Xu Hướng 10/2023 # Top 8 Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Lớn Nhất Tại Việt Nam # Top 11 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 8 Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Lớn Nhất Tại Việt Nam # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 8 Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Lớn Nhất Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2.

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo – sản xuất gốm sứ giá xưởng

Đây là một trong những địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, cá nhân có nhu cầu về mặt hàng gốm sứ sản xuất theo yêu cầu. 

Gốm Sứ Sáng Tạo chủ yếu cung cấp các dòng gốm sứ Bát Tràng với số lượng lớn, có in logo dùng vào các mục đích quà tặng thương hiệu chất lượng cao như :  ly sứ, ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, binh hút lộc chum chậu gốm sứ, ngoài ra còn có thiết kế, thi công gạch mosaic và gạch công trình Bát Tràng. 

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo – sản xuất gốm sứ giá xưởng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gốm sứ, Gốm Sứ Sáng Tạo không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Theo như trang web của công ty giới thiệu thì chủ yếu gồm các hoạt động 

Sản xuất, cung cấp các dòng gốm sứ theo yêu cầu 

In logo lên gốm sứ làm quà tặng 

Gia công, vẽ vàng, khắc chữ lên gốm sứ theo đơn đặt hàng 

Nhận thiết kế, thi công gạch công trình – tranh gốm Bát Tràng

Sản xuất, thiết kế, decor bát đĩa cho nhà hàng – khách sạn 

Cung cấp ly gốm sứ in logo quà tặng đại hội – doanh nghiệp 

Trên trang website chính của công ty cũng liên tục cập nhật các mặt hàng mới, sản phẩm được đầu tư hình ảnh chỉn chu, mô tả chi tiết để khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. 

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo – sản xuất gốm sứ giá xưởng

Các sản phẩm của Gốm Sứ Sáng Tạo được giới thiệu là đáp ứng các tiêu chuẩn cao của kỹ thuật chế tác gốm sứ xuất khẩu với độ dẻo dai, an toàn và độ bên lên đến 5 – 10 năm. Một trong những lý do mà Gốm Sứ Sáng Tạo trở thành nhà cung cấp được ưu ái nhất đó chính là sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp và cập nhật xu hướng quà tặng gốm sứ mới rất nhanh. 

Là nhà sản xuất trực tiếp, chủ động quy trình, tối ưu hóa các chi phí nên giá thành thấp hơn so với các đơn vị khác nhiều, thời gian trả đơn cho khách hàng cũng nhanh hơn. ( 3- 5 ngày / đơn hàng bình thường và 7 – 17 ngày / đơn hàng lớn) 

Bên cạnh đó, Ở lĩnh vực sản xuất gốm sứ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty cũng có các đặc trưng về dây chuyền sản xuất như 

100%  sản xuất dây chuyền tiên tiến, hiện đại 

100% sản xuất thủ công hoặc bán thủ công 

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như mức ngân sách nhưng được cái là ở đây có đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, và có những giải pháp quà tặng rất đáng để tham khảo. 

Thông tin liên hệ : 

10 Công Ty Chế Biến Xuất Khẩu Thủy Sản Lớn Nhất Việt Nam

Mặc dù đối mặt với những khó khăn về dịch bệnh, sự cố môi trường,… nhưng thủy sản vẫn là một trong những ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của nông nghiệp Việt Nam. Vậy liệu bạn có thắc mắc rằng những thực phẩm thủy hải sản trong bữa ăn thường ngày được chế biến và xuất khẩu bởi những công ty, doanh nghiệp nào không? Đặc biệt, đối với những ai quan tâm, hứng thú hay đang học tập nghiên cứu về thủy sản thì đây hẳn là những thông tin hữu ích đấy!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC VIỆT

Công ty TNHH Kinh Doanh Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt sở hữu và quản lý trang trại nuôi tôm đảm bảo kiểm soát chuỗi cung ứng hoàn chỉnh để cung cấp các sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, an toàn, luôn luôn không ngừng đổi mới trong nghiên cứu và phát triển.

Hiệp hội chiến lược chặt chẽ của công ty với người nuôi tôm địa phương đảm bảo rằng nguồn cung có sẵn quanh năm. Đội ngũ đảm bảo chất lượng của công ty đảm bảo tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu. Tôm ở đây có thể truy nguyên 100% và mục tiêu chính của Quốc Việt là đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH Kinh Doanh Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt tự hào xuất khẩu hải sản chất lượng đến nhiều quốc gia trên thế giới, với cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, chất lượng, truy xuất nguồn gốc, nuôi trồng thủy sản bền vững và sản xuất.

Trụ sở chính: 444 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà MauĐiện thoại: (0780) 3836454, 3557799

Fax: (0780) 3832023Chi nhánh Hồ Chí Minh: 2A2 Nguyễn Thị Minh Khai,Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC VIỆT

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Miền Trung có tên giao dịch: SEADANANG luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động là gắn thương mại với sản xuất, gắn kinh tế với chính trị xã hội, không ngừng tạo thế và lực cho mình mà nội dung cơ bản là tạo vốn, tạo cơ sở vật chất, tạo uy tín; phải xây dựng một đội ngũ quản lý, cán bộ nghiệp vụ kỹ thuật và công nhân lành nghề tận tâm, tận lực vì sự phát triển của công ty; linh hoạt thích nghi để hội tụ bạn hàng,… Với doanh thu hàng năm hơn 1.600 tỷ đồng, Seaprodex Danang là một trong những đơn vị mạnh của khối doanh nghiệp chế biến, kinh doanh, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

Với sự nổ lực không ngừng, Seadanang đã được ghi nhận thành tích hoạt động qua các Huân chương lao động của Nhà nước trao tặng (Hạng ba -năm 1992, Hạng nhì -năm 1998, Hạng nhất -năm 2003), và đặc biệt là danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới (năm 2000); được vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 13 năm liền do Bộ Công Thương xét chọn (2004-2023). Bên cạnh đó, Công ty được công nhận là doanh nghiệp có mối quan hệ lao động tốt thông qua các Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng về thành tích “Xuất sắc – tiêu biểu trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động”, “Xuất sắc trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở” được “Tôn vinh Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu” do Liên đoàn Lao động Thành Phố Đà Nẵng trao tặng, và nhiều danh hiệu quan trọng khác.

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển Seaprodex Danang chọn hiện là thành viên Câu lạc bộ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và rất nhiều danh hiệu quan trọng khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ (CATACO)

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ ( CATACO) bên cạnh phát triển ngành nghề kinh doanh: Thủy Hải Sản – Thiết Bị Nuôi Trồng và Thủy Hải Sản – Chế Biến Và Kinh Doanh. Cataco còn hợp tác với các nhà máy đông lạnh ở miền Trung Việt Nam: Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Phan Thiết…. tạo ổn định trong việc cung ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hiện nay, tổng sản lượng của công ty khoảng hơn 10.000 tấn/sản phẩm/mỗi năm.

Địa chỉ: No.08 Ngô Hữu Hạnh, Hội An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: +84 (710) 3821455 – 3826722 – 3820069

Email: [email protected]

Fax: +84 (710) 3 820285

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SÚC SẢN XUẤT NHẬP KHẨU CẦN THƠ (CATACO)

Được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2011, công ty TNHH Chế biến thủy Sản Minh Quý – tên giao dịch là Minh Quy seafoods tuy là một công ty còn non trẻ nhưng công ty luôn sáng tạo và năng động với chức năng là kinh doanh, sản xuất chế biến các sản phẩm từ cá Basa.

Trong bối cảnh các hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh ở đồng bằng sông Cửu Long và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu luôn đối mặt với những thách thức, về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản của các nhà nhập khẩu.

Trước những thách thức đó thương hiệu Minh Quy seafoods ra đời và để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao. Minh Quy seafoods luôn năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao uy tín cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu vừa thuyết phục vừa ấn tượng đối với khách hàng bằng cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm của cả công ty.

Mục tiêu của Minh Quy seafoods là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản.

Hiện tại, các sản phẩm chính xuất khẩu của Minh Quy seafoods gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc, cá tra nguyên con làm sạch…với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định sứ mệnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Minh Quy seafoods sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Địa chỉ: Lô 14 CCN -TTCN Tân Mỹ Chánh, P.9, Tp Mỹ Tho – Tiền Giang.

Điện thoại: 84 733 958 889

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau (tên viết tắt: Camimex) chế biến và xuất khẩu khoảng 10.000 tấn/năm thành phẩm tôm ra các thị trường trên thế giới luôn được đảm bảo tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu về số lượng và chất lượng cũng như điều kiện giao hàng tốt nhất.Hơn thế, Công ty CMC Seafood , có trụ sở tại bang California Mỹ, đây là Cty liên kết của Camimex, thực hiện phân phối sản phẩm của Camimex vào thị trường châu Mỹ.

CAMIMEX GROUP, có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex Group được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thủy sản Việt Nam. Gần 40 năm hoạt động, trải qua những sóng gió của thời cuộc, Camimex Group không những giữ vững được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm mà còn mở rộng được quy mô, tăng hiệu quả hoạt động gắn với phát triển bền vững.

Fax: 02903 832297

Email: [email protected]

Văn phòng đại diện tại TP. HCM: Tòa nhà BITEXCO NAM Long

Địa chỉ: 63A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM

Điện Thoại: (84 28) 39330556 – Fax: (84 28) 39330557

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

Được thành lập ngày 08 tháng 1 năm 1998, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam chuyên chế biến và xuất khẩu tôm. Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long được biết đến với vùng nuôi trồng thủy sản phong phú. Do đó có một nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào. Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam cũng đang tham gia vùng nuôi và đầu tư cho nông dân. Với cách tiếp cận này, chúng tôi có khả năng kết hợp đầy đủ các quy trình và cung cấp Sản phẩm an toàn nhất, tươi nhất và không có kháng sinh cho khách hàng.

Địa chỉ: Km 2127 Quốc lộ 1A, Phường 7, Thị xã Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM

Tiền thân của Công ty trước đây là nhà máy đông lạnh của Công ty thủy sản An Giang được khởi công xây dựng năm 1985 và đi vào hoạt động vào tháng 03 năm 1987. Tháng 11 năm 1995 Công ty xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (AGIFISH) được thành lập theo quyết định số 964/QĐQU của UBND Tỉnh An Giang ký ngày 20/11/1995

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN AN GIANG

Tiền thân Công Ty Cổ Phần Hùng Vương là Công Ty TNHH Hùng Vương, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại khu Công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền chúng tôi 15 năm hoạt động, Hùng Vương tự hào trở thành doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm phong phú: sản xuất con giống, sản xuất thức ăn, nuôi trồng thủy sản,…. sản phẩm của Hùng Vương đã có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG

Từ khởi đầu khiêm tốn là một nhà chế biến cá nhỏ ở tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, doanh nghiệp đã nhanh chóng phát triển thành một nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Pangasius Hypophthalmus (Pangasius) trên thế giới, cung cấp cho khách hàng quốc tế các dòng chất lượng cao các sản phẩm.Mặc dù những thay đổi do thành công mang lại, các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp yên tâm vẫn như cũ. Được thành lập dựa trên niềm đam mê, động lực, cảm hứng và quyết tâm của Người sáng lập và Chủ tịch của Vĩnh Hoàn, Bà Trương Thị Lê Khanh, Vĩnh Hoàn đã nắm bắt được những phẩm chất đó và đưa chúng vào DNA của Công ty.

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư nước ngoài về các mặt hàng cá tra, basa fillet. Với cơ sở sản xuất tiên tiến Vĩnh Hoàn làm giảm chất thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản hiện có và cung cấp những nguồn doanh thu mới đảm bảo rằng  phát triển các ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản một cách có trách nhiệm.

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàng mong muốn rằng nhiều sản phẩm của Vĩnh Hoàn sẽ không chỉ mang lại niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc và niềm tin cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Fax: (84.67) 3891062

E-mail: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THUỶ HẢI SẢN MINH PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là tập đoàn thủy sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cùng các tiêu chí và giá trị cốt lõi được phản ánh chính xác thông qua Logo với 8 mảnh ghép và câu Slogan đầy ý nghĩa: “SHARING GOOD FOOD” đã giúp cho sản phẩm của Công ty có mặt trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu đạt tới 12,000 tỷ VNĐ/năm. Tôm Sú (Black Tiger) và Tôm thẻ chân trắng (White Vannamei) chính là hai sản phẩm chủ lực tạo nên danh tiếng của tập đoàn thủy sản Minh Phú.

Đăng bởi: Thơm Lưu

Từ khoá: 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

Top 10 Thương Hiệu Gốm Sứ Hàng Đầu Tại Việt Nam

Có thể nói gốm sứ chính là một nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam ta. Các thương hiệu gốm sứ phần lớn được hình thành từ rất lâu đời và được duy trì, phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Hầu hết những vật dụng từ gốm không chỉ phục vụ tốt cho việc sinh hoạt mà còn có tác dụng trang trí đẹp mắt.

Làng gốm sứ Bát Tràng 

Làng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội

Ra đời vào năm 1955 của thế kỷ trước, làng gốm sứ Bát Tràng hiện nay được coi là làng gốm lớn nhất tại Việt Nam ta. Hiện nay, các sản phẩm của làng đang ngày càng được đa dạng và phong phú hơn. Ngoài những mẫu gốm sứ cổ, truyền thống thì giờ đây lò gốm còn thiết kế và sản xuất ra nhiều mẫu mã đẹp mắt hay các mặt hàng tiêu dùng như ấm chén, bát đĩa, lọ hoa,…

Các sản phẩm của làng gốm được sản xuất và xuất khẩu đi nhiều nước khác nhau trên thế giới. Điều này có được đó là nhờ vào mẫu mã và chất lượng gốm làm ra.

Thương hiệu gốm sứ Minh Long

Đứng thứ 2 trong top 10 thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam đó là gốm sứ Minh Long. Thương hiệu này ra đời vào năm 1970 và đưa ra hàng ngàn sản phẩm cho nền gốm sứ nước nhà. Với tiêu chí những sản phẩm là ra đều phải được chăm sóc kĩ càng, những sản phẩm mang thương hiệu này đều đạt chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến khách hàng mà sửa đổi, cải tiến để sản phẩm tốt hơn.

Gốm sứ Tân Vạn 

Gốm sứ Tân Vạn

Một trong những làng gốm sứ ra đời lâu nhất tại Việt Nam đó là thương hiệu gốm sứ Tân Vạn 300 năm tuổi. Làng gốm này được hình thành do dân cứ khai phá đất Nam. Có thể nói nơi đây là nguồn gốc cho những làng gốm vệ tinh xung quanh Bình Dương. Đặc điểm, màu sắc và kiểu dáng gốm sứ Tân Vạn luôn giữ được nét riêng biệt, khó lẫn với nơi khác.

Thương hiệu gốm nổi tiếng Bàu Trúc tại Ninh Thuận

Gốm sứ Bàu Trúc được xem là một trong những bảo tàng hiện vật mang đặc tính của làng gốm truyền thống dân tộc Chăm. Hiện nay, làng gốm này vẫn đang được duy trì nhờ vào những nghệ nhân gốm dân tộc Chăm khéo léo làm ra. Những hoa văn khắc trên gốm Bàu Trúc là những cảnh sống nước, vỏ sò hay những hoa văn mang nét cổ xưa. Nó đẹp, giá trị như nền văn hoá của Champa.

Gốm sứ tại Thanh Hà tỉnh Quảng Nam

Gốm sứ Thanh Hà – Quảng Nam

Thương hiệu gốm sứ Thanh Hà tỉnh Quảng Nam được lấy từ đất sét nâu dọc sông Thu Bồn. Sản phẩm làm ra chủ yếu để phục vụ nhu cầu sử dụng sinh hoạt hàng ngày cho người dân nơi đây. Phần lớn là chén, bát, chum, bình hoa và các con vật,… Đồ vật gốm nơi đây mang nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Thương hiệu gốm Gò Sành – gốm Chăm Cổ Bình Định

Gốm Gò Sành là một trong những đơn vị có quy mô lớn, tồn tại lâu dài và được nung trong hệ thống hoàn chỉnh, công nghệ cao. Chính vì thế mà những sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng tốt nhất. Có thể nói nghề sản xuất gốm nơi đây không hề thua kém gì so với các sản phẩm của gốm truyền thống như Nam Trung Quốc hay Đại Việt.

Gốm sứ Cổ Chiên tỉnh Vĩnh Long

Gốm sứ Cổ Chiên tỉnh Vĩnh Long

Gốm sứ Cổ Chiên Vĩnh Long ngày nay đã trở thành một khu du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Hầu hết các sản phẩm nơi đây đều xuất khẩu không qua trung gian và được đưa trực tiếp sang thị trường Mỹ, Nhật, Úc,… Hình dáng bề ngoài của sản phẩm cũng vô cùng đẹp mắt và chất lượng vô cùng tốt.

Thương hiệu gốm Hải Dương – làng Cậy 500 năm tuổi

Làng gốm sứ Hải Dương được các chuyên gia đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng. Tất cả màu sắc gốm cổ hay kiểu dáng, mẫu mã đều có nét riêng biệt mộc mạc của chất gốm cổ. Mẫu mã đa dạng các sản phẩm từ bát đĩa, chén, bình rượu hay bình vôi,… Mọi thứ đều phong phú về ngoại hình, màu sắc và được chú trọng chất lượng cao.

Gốm sứ Đông Triều

Có thể nói gốm sứ Đông Triều là thương hiệu nổi tiếng mà rất nhiều người Việt Nam cũng như nước ngoài biết đến. Sản phẩm sứ nơi đây được nung trong lò bầu, lò ga lên đến nhiệt độ 1250 độ C. Hơn nữa, gốm nơi đây có độ bền cơ học và độ bền hoá học của men rất lâu. Do đó sản phẩm gốm nơi đây luôn được khách hàng ưa chuộng. Nét đặc sắc của văn hoá gốm nơi đây luôn duy trì và phát huy được bản sắc dân tộc.

Thương hiệu gốm Lái Thiêu – Tân Phước Khánh – Bình Dương

Các sản phẩm gốm Lái Thiêu hầu hết là các loại đồ da dụng, vật dụng trang trí đẹp mắt với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Đây cũng là cái nôi thương hiệu trong top 10 thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ nơi đây được đầu tư giúp chất lượng cũng như kiểu dáng vô cùng đẹp mắt.

Top 12 Công Ty Vận Tải Lớn Nhất Ở Việt Nam

Top 12 Công ty vận tải lớn và uy tín nhất ở Việt Nam 1. Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh − TPHCM

Công Ty TNHH giao nhận Vận Tải Quốc Tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là đơn vị uy tín đã tạo dựng nên thương hiệu Dương Minh Logistic trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan nội địa lẫn hải quan quốc tế. Công Ty TNHH Thương Mại Và Tiếp Vận Lê Hoa là tiền thân của Công Ty Dương Minh Logistics được thành lập vào ngày 22 tháng 04 năm 2000 theo giấy phép kinh doanh số 4102028970. Với kinh nghiệm dày dặn của mình tại lĩnh vực vận tải của mình thì Dương Minh là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Dương Minh Logistics đã được vinh danh là một trong “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023”. Đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn làm việc với phương châm là “Luôn đặt chữ tín và dịch vụ tận tâm lên hàng đầu”, hiện nay công ty đã cho ra đời vận tải Bắc Nam giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 12% chi phí vận chuyển, tiết kiệm hàng trăm hàng tỷ đồng mỗi năm cho các việc vận tải tại công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Email: [email protected]

2. Công ty CP Nguyễn Ngọc Logistics − TPHCM

Nguyên Ngọc Logistics ngày càng trở thành nơi gửi gắm niềm tin của nhiều khách hàng trong lĩnh vực vận tải. Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển nên công ty rất am hiểu văn hóa Việt Nam và hoạt động logistics nên đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang kiếm tìm công ty vận tải lớn ở Việt Nam.

Nguyên Ngọc Logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và đơn giản hóa những giai đoạn giao hàng cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất. Công ty đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu xe từ kéo container, xe tải nặng, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe tải nhỏ cho đến xe cẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 90A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ 2: 60 Quốc lộ1A, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: [email protected]

4. Công ty TNHH TM dịch vụ vận tải Hỏa Xa Việt Nam − TPHCM

Dịch vụ Vận tải Hỏa Xa là một công ty trẻ trung, năng động và có nhiều kinh nghiệm về vận tải hàng hóa nội địa. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và cả đường thủy. Nhờ đó mà công ty có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Vận tải Hỏa Xa Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất nhờ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sẵn sàng học hỏi. Phương châm hoạt động nhiều năm qua là ” Trở thành cầu nối giữa khách hàng và đối tác”. Các bạn có thể tin tưởng rằng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Vận tải Hoa Xá, các mặt hàng của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nếu bạn đang tìm một công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín hàng đầu thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Song Hành – Phường Đông Hưng Thuận – Q12 – TP.HCM

Hotline: 08.3715 4445

Email: [email protected]

5. Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu − Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Vận tải Á Châu được thành lập năm 2010 và phát triển rất nhanh trong mười năm qua. Với hơn 200 người làm việc tại 3 thành phố lớn: chúng tôi Hà Nội và Đà Nẵng cũng như hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam. Trong những năm qua, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành đối tác của công ty Á Châu.

Cho dù khách hàng cần vận chuyển hàng hóa gì thì công ty vận tải Á Châu cũng sẵn sàng đáp ứng. Từ hàng bán lẻ đến hàng hóa tổng hợp, hàng tiêu dùng đến hàng khổng lồ, máy móc và thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp, v.v. Á Châu có đầy đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các đơn đặt hàng đều được giám sát cẩn thận và cập nhật thường xuyên đến khách hàng để đảm bảo hoàn toàn an toàn, giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng. Chính vì thế nên Vận Chuyển Á Châu luôn nằm ở danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam được yêu thích nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở tại TPHCM: Số 35 Đường Thới An 17A, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM

Chi Nhánh tại Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Chi Nhánh Tại Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Email: [email protected]

6. Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam − Hải Phòng

Glotrans Việt Nam là công ty vận tải biển được thành lập vào năm 2012 và đã hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa đường biển hơn tám năm. Glotrans đã chiếm thị phần đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh logistics tại Việt Nam, đặc biệt là ngành vận tải biển tại Hải Phòng, sau nhiều năm thành lập và hoạt động. Glotrans được coi là một trong những công ty mới nổi so với nhiều đối thủ khác, tuy nhiên để lọt vào danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam thì công ty phải có nhiều thành công đáng kể trong suốt quá trình. Trong nhiều năm hoạt động, khách hàng có rất nhiều phản hồi tích cực và hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ nơi đây.

Các dịch vụ vận tải chính tại Glotrans Việt Nam:

Vận tải đường biển, đường hàng không, và vận tải đa phương thức

Kinh doanh kho, kho ngoại quan

Hàng thu gom, hàng chia lẻ

Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu

Dịch vụ thủ tục hải quan

Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Ảnh từ Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: phòng 16, tầng 3, toà nhà Thành Đạt, số 3 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Hotline: 031 3836 599

Email: [email protected]

7. Danko Logistics − Hà Nội

Công ty Danko Logistics được thành lập năm 2002, có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại hai cảng biển quan trọng nhất Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang. Danko đã và đang phát triển nhanh chóng theo triết lý doanh nghiệp “đáp ứng tốt nhất niềm vui của khách hàng và bảo vệ lợi ích của khách hàng”. Ban lãnh đạo và nhân sự của Danko Logistics bao gồm những người kỳ cựu trong ngành vận tải cũng như đội ngũ nhân viên bán hàng có năng lực, được đào tạo bài bản và sáng tạo.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, tài năng Danko Logistics đã không ngừng nỗ lực nhằm bắt kịp sự thay đổi của thị trường và nền kinh tế, cũng như nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển. Danko Logistics luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang kiếm tìm một công ty vận tải lớn ở Việt Nam và được đông đảo mọi người tin tưởng thì Danko Logistics chính là nơi mà bạn cần liên hệ.

Các dịch vụ chính tại Danko Logistics:

Dịch vụ tư vấn Hải quan

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường sắt

Dịch vụ vận tải đường không

Dịch vụ làm hàng dự án

Dịch vụ thông quan Hải quan

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ dịch chuyển hàng gia dụng

Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Villa G8, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 776 2460 & 0098 650 6879

Email: [email protected]

8. Vận tải Hòa Phát − Hà Nội

Vận tải Hòa Phát là công ty vận tải hàng hóa đa phương thức hoạt động đường bộ, đường biển, tàu hỏa, đường hàng không nổi tiếng khắp cả nước. Với các đường bay dài và ngắn thường trực, có mạng lưới giao thông trong nước và quốc tế rộng lớn là những ưu điểm vượt trội của vận tải Hòa Phát. Tại các tỉnh thành phố lớn, điều này được kết hợp với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp. Xe tải nhỏ đến xe tải lớn, xe đầu kéo container, và các loại phương tiện vận tải khác.

Ống inox Sơn Hà, trần thạch cao Zinka, điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa là một trong những đối tác của Vận tải Hòa Phát. Hàng hóa an toàn và thời gian giao hàng ngắn đều là những yếu tố quan trọng hàng đầu trọng một dịch vụ dịch chuyển. Đặc biệt, công ty luôn có những chính sách ưu đãi để có thể chăm sóc lâu dài nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách khách hàng. Vận tải Hòa Phát là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người dân.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 27 ngõ 785 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho Hà Nội: Cuối đường Liên Minh, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0981 119 515 & 0949 551 515 & 0941 561 515

Email: [email protected]

9. Công ty TNHHH Dịch Vụ vận tải Tân Cường Phát − TPHCM

Công ty TNHH DV VT Tân Cường Phát là địa chỉ chuyên mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp cả nước. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, và dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ nhanh chóng mà cực kỳ an toàn. Công ty cam kết sẽ Vận chuyển các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng kịp thời đi các tỉnh, thành phố trong nước như đã ký kết trong hợp đồng.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào thì đều có thể liên hệ đến đường dây nóng của công ty. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn giải đáp tất cả thắc mắc. Công ty sẽ nhận và phân phối các mặt hàng đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng sau khi tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói. Tân Cường Phát là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam nên bạn đọc hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ nơi đây.

Địa chỉ: 35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0948175566

Email: [email protected]

10. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Công ty Á Đông ADG luôn lắng nghe và cảm nhận được mong muốn của tất cả khách hàng khi lựa chọn đối tác vận tải là mong muốn được vận chuyển bằng xe đời mới bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa thì đội ngũ nhân viên tại công ty cổ phân Á Đông ADG luôn nhận được những đánh giá là vận chuyển an toàn, lịch sự, chu đáo cũng như với mức giá cả hết sức cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trên thị trường.

Để làm được điều này, Công ty Á Đông ADG không ngừng sáng tạo, nâng cấp đội phương tiện vận tải, đồng thời phối hợp với các đối tác vận tải đường sắt, đường sông, đường biển để hình thành dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu Việt Nam. Những dịch vụ vận tải tại công ty Á Đông ADG, tối ưu hóa năng lực vận chuyển cũng như giảm thiểu các mặt hàng còn trống trên xe nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 178/4A Phan Đăng Lưu – Phường 3 – Q. Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 36/72 Đường D2 Phường 25, Q. Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0965 615 077

Email: [email protected]

11. Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng

Địa chỉ: 65 phố Đầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 37757030/31

Email: [email protected]

12. Daco Logistics − Hà Nội

Địa chỉ: Lầu 16, Tòa nhà Hàn Việt, số 203, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3632 0991

Email: [email protected]

Đăng bởi: Trọng Nhân

Từ khoá: Top 12 Công ty vận tải lớn nhất ở Việt Nam

Top 10 Công Ty Bất Động Sản Uy Tín Lớn Nhất Tại Hà Nội

Công ty bất động sản tại Hà Nội – Bất động sản là một lĩnh vực luôn thu hút rất nhiều người. Do đó có rất nhiều công ty mọc ra nhưng không phải công ty nào cũng tốt và uy tín. Nếu không tinh tường thì bạn sẽ bị lừa. Do đó, hôm nay, chúng mình xin giới thiệu đến bạn top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội.

Mục Lục Bài Viết

1. CÔNG TY ĐT VÀ PHÁT TRIỂN BĐS CENINVEST

Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2012, CenInvest là đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín với nhiều dự án tiêu biểu: The K – Park, Ngọc Dương Riverside – The Gardens, The Golden Palm, Sentosa City, Sentosa Riverside, FLC Garden City, Tiểu khu Parkview Residence,….

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và sự tận tâm CenInvest cam kết cung cấp những dự án chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. CenInvest cũng luôn tạo ra những kết quả kinh doanh ổn định và mang lại các lợi ích tối ưu cho các cổ đông và đối tác.

Địa chỉ: Tầng 3, số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04 3555 1990

Ceninvest thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

2. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÂN KIẾN

Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến được thành lập 2023. Tiền thân là công ty Bất động sản Kiến Vàng đã hoạt động trên thị trường từ năm 2011. Công ty là nhà phân phối chính các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup. Tân Kiến là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chính xác, và tận tâm đối với khách hàng.

Tân Kiến sở hữu dịch vụ tư vấn toàn diện, khác biệt và thân thiện với mọi khách hàng. Am hiểu sâu sắc dự án, kinh nghiệm pháp lý vững vàng, mô hình chăm sóc hoàn hảo. Tân Kiến không ngừng vận động, tạo dựng một môi trường năng động, chuyên nghiệp hóa mọi mặt, song song là thúc đẩy quy mô hơn nữa, với lực lượng chuyên viên hùng hậu làm việc tại các dự án của Vinhomes và Vincity.

Địa chỉ: Tầng 5, Tây Hà Tower, Số 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024.6260.2666

Tân Kiến thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

3. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CEN GROUP

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, Cen Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Cen Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 62.63.66.88

Email: [email protected]

Cen Group thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

4. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Được thành lập từ năm 2013 đến nay công ty Tuấn 123 đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được khách hàng vô cùng tin tưởng. Với hơn 2.000 chuyên viên Môi giới Bất động sản được đào tạo bài bản, tích lũy hàng chục ngàn khách hàng và với quy trình lọc khách, chăm khách rất kỹ,công ty sẽ chỉ giới thiệu nhà bạn cho những khách thật sự, phù hợp nhu cầu.

Địa chỉ: Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (082)246.3111

Email: [email protected]

Tuấn 123 thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

5. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á (ASIAREAL)

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ Bất động sản tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng. AsiaReal đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thủ tục đầu tư Bất động sản, cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm dự án Bất động sản qua sàn, môi giới Bất động sản.

Khách hàng của AsiaReal là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đến từ Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đức… Dịch vụ chất lượng – Giá cả hợp lý- Tối đa lợi ích của khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của AsiaReal.

Địa chỉ: Phòng 704, Ford Thăng Long Building, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (84)99.599.6999

AsiaReal thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

6. TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng là một tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam. Đây là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam được thế giới biết đến và công nhận. Vingroup kinh doanh đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong đó bất động sản là một trong những mảng lớn của Vingroup. Tập đoàn đã và đang đầu tư rất nhiều các dự án lớn trên khắp cả nước. Và các dự án được Vingroup đầu tư đều thuộc hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn được cả thế giới công nhận.

Có thể kể đến như:  Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,…Trong đó, các dự án lớn đã tạo nên thương hiệu của Vingroup tại Hà Nội phải kể đến Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Thăng Long… Mới đây, Vinhome Riverside được vinh danh là “Bất động sản tốt nhất thế giới”.

Địa chỉ: Số 04 tầng 2B tòa R6, Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

Hotline: 1800 6932

Email: [email protected]

Vingroup thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

7. TẬP ĐOÀN FLC

Kể đến Bất động sản thì không thể thiếu đưuọc tập đoàn FLC. FLC là một dối thủ cạnh tranh lớn của Vingroup tại việt Nam nên cũng đủ thấy FLC rất lớn mạnh. Cũng là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, FLC hoạt động trên lĩnh vực bất động sản cũng vô cùng mạnh mẽ với các dự án lớn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Có thể kể đến các dự án lớn đã và đang triển khai như: FLC Green Apartment, FLC Lux City Sầm Sơn, Khu đô thị FLC Eco Charm, FLC Landmark Tower,…

Địa chỉ: Tầng 1, FLC Landmark Tower, Lê Ddwsc Thị, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 090.468.2627 – 098.119.2666

Email: [email protected]

FLC thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

8. TẬP ĐOÀN SUNSHINE

Không kinh doanh đa lĩnh vực như Vingroup và FLC, Sunshine chỉ tập trung vào kinh doanh bất động sản. Tập đoàn đã và đang tập trung đầu tư và phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính: Sunshine Apartment (Dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao), Sunshine Marina (Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort).

Tập đoàn không chỉ nổi tiếng ở Hà Nội mà còn thuộc top các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Sunshine có các dự án lớn của Sunshine như: Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Sky Park,…

Địa chỉ:  Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.7303.9999

Email: [email protected]

Sunshine thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

9. TẬP ĐOÀN BITEXCO

Bitexco cũng là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực trong đó bất động sản là một mảng lớn. Với định hướng tập trung phát triển các dự án bất động sản cao cấp, bao gồm: văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, tổ hợp đa năng, khách sạn quốc tế, bệnh viện,…

Bitexco luôn khẳng định và giữ vững uy tín là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Các dự án lớn mà Bitexco đã triển khai không thể không kể đến như: Tháp tài chính Bitexco Financial Tower, The Manor – the Garden,…

Địa chỉ: The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0901.7799.63 – 0988.151.895

Bitexco thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

10. TỔNG CÔNG TY ĐT PT NHÀ VÀ ĐÔ THỊ (HUD)

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Các dự án của Tổng công ty trải dài từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.

Tổng công ty HUD đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, vinh danh và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Địa chỉ: Toà nhà HUDTOWER, Số 37, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (84 4)3773 8600 Fax: (84 4)3773 8640

Email: [email protected]

HUD thuộc Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội!

Đăng bởi: Tiến Lê

Từ khoá: Top 10 công ty bất động sản uy tín lớn nhất tại Hà Nội

4 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Chất Lượng Nhất Tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng Công Ty TNHH Vân Long

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng

Công ty TNHH Vân Long được xây dựng bằng khát vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp, thời hạn giao hàng đúng hạn, đáp ứng được mọi nhu cầu khác biệt của khách hàng.

Công Ty TNHH Vân Long

Công Ty Cổ Phần Bao Bì VLC

Công Ty TNHH Vân Long

Công ty Cổ Phần bao bì VLC do các công ty thành viên trong tập đoàn góp vốn thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD, đăng kí thuế số 0201130619 do sở Kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 13/11/2010 với tổng vốn đầu tư là 50 tỷ vnđ

Công ty là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bao bì PP lớn, có uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Nhà máy sản xuất bao bì của Công ty được đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc, thiết bị nhập ngoại hàng đầu thế giới. Công nghệ hiện đại, in flexo, đội ngũ kỹ sư, công nhân chất lượng, luôn đặt chất lượng của sản phẩm, tiến độ sản xuất lên hàng đầu. Với công suất 30 triệu vỏ bao/năm công ty có cơ sở để phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất!

Công Ty TNHH Thương Mại Thành Luân

Công Ty Cổ Phần Bao Bì VLC

Công ty TNHH Thành Luân là đơn vị chuyên hoạt động trong những lĩnh vực như: Sản xuất bao bì nhựa; thiết kế bao bì, in ấn bao bì nhựa; cung cấp hạt nhựa LLDPE, LDPE, HDPE. Công ty cung cấp cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh về giải pháp đóng gói, bảo vệ sản phẩm. Đồng thời công ty còn giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng nhận diện, định vị thương hiệu bằng cách thiết kế, in ấn bao bì độc đáo, khác biệt.

Sau hơn 10 năm xây dựng, trưởng thành, Công ty đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất bao bì nhựa, thiết kế in ấn bao bì, cung cấp hạt nhựa uy tín, tin cậy nhất tại Hải Phòng. Các sản phẩm, dịch vụ được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng, đánh giá cao. Công ty rất tự hào vì đã mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho hàng nghìn đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó nỗ lực góp phần tạo nên môi trường marketing chuyên nghiệp nhất.

Chặng đường vừa qua cũng đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều của đội ngũ cán bộ, nhân viên sản xuất. Hệ thống máy móc trang thiết bị, quy trình sản xuất, giám sát chất lượng, dịch vụ khách hàng không ngừng nâng cao. Cho đến thời điểm này, Thành Luân đang sở hữu hai nhà máy sản xuất bao bì nhựa, sản xuất màng nhựa PE với quy mô trên 1000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các sản phẩm bao bì của công ty đã bắt đầu vươn ra thị trường nước ngoài như Nhật, Úc, Trung Quốc…

Thời gian tới, công ty Thành Luân hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Công ty sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, dịch vụ để khách hàng trong lẫn ngoài nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Công ty luôn cởi mở, lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng, đề cao tinh thần cùng hợp tác, phát triển, cam kết trở thành đơn vị cung cấp bao bì nhựa lý tưởng cho mọi khách hàng.

Đăng bởi: Hưng Nguyễn

Từ khoá: 4 Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất tại Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 8 Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Lớn Nhất Tại Việt Nam trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!