mà còn là một không gian đẹp và thân thiện để tôn vinh sách với nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp..

Nhà sách Hải Quân Nha Trang cung cấp rất nhiều các loại sách hay tại Việt Nam và trên thế giới.

Khu vực Sách quốc văn là nơi tập trung hàng nghìn đầu sách đa dạng về thể loại: Văn học trong nước, Văn học nước ngoài, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống… 

Khu vực Thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi cho trẻ em với không gian sinh động đầy màu sắc, cùng các sản phẩm được chọn lọc kĩ càng trên tiêu chí đề cao chất lượng và tính giáo dục. 

Khu vực Sách ngoại văn cung cấp hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, bên cạnh các loại từ điển, sách tham khảo, giáo trình… phục vụ nhu cầu đọc và học ngoại ngữ của khách hàng. 

Không gian mua sắm Đồ lưu niệm với nhiều phong cách mới lạ và thẩm mĩ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.. 

Địa chỉ: 35 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3889 347

Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.

Nhà Sách Vĩnh Phước Nha Trang.

Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.

Nhà Sách Vĩnh Phước nằm gần trường Đại Học Nha Trang và Trường Đại học Tôn Đức Thắng, nơi tập trung rất nhiều sinh viên nhằm đáp ứng đầu vào tri thức và nhu cầu học tập cho các bạn. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Chủng loại sách phong phú và được bày biện rất gòn gàng và dễ tìm kiếm, đa dạng các mặt hàng: văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, quà lưu niệm, đồ chơi, sổ tay, các loại sách dành cho người đi học, đi làm, đến sách xã hội, tâm lý..

Nhà sách vĩnh Phước Nha Trang đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học và các bậc cha mẹ. Nhà sách Vĩnh Phước có nơi để xe rộng rãi, có các tủ riêng để bỏ đồ cá nhân khi vào chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình mỗi tối chở con em đi dạo và chọn lựa sách để nâng cao trí tuệ..

Địa chỉ: 03 đường 2/4 – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3542 976

Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang .

Siêu thị sách Tân Tiến Nha Trang cung cấp các loại sách văn phòng phẩm và văn hoá phẩm. Đa dạng các loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, tham khảo, ngoại ngữ… Các loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học sinh đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, các loại thiệp, lịch tờ, lịch blog… Đọc giả đến với siêu thị sách Tân Tiến an tâm là có bãi đổ xe ở trước khá rộng rãi, các giá sách được bày biện rất khoa học, dễ dàng tìm kiếm bộ sách ưng ý nhất cho mình, đặc biệt hiệu sách Tân Tiến có nhiều hình thức và nhiều đợt khuyến mãi cho các em học sinh hay khuyến mãi khi mua dụng cụ học sinh..

Địa chỉ: 11 Lê Thành Phương – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3827 303

Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.

Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang .

Nhà sách Thống Nhất được đặt tại 34 Thống Nhất, Nha Trang. Với chủ trương luôn làm mới các thể loại sách, tập trung và nhấn mạnh với mục tiêu sách hay cho mọi người. Nhà sách Thống Nhất Nha Trang luôn cho ra các đầu sách bán chạy đáp ứng nhu cầu căn bản là tìm hiểu và giải trí của đông đảo người yêu sách trên khắp thành phố Nha Trang.

Nhà sách Thống Nhất Nha Trang đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của bạn đọc nơi đây, trở thành sự lựa chọn ưu tiên với nhiều đối tượng khách hàng cần đến các loại sách từ kinh tế, văn học, tôn giáo đến tâm lý – gia đình hay truyện giải trí tuổi teen.

Không gian tại nhà sách thoáng mát, bài trí rất gọn gàng và dễ tìm, vì vậy mà nơi đây luôn đông đảo các bạn đọc thích thú. Chủ trương Đến với nhà sách Thống Nhất nha Trang, ai cũng có sách hay để đọc, không gian đẹp, thân thiện với người mua sách, người đọc sách, nơi có thể tìm được những cuốn sách đa thể loại, mới nhất, hay nhất của các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách có uy tín. Nhà sách Thống Nhất Nha Trang – nơi chọn lựa uy tín – nơi khởi đầu cho tri thức của bạn..

Địa chỉ: 34 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3810 599

Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.

Nhà Sách Fahasa Nha Trang.

Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.

Nhà sách Fahasa Nha Trang là đơn vị có gần 40 năm kinh doanh và phục vụ xã hội, nên FAHASA đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, định hướng phát triển, hoạch định chiến lược kinh doanh và khả năng tiếp thị giỏi… Đồng thời FAHASA còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc Hội thảo, Triển lãm và giới thiệu sách quốc văn, ngoại văn với qui mô lớn, ấn tượng. Thực hiện chiến lược phát triển Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, sau một thời gian chuẩn bị, Công ty FAHASA tổ chức lễ khai trương Nhà sách FAHASA và là nhà sách thứ 65 của Công ty FAHASA và là Nhà sách thứ 02 của công ty FAHASA tại chúng tôi Trang.

Nhà sách rộng gần 300m vuông, là điểm hội tụ đầy đủ sách, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm…tại Thành phố Nha Trang. Công ty FAHASA chuyên kinh doanh: sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Một số Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA còn kinh doanh các mặt hàng siêu thị như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm…

Nhà sách Fahasa Nha Trang được bố trí rộng 300m2, có 15.000 tên sách quốc văn, ngoại văn, tương ứng với 100.000 bản sách và gần 5.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm… Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhà sách Fahasa Nha Trang còn bố trí khu trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh được nhập trực tiếp từ Mỹ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật….

Với hơn 60 hệ thống nhà sách trên cả nước, Fahasa được đánh giá là đơn vị có hệ thống nhà sách nhiều nhất tại Việt Nam năm 2005, nằm trong top 10 nhà bán lẻ hang đầu Việt Nam năm 2012. Cùng với SỨ MỆNH CỦA FAHASA: “MANG TRI THỨC, VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN VỚI MỌI NHÀ”! fahasa đã là địa điểm sinh hoạt thân quen của bạn đọc tại thành phố Nha Trang, nhờ vậy mà văn hoá đọc của các bạn ngày càng được hình thành và phát triển hơn. Tuy nhiên thế mạnh của công ty Fahasa trong lĩnh vực phân phối sách ngoại văn bao gồm cả 2 mảng chính: sách học ngữ English language teaching (ELT) và mảng sách chuyên ngành (Academic) của hơn 200 NXB trên thế giới như Oxford, Canbridge, Pearson, McGraw-Hill, Macmillan, Cengage Learning, Reed Elsevier, Taylor & Francis, Heinemann, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông… sẽ là nơi đáp ứng cho xu thế hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng..

Địa điểm: Lầu 1, Big C Nha Trang – Đường 19/5 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:0258 3891 828

Nhà sách Phương Nam.

Hệ thống sách tại nhà sách phương nam được đánh giá khá tốt về đa dạng chủng loại, cập nhật nhanh chóng những mẫu sách được lọt vào best seller, kinh doanh, chính trị xã hội, đến cả sách tâm lý hầu như đều khá đầy đủ tại nhà sách. Mục tiêu nhằm cung cấp tri thức cho bạn đọc và đáp ứng nhu cầu thiết yếu đặc biệt cho giới trẻ ngày nay.

Ngoài cơ sở chính thì Nhà Sách Phương Nam có cả website phục vụ cho tất cả các đọc giả ở xa, ngồi tận nhà và mua online tiện ích. Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là trở thành website mua sách & DVD/CD trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Tiện lợi, nhanh chóng & tin cậy trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại về sách & dịch vụ được đảm bảo. Khi mua hàng trên chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích sau:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đáo trước & sau khi mua hàng.

Giao hàng nhanh chóng & chu đáo:  Trong vòng 24h đối với đơn hàng tại (nội thành) & các tỉnh lân cận.  Trong vòng 48h – 120h đối với đơn hàng tại các tỉnh/ thành phố khác.  Khách hàng kiểm tra được trạng thái vận chuyển của đơn hàng (biết được đơn hàng đã được vận chuyển đến địa điểm nào/ tỉnh nào….) 

Uy tín trong giao dịch: website chúng tôi được sự đảm bảo của Công ty cổ phẩn văn hoá Phương Nam & được đăng ký tại Bộ Công Thương Việt Nam.

Địa chỉ: 17 Thái Nguyên – TP. Nha Trang. 

Điện thoại: 0258 3563 415

Nhà sách Phương Nam.

Đăng bởi: Đặng Trọng

Từ khoá: 7 nhà sách được yêu thích nhất tại Nha Trang

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Muỗi Lại Đặc Biệt Yêu Thích Vđv Chạy Bộ trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!