Xu Hướng 10/2023 # Thông Tắc Bồn Cầu Cực Nhanh Bằng Băng Dính # Top 17 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Thông Tắc Bồn Cầu Cực Nhanh Bằng Băng Dính # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thông Tắc Bồn Cầu Cực Nhanh Bằng Băng Dính được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tắc bồn cầu cực nhanh bằng băng dính

Bồn cầu tắc là nỗi kinh hoàng của nhiều gia đình. Chẳng cần phải dùng đến dụng cụ hút hay gọi thợ thông cống, chỉ cần cuộn băng keo dính dán trên miệng bồn cầu, sau đó xả nước bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả.

Mỗi lần thông tắc bồn cầu bạn phải liên hệ đến công ty chuyên xử lý thông tắc để giải quyết vô cùng tốn kém và chờ đợi rất lâu. Không cần phải như thế nữa, chỉ cần một cuộn băng keo có ngay trong nhà cũng sẽ giải quyết được cho bạn.

1Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Đầu tiên bạn dùng khăn lau sạch vết nước, vết bám bẩn trên miệng bồn cầu.

Giật nước bồn cầu, bạn nên giật nước 1 – 2 lần để nước đẩy phồng băng dính lên. Dùng tay ấn mạnh băng dính xuống vài lần.

Như vậy áp lực nước, chênh lệch về áp suất sẽ giúp bồn cầu của bạn sẽ được thông tắc hoàn toàn, cuối cùng bạn chỉ cần tháo băng và vệ sinh lại.

2Vì sao băng keo có thể thông tắc bồn cầu?

Để hiểu được lý do vì sao miếng dán này có thể làm như vậy, trước tiên chúng ta phải xét đến cơ chế của chiếc thụt bồn cầu.

Khi đặt chiếc thụt vào trong lỗ bồn cầu, cần phải đảm bảo cho phần mút cao su bao trọn phần ống nước rồi ấn xuống. Không khí bên trong mút cao su sẽ được đẩy vào ống bồn cầu, tạo thành một áp suất nén.

Sau đó khi rút ra, phần ống cao su sẽ hút không khí và nước lên, tạo thành một khoảng chân không. Áp suất tạo thành khi lặp đi lặp lại quá trình này sẽ khiến vật thể gây tắc rời ra khỏi ống, giúp bồn cầu thông trở lại.

Nguyên lý của miếng dán thực chất cũng giống như chiếc thụt cao su, chỉ khác ở chỗ nó bao trùm toàn bộ bồn cầu. Khi ấn xuống, không khí được đẩy thẳng vào ống, tạo ra sự chênh lệch về áp suất.

Sau đó lực đàn hồi sẽ kéo miếng dán lên, tạo ra lực hút tác động lên vật thể gây tắc. Làm đi làm lại vài lần, bồn cầu sẽ đột nhiên thoát nước như chưa có gì xảy ra.

3 Những nguy hiểm có thể gặp nếu dán băng keo không kĩ

Một điểm lưu ý đặc biệt mà bạn “buộc phải nhớ” đó là phải dán thật kín phần băng dính ở bề mặt bồn cầu. Nếu không dán kĩ thì sẽ gây nên nhiều nguy hiểm như:

Khi băng keo tuột ra ngoài, áp suất nước lớn sẽ khiến nước từ bồn cầu văng ra ngoài mất vệ sinh.

Bên cạnh đó, khi áp suất nước lớn cũng có thể cuốn ngón tay bạn vào bồn cầu gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Với một số tình huống đặc biệt hi hữu, bồn cầu có thể bị vỡ nứt do áp suất chênh lệch quá lớn.

Mua đồ tẩy rửa bồn cầu tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Cách Xử Lý Tắc Bồn Cầu, Thông Tắc Toalet

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt

Một số dấu hiệu để bạn biết được bồn cầu đang bị nghẹt giúp cho việc xử lý kịp thời sẽ nhanh chóng và không gặp khó khăn:

Bạn đã thử nhiều ấn nút bồn cầu nhiều lần nhưng nước xả xuống không được hoặc thoát nước chậm.

Nhà vệ sinh, bồn cầu bốc mùi hôi dù bạn vừa đã xả nước.

Bồn cầu phát ra tiếng kêu ọc ọc hoặc có nước phụt lên từ cống của bồn cầu.

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng

Đường ống thoát nước bị tắc

Tuổi thọ của đường ống thoát nước có thể bị giảm sút do không được nâng cấp, sửa chữa trong thời gian dài nên thường xuyên gây ra tình trạng bồn cầu bị tắc ngay cả khi chỉ xả chất thải thông thường và giấy vệ sinh. Tóc, giấy vệ sinh và các vật thể lạ là những thủ phạm phổ biến khác khiến đường ống thoát nước nhanh chóng hư hỏng và khó xử lý mỗi khi bị tắc bồn cầu.

Không có đủ nước trong bể

Áp lực nước có thể đẩy được đa số các chất thải ra khỏi bồn cầu nên nếu bể chứa nước không đầy thì khi xả nước sẽ không có đủ áp lực để thông tắc bồn cầu. Vì vậy, để ngăn tình trạng này xảy ra, bạn hãy kiểm tra để đảm bảo rằng van cấp nước ở mở, sau đó kiểm tra đường cấp nước xem có bị rò rỉ không. Nếu không có vấn đề gì, hãy thử thay van nạp.

Bể nước luôn đầy sẽ giúp cho việc thông bồn cầu bị tắc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn

Tích tụ nước cứng trong bồn cầu

Nước cứng là một vấn đề rất phổ biến tuy không nguy hiểm khi uống hoặc tắm nhưng nước cứng có thể vôi hóa và tạo thành chất màu trắng khó loại bỏ khỏi bồn cầu của bạn, thu hẹp khoảng cách mà nước và chất thải có thể đi qua. Nước của bạn càng cứng thì càng có nhiều khoáng chất tích tụ trong hệ thống đường ống dẫn nước và có nhiều khả năng gây ra tình trạng bị tắc bồn cầu.

Nước cứng khi tích tụ lâu ngày sẽ làm hẹp đường kính ống thoát nước làm cho bồn cầu tắc nghẽn

Trẻ ném đồ chơi vào bồn cầu

Trẻ em thích nước và tò mò nên nhà vệ sinh sẽ là nơi vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Đây là lý do tại sao đồ chơi và các đồ vật khác được trẻ đặt trong bồn cầu là nguyên nhân phổ biến tiếp theo là cho bồn cầu bị nghẹt. Nhiều vật dụng đủ lớn để lọt qua lỗ thoát nhưng sẽ bị va đập khi chúng đến đường ống. Vì vậy, bạn hãy để ý trẻ nhỏ và hướng dẫn bé cất đồ chơi đúng nơi và tránh đem đồ chơi vào nhà vệ sinh.

Trẻ nhỏ thường có xu hướng thích ném những vật mà bản thân cầm nắm được đặc biệt là ném vào bồn cầu

Đường ống thoát nước cũ

Các đường ống bị sập cũng gây ra các vấn đề về tắc nghẽn. Thông thường, bạn có thể nhận biết đầu tiên là nước rửa có cặn, nhưng việc thoát nước chậm trong nhà vệ sinh hoặc hệ thống thoát nước khác trong nhà bạn là một dấu hiệu cho thấy vấn đề có thể lớn hơn. Điều này có thể tốn kém theo thời gian và là một dấu hiệu cần phải có một chuyên gia.

Đường ống thoát nước gặp vấn đề cũng là nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến bị tắc bồn cầu

15 Mẹo thông tắc bồn cầu nghẹt đơn giản, hiệu quả tại nhà (Phần 1)

Thông cầu nghẹt bằng áp lực nước tự nhiên

Sử dụng áp lực nước tự nhiên là một cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, đơn giản không cần dùng bất cứ dụng cụ nào cầu kỳ cả. Bạn thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần nhấn nút xả nước ở mức lớn nhất hoặc nhấn 2 lần xả nước bồn cầu. Ngoài ra, bạn có thể dùng một xô nước lớn đổ thật mạnh vào lỗ bồn cầu để tạo áp lực. Cách này sẽ giúp đẩy tất cả chất thải như giấy vệ sinh, phân thải, đồ ăn ở mức nhẹ bị mắc kẹt trôi tuột xuống hầm cầu nhanh chóng.

Cách này dùng để thông cầu đối với chất thải như giấy vệ sinh, phân thải, đồ ăn ở mức nhẹ hiệu quả

Xử lý nghẹt bồn cầu bằng baking soda (muối nở) kết hợp giấm ăn

Baking soda dường như không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi công dụng mà nó mang lại. Ngoài việc, giúp làm trắng răng, áo quần, baking soda khi kết hợp với giấm ăn sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thoát nước và tránh tắc nghẽn bồn cầu cực kỳ hiệu quả đấy.

Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 500 giấm ăn và 3 lít nước nóng.

– Bước 2: Trộn chung các nguyên liệu với nhau.

– Bước 3: Đổ hỗn hợp trên xuống bồn cầu rồi đập nắp lại trong khoảng từ 5-7h đồng hồ (tốt nhất nên để qua đêm). Hỗn hợp giúp phân rã chất thải và trôi xuống bồn cầu nhanh hơn.

– Bước 4: Tiến hành xả nước để làm sạch bồn cầu  sau khi ngâm đủ thời gian trên.

Lưu ý:

– Đeo bao tay và khẩu trang bảo vệ sức khỏe tránh hít phải bột baking soda.

– Cách làm này chỉ nên áp dụng đối với các loại bầu cầu như bồn cầu trệt, bồn cầu ngồi xí. Tuyệt đối không sử dụng đối với các loại bồn cầu thông minh.

Baking soda khi gặp giấm sẽ xảy ra phản ứng tạo thành chất thông bồn cầu cực hiệu quả mà bạn nên thử

Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng băng dính lớn hoặc màng bọc thực phẩm

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt nhưng bạn lại không có bất cứ dụng cụ thông nghẹt bồn cầu nào? Đừng lo lắng, hãy thử sử dụng mẹo thông tắc nhà vệ sinh bằng màng bọc thực phẩm, băng dính ngay sau đây.

Cách thực hiện thông tắc vệ sinh bể phốt:

– Bước 1: Hãy bọc màng bọc thực phẩm/ băng keo dính phủ kín đầy miệng bồn cầu. Tốt nhất là bạn nên bọc 2 -3 lớp (hoặc có thể nhiều hơn) để tạo lớp bọc bám chắc, không bị bung ra.

– Bước 2: Nhấn xả nước nhiều lần. Lúc này áp lực khí trong bồn cầu làm phồng màng bọc thực phẩm giúp dễ dàng đào thải chất thải hơn.

– Bước 3: Nếu màng bọc bị phồng lên, bạn hãy dùng tay nhấn lên màng bọc. Việc này giúp tạo áp lực khí dồn xuống đẩy dị vật bị nghẽn trôi xuống.

Dùng tay nhấn màn bọc sau khi xả nước nhiều lần để tạo áp lực đẩy các vật làm tắc nghẽn

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng miếng dán

Ngoài việc sử dụng băng dán, màng bọc thực phẩm, bạn có thể thông tắc vệ sinh bể phốt bồn cầu bằng miếng dán thông nghẹt bồn cầu. Đây được xem là cách thông tắc nghẹt bồn cầu hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Cách thông nghẹt bồn cầu bằng miếng dán:

– Bước 1: Gỡ miếng dán ra khỏi lớp nilon. Sau đó, tiến hành dán kín lên miệng bồn cầu.

– Bước 2: Nhấn xả nước kết hợp với việc dùng tay nhấn chỗ bị phồng lên tương tự như với cách làm bằng băng dán.

– Bước 3: Sau khi chất chắc loại bỏ được chất thải, hãy gỡ bỏ miếng dán và vệ sinh lại toàn bộ bồn cầu sạch sẽ.

Miếng dán cũng có công dụng giống như màng bọc thực phẩm nên bạn có thể mua về để sử dụng

Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng pittong cao su chuyên dụng

Pittong hay còn được gọi là cây thụt, đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ thông tắc cống, bồn cầu bị nghẹt phổ biến hiện nay.

Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt như sau:

– Bước 1: Bạn cần ấn xả nước bồn cầu trước.

– Bước 2: Dùng pittong đưa vào khít chính giữa lỗ thoát bồn cầu như trên hình.

– Bước 3: Hãy dùng lực đẩy thật mạnh pittong xuống lỗ bồn cầu, ấn liên tục 6-7 lần thật mạnh, nhấc lên thật dứt khoát.

– Bước 4: Ấn xả nước lại nhiều để xả trôi tất cả chất thải bị tắc trong toilet.

Ấn mạnh thụt (pittong) nhiều lần để tạo lực ép đẩy các vật cản xuôi theo đường ống dẫn thoát ra ngoài

Cách chữa tắc bồn cầu bằng nước nóng kết hợp nước rửa chén

Nước rửa chén là dung dịch dọn dẹp sẵn có trong mỗi gia đình. Việc sử dụng kết hợp nước rửa chén và nước sôi được xem là cách thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả, lại còn tiết kiệm chi phí.

Thành phần trong nước rửa chén giúp làm sạch, phân rã chất thải. Thêm vào đó, nước sôi sẽ giúp làm tan sự đông tắc kết hợp với áp suất nước mạnh. Sự kết hợp này giúp tiêu huỷ rác thải nhanh chóng và trôi tuột xuống cống nhanh hơn. Cách thông tắc bể phốt bồn cầu bằng nước nóng này thật dễ thực hiện đúng không nào!

Cách chữa bồn cầu bị tắc bằng nước nóng, nước rửa chén giúp làm vật tắc nghẽn trơn và phân rã

15 Cách xử lý bồn cầu bị tắc đơn giản, nhanh chóng (Phần 2)

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu để thông bồn cầu tắc

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bởi các hợp chất vô cơ như rong rêu, giấy báo, giấy vệ sinh, bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu. Những thương hiệu cung cấp bột thông tắc bồn cầu cực mạnh phổ biến trên thị trường hiện nay: bột thông tắc bể phốt bồn cầu Microphot, Bio, Sumo, Hando…

– Bước 1: Sử dụng đồ bảo hộ như găng tay và khẩu trang để tránh hít phải các thành phần hóa chất độc hại.

– Bước 2: Đổ lượng bột thông tắc bể phốt vào giữa bồn cầu (theo hướng dẫn sử dụng ghi trên sản phẩm).

– Bước 3: Đợi trong khoảng  4-6 giờ để bột thông nghẹt bồn cầu có thời gian xử lý, phân thải các chất thải.

– Bước 4: Ấn cần nước nhiều lần để xả sạch bồn cầu.

Nếu xác định bồn cầu nhà bạn bị tắc do rong rêu, giấy báo, giấy vệ sinh thì bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà bằng khoan dây cáp lò xo hoặc máy lò

Một trong những dụng cụ thông cống, thông bồn cầu nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay là dây lò xo (auger). Bạn chỉ cần mất 5 phút để có thể xử lý chất thải bằng cách cầm phần trục tay và đưa phần đầu lò xo vào đường ống thoát nước bồn cầu và xoay qua xoay lại. Đầu dây lò xo sẽ quay và làm tan rã các vật cản mềm như là giấy vệ sinh và phân rã các chất thải khác.

Mách nhỏ cho bạn: Đây là cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả nhất nên thử ngay!

Khoan dây cáp lò xo hoặc máy lò sẽ giúp loại bỏ vật cản nhanh chóng mà không cần quá nhiều sức

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng coca cola, pepsi

Coca cola, pepsi là một trong những cách chữa tắc bồn cầu được đánh giá cao, giá rẻ mà dễ tìm thấy trên thị trường hiện nay. Thành phần của Coca có chứa nhiều loại axit khác nhau có tác dụng phân hủy chất thải, giấy vệ sinh bị nghẹt và làm thông thoáng đường ống cống.

Hướng dẫn bạn cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh:

– Bước 1: Sử dụng 1 chai Coca cola hoặc Pepsi loại 1,5 lít để đổ vào đường ống bị nghẹt;

– Bước 2: Chờ đợi trong khoảng 2 tiếng để axit trong Coca cola sẽ phân hủy chất thải trong bồn cầu;

– Bước 3: Nhấn dội lại bằng nước nóng để bồn cầu được thông dứt điểm.

Thành phần có trong coca cola sẽ giúp bạn loại bỏ và phân hủy các chất gây tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả

Cách làm hết tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Bạn sẽ thường thấy rằng người ta bỏ những viên đá lạnh trong bồn cầu hoặc bồn tiểu đứng toilet dành cho nam ở các nhà vệ sinh công cộng. Bạn thắc mắc tại sao lại để đá như vậy? Việc cho đá lạnh vào bồn cầu nó sẽ giúp khử mùi hôi bồn cầu, nhà vệ sinh một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó có thể dùng để xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc, thông tắc cống hiệu quả bất ngờ.

Đường ống bồn cầu, ống cống sẽ được làm lạnh khi thả đá lạnh vào. Lúc này, nhiệt lạnh làm các vật cản bị mắc bên trong sẽ bị co lại và dễ dàng trôi tuột xuống bên dưới.

Cách thông nghẹt bồn cầu được thực hiện như sau:

– Bước 1: Cho 1-2 ký đá viên vào bồn cầu, cho thêm vài miếng chanh tuỳ ý bạn;

– Bước 2: Đợi đến khi đá tan và bắt đầu làm lạnh bồn cầu. Bạn tiến hành xả nước để kiểm tra việc thông nghẹt bồn cầu được hay chưa.

Cách làm hết nghẹt bồn cầu bằng móc treo quần áo

Nếu trong nhà bạn không có sẵn dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng, bạn có thể sử dụng chiếc móc treo quần áo. Đừng quá ngạc nhiên, bởi đây là một trong những cách thông vệ sinh bồn cầu bị tắc những vật như băng vệ sinh, vật cứng vô cùng tuyệt vời. Cách thông tắc bằng cây móc quần áo giúp dễ dàng luồn lách vào hệ thống bồn cầu nghẹt và lôi những vật cản bên trong ra được.

– Bước 1: Dùng một chiếc móc treo đồ và uốn chúng thành cây thông bồn cầu, buộc một đầu bằng cục vải.

– Bước 2: Dùng sức thật mạnh đẩy móc xuống lỗ ống bồn cầu.

– Bước 3: Cục vải gắn trên móc sẽ giúp bạn dễ dàng đẩy vật cản đi xuống dưới ống cống.

Làm cong móc treo thành cây thông bồn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua dụng cụ

Sử dụng máy hút bụi chữa tắc bồn cầu cực hay

Đây là cách thông nhà vệ sinh bị tắc, chữa tắc bồn cầu khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc bồn cầu nhẹ.

Máy hút bụi đa năng là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc trong nhiều các gia đình, văn phòng, nhà máy hiện nay. Ngoài công năng dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn hằng ngày, máy hút bụi còn có thể dùng để thông nghẹt bồn cầu.

Cách thông vệ sinh bể phốt bồn cầu bị tắc bằng máy hút bụi:

– Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang và quần áo bảo hộ khi thông nghẹt bồn cầu, thông tắc cống để tránh chất thải vấy bẩn lên người.

– Bước 2: Sử dụng máy hút bụi để hút hết nước trong bồn cầu ra bên ngoài.

– Bước 3: Lấy một miếng vải quấn quanh đầu ống máy hút bụi để khi đi sâu vào trong đường ống bể phốt thì đường ống bể phốt được bịt kín hoàn toàn.

– Bước 4: Dùng tay bịt kín phần miếng vải. Việc này giúp cho không khí trên trong không thoát ra bên ngoài làm giảm áp lực hút.

– Bước 5: Bật máy hút bụi hoạt động và thực hiện thông bồn cầu. Khoảng thời hoạt động hiệu quả là từ 2-5 phút.

– Bước 6: Lấy đường ống máy hút bụi ra và nhấn xả nước đẩy chất thải biến mất.

Máy hút bụi có công suất lớn nên dễ tạo sức ép đẩy các chất thải rắn ra ngoài cực hay bạn nên thử

Xử lý tắc bồn cầu bằng viên thông

Viên sủi thông tắc bồn cầu rất hữu ích nên bạn có thể chuẩn bị sẵn ở nhà để phòng những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra. Loại viên sủi này được thiết kế dạng nén nên có thể để lâu theo hạn sử dụng.

Cách sử dụng viên thông bồn cầu để thông tắc toalet:

– Bước 1: Thả viên thông bồn cầu xuống rồi xả nước để viên thuốc có thể hòa tan và phản ứng với nước giúp nhiệt độ trong nước tăng lên 100 độ C.

– Bước 2: Sau 1 tiếng, bạn hãy đổ một ít nước nóng vào bồn cầu để vật thải trôi xuống.

– Bước 3: Giật cần gạt để xả nước và lưu ý đến quá trình thoát nước nếu nước được thoát nhanh hơn thì vấn đề bị tắc bồn cầu đã được giải quyết.

– Bước 4: Thả thêm một viên nữa và thực hiện như các bước trên sẽ giúp bạn loại bỏ sạch sẽ và khử được mùi hôi.

Nếu sử dụng bột phải đo lường thì chỉ cần thả một viên thông bồn cầu vào là mọi vấn đề đã được giải quyết mà không cần phải băn khoăn liều lượng bột bao nhiêu thì đủ

Sử dụng chai nhựa để tạo áp suất nước

– Bước 1: Loại bỏ càng nhiều nước khỏi bồn cầu càng tốt, bạn có thể đổ đầy nước vệ sinh vào thùng nhỏ nhiều lần hoặc đổ nước vào xô để bồn cầu không còn nước nữa.

– Bước 2: Tiếp theo, đổ đầy nước ấm vào một chai nhựa lớn.

– Bước 3: Đặt ngón tay cái của bạn lên đầu chai và lắp đầu trên của chai vào lỗ thoát ở đáy bồn cầu (nhớ đeo găng tay cao su cho bước này.)

– Bước 4: Bỏ ngón tay cái của bạn và bóp chai để nước bên trong bắn xuống đường ống. Áp lực tăng thêm có thể đánh bật bất cứ thứ gì gây ra tắc nghẽn.

Hãy dùng chai nhựa để xử lý bồn cầu bị tắc vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường

Sử dụng nước rửa chén để thay thế cách thông tắc bồn cầu bằng thụt

Có một cách tốt hơn để thông tắc bồn cầu mà không có pít-tông là sử dụng nước rua. Xà phòng trơn sẽ giúp bôi trơn đường ống bị tắc và cho phép các cặn bẩn trượt xuống dễ dàng hơn.

Cách thông tắc toalet bằng nước rửa chén:

Đổ khoảng nửa cốc nước rửa chén vào bồn cầu. Nếu bạn không còn xà phòng rửa bát, hãy cắt một thanh xà phòng rửa tay thành nhiều phần nhỏ và thả các mảnh đó vào bồn cầu rồi xả nước nhiều lần đến khi không cần bị tắc bồn cầu là được.

Top dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín hiện nay

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội – Thăng Long Envico.

Mức giá thông tắc bồn cầu tại Envico chỉ từ: 100.000 đồng/lần.

– Hotline: 0243 763 9888.

– Thông tắc bồn cầu tại TPHCM: 76 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

– Thông tắc nhà vệ sinh Cầu Giấy: 345 phố Hoa Bằng, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy hoặc 45 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy.

– Địa chỉ tại Đồng Nai: 35 Trương Định, KP2, Phường Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai.

– Địa chỉ tại Bình Dương: 34 ấp Phú Thứ, Xã Phú An, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Công ty thông tắc bồn cầu 24h tại TPHCM và Hà Nội

– Điện thoại: 0974710172.

– Website: thongtacboncau24h.net.

– Thông nghẹt bồn cầu tại Hà Nội: Thôn 7 – Xã Đông Dư –  Huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội với số Hotline: 0979.44.5555.

– Thông tắc bồn cầu tại TPHCM: 11/5 Số 5, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh với số Hotline: 090.455.1117.

Dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội

Mức giá thông  bồn cầu tại Hà Nội là 100.000 đồng.

– Hotline: 0975.743.230.

– Địa chỉ: số 10, ngõ 230 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng – Quốc Long.

Mức giá thông  bồn cầu tại Đà Nẵng của Quốc Long là 250.000 – 400.000 đồng (tùy trường hợp nặng nhẹ).

– Hotline: 0905.831.272.

– Địa chỉ: 79 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng.

Dịch vụ thông bồn cầu tại Đà Nẵng – Minh Khánh Trung

Mức giá thông tắc bể phốt bồn cầu tại Đà Nẵng của Khánh Trung là 250.000 – 400.000 đồng (tùy trường hợp nặng nhẹ).

– Hotline: 0905.644.962 – 02363.505.717.

– Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thông tắc bồn cầu tại Vinh – Công ty Dịch vụ An Sinh

Công ty cung cấp các gói dịch vụ như: thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa mặt, bồn rửa chén, toilet với máy lò xo công nghệ hiện đại mà giá thành lại phải chăng.

– Trụ sở: Số 11, Ngõ 2, Đường Nguyễn Tiềm, Cửa Nam, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

– Hotline: 0943.888.096 – 0981.567.446.

Mong rằng những cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt của Cleanipedia hữu ích cho bạn và tình trạng bồn cầu bị tắc không còn là nỗi ám ảnh đối với bạn.

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Đăng bởi: Diệu Hậu Dương Trần

Từ khoá: Cách xử lý tắc bồn cầu, thông tắc toalet – Cách chữa nhà vệ sinh bị tắc cực hay

Phao Cơ Bồn Cầu Và 5 Lợi Ích Mà Bạn Nên Trang Bị

Phao cơ bồn cầu là gì?

Phao nước bồn cầu hay phao cơ bồn cầu là thiết bị được đặt trong két nước của bồn. Đây là bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có nó, lượng nước bơm lên không tràn vào đường ống hoặc van khí. Đồng thời, thiết bị còn hỗ trợ cung cấp nước cho bồn cầu khi cần thiết.

Có 2 loại phao bồn cầu gồm phao dạng kim và phao dạng cơ. Trong đó, phao cơ được sử dụng phổ biến hơn cả. Vì nó có thiết kế nhỏ gọn nên không bị chạm với thành két nước khi hoạt động.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của phao cơ cho bồn cầu

Tiếp theo chúng ta hãy tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của phao cơ bồn cầu.

Phao cơ bồn cầu được cấu tạo từ những chất liệu gì?

Phao cơ cho bồn cầu gồm 3 bộ phận chính: trục đường ống cấp nước, phao nước và dây cấp nước.

Vật liệu chế tạo phao cơ là nhựa PP và thép không gỉ. Đây là vật liệu ít bị ăn mòn và không độc hại khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của phao bồn cầu

Phao cơ bồn cầu vận hành theo nguyên lý tự động. Khi nước trong bồn cạn, phao sẽ bơm nước lên. Cho đến khi nước lên nó sẽ đóng van trong cọc phao. Điều này đảm bảo lượng nước luôn duy trì ở mức độ ổn định, tránh tràn ra vào van khí hoặc đường ống.

5 lợi ích thiết thực khi sử dụng phao cơ bồn cầu

Phao bồn cầu có vai trò vô cùng quan trọng. 5 lợi ích tuyệt vời khi trang bị nó phải kể đến gồm:

Giữ cân bằng cho mực nước và van khí.

Đảm bảo nước không vượt qua hạn mức nhất định và bị tràn ra ngoài.

Nhờ cơ chế tự động, van sẽ đóng lại mỗi khi bạn xả nước và mở ra để cấp nước lại. Vì vậy, nó sẽ ngăn tình trạng nước chảy liên tục làm lãng phí nghiêm trọng.

Với chất liệu nhựa cao cấp, người dùng sẽ không phải quá lo lắng vấn đề cháy nổ hoặc chập điện.

Mỗi chiếc phao bồn cầu còn được trang bị thêm lưới lọc, ngăn chặn bám bẩn gây ô nhiễm.

Những sự cố thường gặp với phao bồn cầu và cách xử lý

Phao cơ bồn cầu tuy rất hữu ích nhưng cũng không thể tránh khỏi một vài sự cố trong quá trình dùng. Đặc biệt, khi thiết bị này còn được dùng với tần suất vô cùng dày đặc nên việc gặp trục trặc sau là chuyện hiển nhiên.

Phao đặt cao quá mức cần thiết: Điều này sẽ làm lãng phí nước cũng như gây ra mất vệ sinh. Với trường hợp này, bạn nên mở nắp bồn cầu và điều chỉnh lại vị trí thấp hơn.

Nước trong phao bị kẹt: Nguyên nhân do các chất cặn tích tụ trong phao sau thời gian dài sử dụng. Cách xử lý là tháo phao và vệ sinh sạch sẽ.

Nước xả yếu: Đây rất có thể do phao bị vỡ hoặc hỏng. Tốt hơn hết, bạn nên thay một chiếc phao cơ mới cho bồn cầu để tránh bất tiện khi sử dụng.

Nên mua phao cơ bồn cầu ở đâu tốt nhất?

Để chọn được sản phẩm phao bồn cầu chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Một trong số đó phải kể đến phao cơ Bách Khoa.

Tại sao nên mua phao cơ Bách Khoa?

Với những loại phao cơ thông thường, người dùng được trang bị bộ cấp nước bồn cầu kèm theo. Sau một thời gian sử dụng, nước sẽ bị rò rỉ. Đây là nhược điểm của nhiều sản phẩm hiện nay.

Tuy nhiên, với van phao cơ thông minh Bách Khoa, bạn không còn phải lo ngại điều này. Bộ cấp nước cho bồn cầu của Phao cơ Bách Khoa được thiết kế từ phao cơ bồn cầu thông minh. Với cơ chế hoạt động khép kín, van sẽ đóng kín tuyệt đối, hạn chế sự thất thoát nước ra ngoài.

Giá phao cơ bồn cầu Bách Khoa

Phao cơ cho bồn cầu của Bách Khoa có giá dao động từ khoảng 200.000 VNĐ. Mức giá sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, khi mua hàng ở Bách Khoa, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

Bộ sản phẩm phao chống tràn bồn cầu của Bách Khoa gồm: phao cơ phi 21, ống nhựa, co ren trong, co ren ngoài và co nối từ ống dây nước vào bộ cấp nước bồn cầu.

Cách lắp đặt phao cơ chống tràn cho bồn cầu

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như phao cơ bồn cầu chính hãng Bách Khoa, băng cao su non, co L21 hoặc L27, ống nước 80cm có kèm theo co thẳng.

Tiếp đến, bạn tiến hành lắp phao cơ vào bồn cầu theo các bước:

Bước 1: Dán đầu co nước vào và ra bằng băng keo non

Bước 2: Quấn băng keo lên ống dẫn nước để lắp phao

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu lợi ích cũng như những thông tin quan trọng về phao cơ bồn cầu. Đây là một phụ kiện tuy nhỏ nhưng vô cùng hữu dụng cho ngôi nhà. Nhờ nó, chúng ta có thể tiết kiệm nước cũng như tránh một số sự cố không mong muốn.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề Cơ Khí Bách Khoa

Địa chỉ: 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 09.65.66.84.84

Những Bí Mật Về Cây Bồn Bồn Miền Tây

1/. Giới thiệu về cây bồn bồn

2/. Công dụng của Bồn Bồn

3/. Các món ăn chế biến từ bồn bồn

Dưa chua

Gỏi bồn bồn

4/. Thưởng thức bồn bồn

1/. Giới thiệu về cây bồn bồn

Cây bồn bồn hay còn gọi là cây cỏ nến thuộc bộ Hoa Thảo. Chúng thích hợp sống tại các vùng nước trũng. Loại cây này có thể sống trong môi trường nước ngọt, nước lợ ít phèn.

Bồn bồn cũng được người dân miền Tây trồng khá nhiều

Bồn bồn có mặt khắp đồng bằng sông Cửu Long. Chúng phân bố nhiều nhất tại Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Do nhu cầu tiêu thụ tăng cao, người dân An Giang, Đồng Tháp cũng bắt đầu gieo trồng giống cây này. Mùa thu hoạch loại cây này kéo dài từ tháng 6 đến tháng 11. Thông thường, người nông dân thu hoạch bằng xuồng. Bồn bồn được chặt nguyên cây, sau đó đem về gọt tỉa và chỉ lấy lại phần non.

2/. Công dụng của Bồn Bồn Đối với sức khỏe

Nhiều người không biết rằng cây bồn bồn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Công dụng nổi bật của vị thuốc này chính là chữa trị các bệnh phụ nữ. Đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, rong kinh đều được đẩy lùi. Ngoài ra, chúng còn chữa chảy máu cam, đại tiện ra máu, khạc ra máu. Đây là những bài thuốc dân gian được sử dụng rất rộng rãi. Chúng đem đến những công dụng rất tuyệt vời.

Cây bồn bồn có ích trong việc chữa các bệnh bằng bài thuốc dân gian

Đối với đời sống hàng ngày

Ngoài ra, lớp vỏ ngoài trên thân cây cỏ nến còn được dùng lợp nhà. Bởi tính chất dẻo dai nên loại cây này rất hữu ích. Ở nhiều nơi, người ta sử dụng chúng như vật liệu dựng vách nhà khá chắc chắn.

Đối với tự nhiên

Một số nghiên cứu cho thấy, cây bồn bồn còn có tác dụng lọc nước. Nó làm giảm chất thải hữu cơ. Từ đó giúp cải thiện môi trường, hệ sinh thái. Bạn cũng có thể dùng để vào các bể nước trong nhà để cải thiện nguồn nước nhà mình.

3/. Các món ăn chế biến từ bồn bồn Dưa chua

Bồn bồn sau khi đã được lột sạch vỏ thô cứng bên ngoài. Bạn dùng dao gọt bỏ những phần già và chẻ làm hai cho vừa ăn. Tiếp theo ngâm chúng trong nước vo gạo. Sau công đoạn sơ chế, bạn cần chuẩn bị nước muối dưa. Hỗn hợp nước muối gồm có nước vo gạo và muối. Đem phần nước này đun sôi trên bếp. Để nước nguội hẳn thì xếp bồn bồn vào keo và rưới ngập nước muối.

Dưa chua – món ăn được nhiều người yêu thích

Dưa chua bồn bồn đậm đà hương vị nhất khi được ủ 2 ngày. Tùy theo khẩu vị mỗi gia đình, nhà nào thích ăn chua nhiều thì muối lâu hơn. Món dưa chua hoàn thành vẫn giữ được độ giòn của bồn bồn. Bên cạnh đó là vị chua kích thích vị giác.

Gỏi bồn bồn

Chính độ giòn ngon nên bồn bồn được ưa chuộng trong các món gỏi. Hai món gỏi bò và gỏi hải sản phồ biến nhất miền Tây đều có mặt loại cây này. Một món gỏi ngon phải đảm bảo hương vị đậm đà và độ giòn tươi của các nguyên liệu.

Món gỏi bồn bồn ngon bởi sự đa dạng nguyên liệu. Nào là tôm, mực, thịt bò. Cùng với đó là các gia vị như đậu phộng, rau thơm, hành tây. Sự kết hợp giữa các thành phần này tạo nên độ hấp dẫn khó cưỡng cho món gỏi.

Điểm quan trọng nhất của món gỏi nằm ở nước trộn. Bí quyết chế biến gỏi ngon chính là sự kết hợp giữa nước tắc, đường, nước mắm sao cho vừa ăn. Để giữ được độ giòn ngon, bạn nên lưu ý không trộn gỏi quá sớm. Muốn ăn ngon, bạn nên ăn ngay sau khi trộn.

Lẩu bồn bồn nấu lươn

Sự kết hợp giữa bồn bồn và lươn tạo nên món lẩu thơm ngon. Nếu có dịp thưởng thức món ăn này, bạn sẽ không thể quên hương vị của nó. Sự hòa quyện của ngọt, mặn chua cay thật hấp dẫn.

Ngoài hai thành phần chính như tên gọi, món lẩu này còn có cà chua và rau ăn kèm. Nồi nước dùng cần được nêm bằng hành, nước mắm và đường sao cho vừa ăn. Món lẩu bắt lên bếp với đầy đủ màu sắc sẽ khiến bạn không ngừng thưởng thức được.

Bồn bồn xào tôm

Món ăn tuy không cầu kỳ nhưng lại rất hấp dẫn. Bồn bồn xào tôm chuẩn vị nhất phải chọn nguyên liệu tôm sông. Bạn nên chọn tôm kích thích vừa phải, con quá to sẽ không ngon. Tôm mua về sơ chế sạch, để nguyên vỏ.

Bồn bồn xào tôm tạo nên món ăn hấp dẫn

Cỏ nến cũng được làm sạch và chẻ nhỏ vừa ăn. Bắt chảo lên bếp, phi hành thật thơm. Sau đó cho tôm vào xào đều, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cuối cùng cho bồn bồn vào và đảo đều tay. Tất cả nguyên liệu chính thì tắt bếp, thêm ít hành ngò và tiêu xay.

4/. Thưởng thức bồn bồn

Các món ăn từ bồn bồn từ cầu kỳ đến giản dị đều rất thơm ngon. Nó được xem như món ăn đặc sản tại Sóc Trăng, Cà Mau. Thế nhưng hiện nay, chúng khá phổ biến tại miền Tây. Hầu hết các bữa tiệc đều xuất hiện các món ăn từ loại cây này.

Chính hương vị quyến rũ đã khiến chúng ghi điểm trong lòng bao thế hệ con người. Các món ăn từ loại cây này được người già lẫn trẻ yêu thích. Hy vọng thông tin này của chúng tôi đã mang lại cho bạn những kiến thức mới.

Đăng bởi: Vũ Nguyễn Văn

Từ khoá: Những bí mật về cây bồn bồn miền Tây

Hết Ám Ảnh Nghẹt Cầu Với Top 30 Dịch Vụ Thông Cầu Cống Sài Gòn

1. Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Dịch Vụ Thông Cầu Cống Tại Sài Gòn

Công Ty Đô Thị Sài Gòn Xanh ra đời với tiêu chí: nhanh, sạch, giá cả ưu đãi để phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển nhận được sự tín nhiệm của hàng chục nghìn khách hàng tại HCM trong lĩnh vực hút hầm cầu tại Hồ Chí Minh. Đô Thị Sài Gòn Xanh đã hoàn thiện dịch vụ đạt tiêu chí 5 sao trong lĩnh vệ sinh.

Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 906 86 85

2. Công Ty Vệ Sinh Đô Thị Sơn Lâm – Hút Hầm Cầu Uy Tín 

Công Ty Vệ Sinh Đô Thị Sơn Lâm

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909.580.921

3. Công Ty Trí Phát – Dịch Vụ Thông Cầu Cống Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Công Ty Trí Phát là chuyên gia trong lĩnh vực thông cầu cống ở Sài Gòn. Với dịch vụ nhanh, gọn, sạch và giá cả phải chăng. Trí Phát rất được lòng quý khách hàng ở chúng tôi coomng nghệ hiện đại cùng với máy móc chuyên nghiệp sẽ cùng Trí Phát làm sạch không gian sống cho bạn.

Công Ty Trí Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Lê Văn Thiêm, Quận 7, HCM

Điện thoại: 0866 869 530

4. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn – Dịch Vụ Thông Cầu Cống Giá Rẻ Sài Gòn

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Bạn hãy yêu tâm về chất lượng phục vụ vì công ty sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại. Thực hiện thông tắc vệ sinh không đục phá tránh gây mất mỹ quan sau khi sửa chữa mà vẫn giải quyết được vấn đề tắc ứ cửa nhà về sinh nhà bạn.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0973 037 986 – 0968 655 685 – 0127.222.3333

5. Công Ty Hút Hầm Cầu Bảo Đăng – Dịch Vụ Thông Cống Uy Tín

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Bảo Đăng đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Bảo Đăng có được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, có kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc luôn đạt mức cao nhất, thời gian triển khai nhanh và luôn đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường.

Công Ty Hút Hầm Cầu Bảo Đăng

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0989.666.166 – 0916.177.199

Website: huthamcautphcm.net

6. Công Ty Rút Hầm Cầu Sài Gòn – Dịch Vụ Thông Cầu Cống TP. Sài Gòn

Công Ty Rút Hầm Cầu Sài Gòn là dịch vụ rút cầu cống uy tín, chất lượng nhất được người tiêu dùng ưa chuộng. Mọi vấn đề về tắc nghẽn đều được công ty khắc phục chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn gàng và và sạch sẽ. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Công Ty Rút Hầm Cầu Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 668 333 07 – 0907 699 383

7. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn – Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tốt 

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0973 037 986 – 0968 655 685

8. Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt Trí Bảo – Dịch Vụ Thông Cầu Cống Uy Tín Tại Sài Gòn

Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt Trí Bảo

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0902 208 925 – 0932 206 632

9. Công Ty TNHH Môi Trường Đô Thị Sài Gòn – Dịch Vụ Thông Cầu Cống Sạch Sẽ Sài Gòn

Công Ty TNHH Môi Trường Đô Thị Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Điện thoại:  0917 978 779 – 028 2243 5777

10. Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn – Dịch Vụ Thông Cầu Cống TP. Sài Gòn

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, chất lượng. Trang thiết bị máy móc hiện đại là tất cả những điều làm nên sự nhanh, gọn sạch được đánh giá cao về dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0938.002.777 – 0901.353.776

Tham Khảo Thêm Các Địa Chỉ Dịch Vụ Thông Cầu Cống Tại Sài Gòn 11. Rút Hầm Cầu TP. HCM – Công Ty Thông Cầu Cống Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 290 nguyễn thị minh khai, phường đa cao, quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 919 41 93

12. Công Ty Đại Phát Sài Gòn 

Số điện thoại: 0931.329.340 – 02862.751.132

Website: ruthamcauquantanphu.net

13. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Môi Trường Sài Gòn

Điện thoại: 0917.340.641 – (028) 38 956.011

14. Công Ty Hoàng Sơn 

Số điện thoại: 0937.567.310

15. Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn Xanh – Địa Chỉ Thông Cầu Cống Tại Sài Gòn

Điện thoại: 0877 756 789

16. Công Ty Xử Lý Chất Thải Khu Vực Phía Nam – Dịch Vụ Thông Cầu Cống Uy Tín Sài Gòn

Điện thoại: 090 925 26 29

17. Công Ty Thuận An HCM 

Điện thoại: 0936 121 654

18. Công Ty Thông Cống Nghẹt Tiến Phát 

Điện thoại: 0988.360.621 – 028.6275.7429

19. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Sài Gòn 

Điện thoại: 0904 661 323 – 096 144 1989

20. Công Ty Hút Hầm Cầu Phát Đạt HCM

Điện thoại: 0977 957 610 – 097 606 2820

21. Công Ty Môi Trường Bình Minh HCM 

Địa chỉ: 132 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0969.049.069

22. Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc SG 

Địa chỉ: 113/11/66 Đường TCH 33, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0932.171.262

23. Dịch Vụ Hút Hầm Cầu HCM ( Sài Gòn ) Tiến Phát

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, HCM

Số điện thoại: (08) 38.90.94.90

24. Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình Uy Tín HCM

Địa chỉ: 39B Phan Văn Hớn, Quận 12, HCM

Số điện thoại: 0987.822.770

25. Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Vệ Sinh An Bình chúng tôi

Địa chỉ: 404/21/12 đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tphcm.

Số điện thoại: 0907.179.288 – 0967.802.811

26. Công Ty Hút Hầm Cầu Bảo Thuận Sài Gòn

Địa chỉ: Chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0902 208 925

27. Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long Quận Gò Vấp HCM

Địa chỉ: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình

Số điện thoại: 0975 203 207

28. Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quang Tiến TP. HCM

Địa chỉ: đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0975.040.040

29.

Công Ty Hút Hầm Cầu Quốc Việt HCM Quận 7

Địa chỉ: 165A, Phan Huy Ích, Quận Tân Bình, HCM

Số điện thoại: 0903.713.642

30. Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Anh Hùng 

Địa chỉ: 820/56 Lê Lợi, Gò Vấp, HCM

Số điện thoại: 0973 037 986

Đăng bởi: Lâm Khánh Nguyễn

Từ khoá: Hết Ám Ảnh Nghẹt Cầu Với Top 30 Dịch Vụ Thông Cầu Cống Sài Gòn

3 Món Canh Giải Rượu Cực Nhanh

Ngày Tết là dịp người người, nhà nhà đoàn tụ, tổ chức vui chơi, ăn uống để chào đón năm mới. Việc uống bia, rượu là điều không thể tránh khỏi, nhất là những ông chồng. Ngoài việc uống nước chanh, nước ép cà chua, trà thì bạn cũng có thể nấu những món canh như canh giá đỗ, canh rong biển, canh gừng để giải rượu. Đây có lẽ là cách nấu canh giải rượu mà chị em cần áp dụng và trổ tài đấy.

Canh giá đỗ, món ăn giải rượu ngày Tết

Canh giá đỗ với cá cơm, 2 nguồn nguyên liệu giàu dinh dưỡng cùng cách chế biến đơn giản sẽ là món canh giải rượu hợp lý cho bữa ăn gia đình của bạn thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

50gr cá cơm

200gr giá đỗ

2 muỗng cà phê tỏi băm

2 muỗng cà phê muối

2 nhánh hành lá

2 trái ớt

Thực hiện:

Bước 1: Bỏ hết phần vỏ đỗ xanh và rửa sạch giá đỗ rồi để ráo. Đun sôi 6 ly nước trong nồi với nhiệt độ cao. Thêm 15 con cá cơm nhỏ sấy khô vào 1 cái rây rồi cho vào nồi nước sôi.

Bước 2: Để nước sôi trên lửa trung bình trong khoảng 15 phút với lửa vừa. Hớt hết bọt nổi lên rồi lấy cá cơm ra.

Bước 3: Thêm 200gr giá đỗ vào nồi, đun sôi ở nhiệt độ cao trong 5 – 10 phút.

Bước 4: Nêm 2 muỗng cà phê tỏi băm, 3 muỗng canh hành lá băm, ớt băm vào nồi, để nước sôi khoảng 1 – 2 phút. Thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối vào, khuấy đều, tắt bếp.

Cách nấu canh giải rượu

Công dụng:

Giá đỗ rất giàu dinh dưỡng, giàu protein (ngang với sữa) và các lại vitamin B1, B2, B6… đặc biệt là vitamin C vì vậy giúp giải nhiệt, thanh độc rất tốt. Trong giá đỗ có hoạt chất khử gốc tự do, giúp giải độc rượu cực kì hiệu quả.

Canh cải bẹ xanh nấu gừng, món ăn giải rượu ngày Tết

Cải bẹ có vị đắng, thanh, kết hợp với gừng cay cay rất tốt cho sức khỏe. Món canh giải rượu, giải cảm cực kỳ tốt trong dịp Tết đó!

Nguyên liệu:

400gr cải bẹ xanh

1 miếng gừng

1/2 muỗng cà phê muối

2 muỗng cà phê hạt nêm chay

Thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Cải bẹ xanh mua về, nhặt lá sạch, cắt khúc ngắn rửa sạch, để ráo. Gừng gọt bỏ vỏ, cắt sợi nhuyễn.

Bước 2: Cho khoảng 1 lít nước lạnh vào nồi, cho chổ gừng vừa cắt sợi vào nấu đến sôi.

Bước 3: Sau khi nước sôi thì thả cải bẹ xanh vào, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay. Nấu lửa lớn đến khi canh sôi thì tắt bếp.

Cách nấu canh giải rượu

Công dụng:

Gừng có tinh dầu (2% – 3%) và 12 hoạt chất có tác dụng chống ôxy hóa tương tự vitamin C, E…Giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể rất tốt. Ngoài ra, gừng đã được chứng minh có tác dụng làm tăng tinh dịch, tăng khả năng hoạt động của tinh trùng, bồi bổ thể lực…

Canh rong biển thịt bò, canh giải rượu ngày Tết

Rong biển là một loại thực phẩm thiên nhiên, nguồn cung cấp khoáng chất tuyệt vời bao gồm canxi, iốt, folate và magie. Thịt bò rất giàu dinh dưỡng cho cơ thể.

Nguyên liệu:

300gr thịt bò

20gr rong biển khô

1 muỗng cà phê tỏi băm

2 nhánh hành lá

1 muỗng cà phê muối

1 muỗng cà phê hạt nêm

2 muỗng canh dầu ăn

1 muỗng cà phê dầu mè

Thực hiện:

Bước 1: Rong biển ngâm nở rồi cắt nhỏ vừa ăn. Thịt bò cắt miếng mỏng và nhỏ vừa ăn. Hành lá cắt nhỏ.

Bước 2: Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào xào tái. Sau đó cho rong biển vào xào chung. Nêm vào 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm.

Bước 3: Cho 2 lít nước vào, đun và hót bỏ bọt trong khoảng 15 phút. Sau đó thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào, đun nhỏ lửa thêm 5 phút, rác thêm hành lá khuấy đều là được.

Bước 4: Múc canh ra tô và thưởng thức.

Cách nấu canh giải rượu

Công dụng:

Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất, với hàm lượng muối thấp và canxi cao, có tác dụng tốt như bổ máu, tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết và các cơ quan sinh dục. Đặc biệt fertile clement (thành phần trong rong biển) có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã trong cơ thể cực kì hiệu quả. Khi bị say rượu bổ sung món canh giải rượu có rong biển này sẽ giúp cơ thể tiêu độc, loại bỏ lượng cồn độc hại ra ngoài cơ thể rất nhanh. Thịt bò giàu protein nên sẽ giúp cơ thể hồi phục và tỉnh táo nhanh chóng sau khi bị say rượu.

Đăng bởi: Hoài Hương

Từ khoá: 3 món canh giải rượu cực nhanh

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Tắc Bồn Cầu Cực Nhanh Bằng Băng Dính trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!