Xu Hướng 10/2023 # Vắc Xin Phế Cầu Mới Prevenar 13 Cần Tiêm Mấy Mũi? # Top 10 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Vắc Xin Phế Cầu Mới Prevenar 13 Cần Tiêm Mấy Mũi? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vắc Xin Phế Cầu Mới Prevenar 13 Cần Tiêm Mấy Mũi? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bên cạnh việc tìm hiểu vắc xin phế cầu Prevenar 13 tiêm mấy mũi, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu vắc xin này là gì? Đem lại hiệu quả như thế nào trong việc phòng bệnh.

Vắc xin phế cầu Prevenar 13 là vắc xin giúp phòng bệnh do phế cầu cộng hợp 13 tuýp. Thực tế, vắc xin này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo miễn dịch chủ động cho cơ thể. Không chỉ trẻ nhỏ mà còn nhiều nhóm tuổi khác nhau có thể dùng vắc xin phế cầu Prevenar 13.

Vắc xin này có chứa 13 chủng vi khuẩn Streptococcus pneumoniae khác nhau. Có tác dụng rất tốt trong việc giúp phòng các bệnh phế cầu khuẩn xâm lấn nguy hiểm cho người lớn và trẻ em.

Về nguồn gốc xuất xứ, vắc xin này có xuất sứ từ Anh của tập đoàn Pfizer là tập đoàn của Mỹ và vắc xin này được sản xuất tại Anh.

Tại sao cần chú ý tiêm vắc-xin phế cầu Prevenar 13? Thực tế, phế cầu là vi khuẩn hay cư trú ở hầu họng của trẻ em và người lớn. Vi khuẩn phế cầu dễ dàng lây truyền bằng đường hô hấp với nhiều chủng phức tạp. Những người khỏe mạnh nhưng mang vi khuẩn trong người hoặc những người tiếp xúc với người bị bệnh do vi khuẩn này đều dễ dàng mắc bệnh.

Vi khuẩn phế cầu gây ra một số bệnh nghiêm trọng khi chúng xâm nhập được vào cơ thể con người. Điển hình là những bệnh lý như sau:

Bệnh viêm phổi.

Bệnh viêm tai giữa.

Bệnh nhiễm khuẩn huyết.

Viêm màng não và có tỷ lệ tử vong khoảng 10 – 20%.

Thậm chí còn đe dọa đến tính mạng và tỷ lệ tử vong lên đến 50% đối với những người có nguy cơ cao như trẻ nhỏ, người già và những người có hệ miễn dịch bị suy giảm.

Đối với những người mắc bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính nên tiêm phòng để giảm nguy cơ nhập viện do cơn COPD kịch phát, giúp giảm chi phí điều trị bệnh.

Với những lợi ích trên, chúng ta nên tiêm phòng vắc xin Prevenar 13 và cần nắm được thông tin về vắc xin phế cầu Prevenar 13 tiêm mấy mũi.

Trước khi giải đáp thắc mắc về vắc xin phế cầu Prevenar 13 tiêm mấy mũi? Những đối tượng cần tiêm vắc xin phế cầu mới Prevenar 13 có thể là:

Trẻ từ 6 tuần tuổi.

Người già.

Người lớn suy giảm miễn dịch.

Ngoài ra, một số bệnh lý mạn tính như viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh tim mạch, huyết áp, lao phổi, tiểu đường vẫn có thể tiêm vắc xin này được.

Mặc dù tiêm vắc-xin phế cầu đem lại nhiều lợi ích. Nhưng vẫn có một số trường hợp không được tiêm phòng vắc – xin phế cầu Prevenar 13:

Những người bị mẫn cảm với các thành phần trong vắc – xin.

Người bị rối loạn đông máu/ giảm tiểu cầu.

Phụ nữ đang mang thai.

Vắc xin phế cầu Prevenar 13 mấy mũi? Điều này cần dựa vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là tùy được phân chia phụ thuộc vào các nhóm tuổi:

Trẻ em từ 2 đến 6 tháng tuổi: gồm tiêm 4 (3 mũi và 1 mũi nhắc lại).

Trẻ em từ 7 đến 11 tháng tuổi: gồm tiêm 3 mũi ( 2 mũi và 1 mũi nhắc lại).

Trẻ em từ 12 đến 23 tháng tuổi: gồm 2 mũi tiêm cơ bản.

Trẻ em trên 24 tháng tuổi – người lớn: tiêm duy nhất 1 mũi.

Lịch tiêm vắc – xin phế cầu mới Prevenar 13

Trẻ từ 2 – 6 tháng

Mũi 1: mũi tiêm đầu tiên.

Mũi 2: tiêm cách mũi một ít nhất 1 tháng.

Mũi 3: tiêm cách mũi hai ít nhất 1 tháng.

Mũi tiêm nhắc lại khi trẻ từ 11 – 15 tháng tuổi và cần cách mũi trước tối thiểu 1 tháng.

Trẻ từ 7 – 11 tháng

Mũi 1: mũi tiêm đầu tiên.

Mũi 2: tiêm cách mũi một ít nhất 1 tháng.

Mũi tiêm nhắc lại: khi trẻ từ 12 tháng trở lên và cách mũi trước tối thiểu 2 tháng.

Lịch tiêm phòng vắc xin phế cầu Prevenar 13 theo từng độ tuổi

Trẻ từ 12 – 23 tháng:

Mũi 1: mũi tiêm đầu tiên.

Mũi 2: tiêm cách mũi một ít nhất 2 tháng.

Số lượng mũi tiêm phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ. Vì vậy, phụ huynh cần lưu ý theo dõi con mình tiêm vắc xin phế cầu Prevenar 13 lúc nào để theo dõi số lượng mũi tiêm một cách chính xác.

Vắc Xin Phế Cầu Khuẩn: Bạn Cần Biết Những Gì?

Bệnh phế cầu bao gồm một nhóm các bệnh lý gây ra do vi khuẩn Streptococcus pneumoniae, thường được gọi là phế cầu. Có rất nhiều chủng vi khuẩn Streptococcus pneumoniae khác nhau, nhiều chủng thường trú trong mũi, họng và đường thở của người khỏe mạnh. 

Phế cầu là một vi khuẩn thường gây bệnh ở trẻ nhỏ <5 tuổi như các bệnh lý hô hấp.

Tùy vào vị trí tai – mũi – họng mà bệnh lí khác nhau.

Đầu tiên là viêm họng, viêm mũi, viêm tai giữa.

Nặng hơn là viêm phổi, viêm màng não, nhiễm trùng huyết.

Vi khuẩn lây qua đường hô hấp nên có thể phát tán trong cộng đồng rất nhanh

1.1. Định nghĩa

 Có 2 loại vắc xin giúp ngăn ngừa bệnh phế cầu khuẩn:

Vắc xin liên hợp phế cầu khuẩn (PCV13 hoặc Prevnar 13®): kết hợp protein với một phần của vi khuẩn để cải thiện khả năng bảo vệ mà vắc xin cung cấp.

Vắc xin polysacarit phế cầu khuẩn (PPSV23 hoặc Pneumovax23 ®): được chế tạo trông giống bề mặt của một số vi khuẩn nhất định để giúp cơ thể xây dựng sự bảo vệ chống lại mầm bệnh đó.

1.2. Cách hoạt động 

Cả hai loại vắc xin phế cầu đều kích thích cơ thể sản xuất kháng thể chống lại vi khuẩn phế cầu.

Kháng thể là các protein được cơ thể sản xuất để vô hiệu hóa hoặc tiêu diệt các sinh vật và độc tố mang mầm bệnh, đồng thời giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị bệnh nếu bị nhiễm vi khuẩn.

1.3. Các loại vắc xin phế cầu khuẩn 

Tùy thuộc vào độ tuổi và sức khỏe sẽ tiêm phòng loại vắc xin khác nhau. Cụ thể

Vắc xin liên hợp phế cầu khuẩn (PCV): bảo vệ chống lại 13 chủng vi khuẩn phế cầu khuẩn, được sử dụng để tiêm vắc xin cho trẻ <2 tuổi. Vắc xin này còn được biết đến với tên gọi Prevenar 13.

Do đó, CDC khuyến nghị tiêm vắc xin PCV13 cho:

Tất cả trẻ em < 2 tuổi

Người ≥ 2 tuổi với một số điều kiện y tế

CDC khuyến nghị tiêm vắc xin PPSV23 cho:

Tất cả người lớn ≥ 65 tuổi.

Người từ 2 – 64 tuổi với một số điều kiện y tế

Người lớn từ 19 – 64 tuổi có hút thuốc lá

Trẻ được sinh sau ngày 1 tháng 1 năm 2023

Có 2 liều vắc xin phế cầu tại 2 thời điểm:

12 tuần

1 năm

Trẻ được sinh ra trước ngày 1 tháng 1 năm 2023

Trẻ sẽ tiếp tục được tiêm 3 liều tại các thời điểm:

8 tuần

16 tuần

Tăng cường sau 1 năm.

Người lớn tuổi ≥ 65 tuổi

Chỉ cần tiêm vắc xin phế cầu 1 lần duy nhất

Không được tiêm vắc xin này hàng năm như bệnh cúm

Người có tình trạng sức khỏe bình thường

Có thể chỉ cần tiêm vắc xin phế cầu hoặc tiêm vắc xin một lần duy nhất cứ sau 5 năm. Cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú. 

Dị ứng với bất cứ thành phần nào trong công thức của vắc xin phế cầu 

Bất kì đối tượng nào đang trong tình trạng sức khỏe không được ổn định tại thời điểm tiêm phòng.

Tác dụng phụ phổ biến nhất vẫn là phản ứng tại nơi tiêm: đỏ, sưng tấy và đau nơi tiêm.

5.1. Vaccine liên hợp phế cầu khuẩn

Ớn lạnh

Đau đầu

Sốt (có thể)

Cảm thấy khó chịu, mệt mỏi

Giảm vị giác nên cảm giác ăn không ngon

Trẻ nhỏ được tiêm vắc xin liên hợp phế cầu cùng lúc với vắc xin cúm bất hoạt có thể có nguy cơ cao bị co giật, sốt. Bạn hãy thông tin cho bác sĩ nếu con của bạn đã được tiêm phòng cúm trước đó.

5.2. Vắc xin Polysacarit phế cầu

Một số tác dụng phụ của vắc xin polysacarit phế cầu bao gồm:

Cơ thể bị sốt

Xuất hiện tình trạng đau cơ

Những triệu chứng thường tự biến mất trong vòng khoảng 2 ngày.

Sau khi tiêm chủng sẽ có một vài trường hợp sẽ bị ngất xỉu. Do đó, nên ngồi hoặc nằm trong khoảng 15 phút có thể giúp phòng ngừa tình trạng ngất xỉu và chấn thương do ngã.

Bạn hãy thông báo cho bác sĩ nếu bạn hoặc con bạn xuất hiện các triệu chứng:

Chóng mặt

Thay đổi thị lực

Cảm giác có tiếng chuông reo trong tai.

Thông thường, sốt sau tiêm là phản ứng rất bình thường, bạn hãy chăm sóc tình trạng sốt sau tiêm cẩn thận. Ngoài ra, có một vài trường hợp bị đau dữ dội ở vai và gặp khó khăn khi di chuyển cánh tay nơi bác sĩ đã tiêm. Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi xảy ra.

Bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Do đó, hãy gọi ngay cho bác sĩ và đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu nếu xảy ra tình trạng nghiêm trọng.

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng cho thấy PPSV23 có hại cho phụ nữ mang thai hoặc em bé. Tuy nhiên, phụ nữ cần tiêm vắc xin trước khi mang thai để tránh những nguy cơ không cần thiết.

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Cẩm Tiên

Tiêm Cả 2 Loại Vắc

Phế cầu khuẩn Streptococcus Pneumoniae có thể gây ra những bệnh nguy hiểm ở nhiều cơ quan trong cơ thể như viêm tai giữa cấp, viêm màng não, viêm phổi, nhiễm trùng huyết, hội chứng nhiễm trùng… Triệu chứng bệnh còn tùy theo theo cơ quan nhiễm bệnh sẽ có những biểu hiện đặc trưng khác nhau.

Ví dụ như viêm phổi có thể bị ớn lạnh, sốt, vã mồ hôi, ho, thở ngắn và đau ngực. Phế cầu khuẩn lây truyền khi người bệnh ho, hắt hơi hoặc bắn ra các chất tiết đường hô hấp, kể cả người lành mang mầm bệnh trong mũi, cổ họng.

Phế cầu khuẩn là nguyên nhân gây ra hơn 1/3 trường hợp viêm phổi ở người lớn và là nguyên nhân hàng đầu gây viêm phổi, nhiễm trùng máu, tai ở trẻ.

Bất cứ độ tuổi nào cũng có thể mắc bệnh, nguy cơ cao nhất ở trẻ em, người lớn trên 65 tuổi, người bệnh mãn tính hoặc hệ miễn dịch yếu. Hàng ngàn người cao tuổi tại Mỹ tử vong do phế cầu mỗi năm. Tuy vậy, bệnh có thể phòng ngừa được bằng vắc-xin.1

Yếu tố đầu tiên bạn cần hiểu rằng hiện nay có hai nhóm vắc-xin có thể ngăn ngừa bệnh phế cầu:1 2

Vắc-xin ngừa phế cầu khuẩn polysaccharide (PPV23) bảo vệ chống lại 23 loại phế cầu khuẩn có khả năng gây bệnh. Chỉ được phép áp dụng ở trẻ từ 2 tuổi trở lên và người lớn.

Vắc-xin phế cầu khuẩn kết hợp (PVC) bảo vệ chống lại 7, 10 hoặc 13 loại nhiễm khuẩn cầu phổi. Được phép áp dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 5 tuổi. Trong đó, 2 loại vắc-xin được sử dụng phổ biến hiện nay là Synflorix và Prevenar 13 đều thuộc nhóm vắc-xin kết hợp PVC.

Cả hai loại vắc-xin Synflorix và Prevenar 13 đều thuộc nhóm vắc-xin kết hợp PVC. Vậy tiêm cả 2 loại vắc-xin phế khuẩn Synflorix và Prevenar được không? Để trả lời câu hỏi trên, ta cần biết sự khác nhau cơ bản của 2 loại vắc-xin này thông qua bảng sau:3 4 5

Tên vắc-xin Vắc-xin Synflorix (PCV10) Vắc-xin Prevenar 13 (PCV13)

Tác dụng Giúp bảo vệ chống lại 10 chủng phế cầu khuẩn thường gặp nhất Giúp bảo vệ chống lại 13 chủng phế cầu khuẩn thường gặp nhất. Trong đó có 10 tuýp tương tự như vắc-xin Synflorix, cộng thêm 3 loại bổ sung.

Nguồn gốc Do công ty Glaxo SmithKline (Bỉ) sản xuất Được nghiên cứu phát triển bởi tập đoàn Pfizer (Mỹ). Sản xuất tại Anh.

Chỉ định Được chỉ định cho trẻ nhỏ từ 6 tuần đến 5 tuổi Trẻ từ 6 tuần tuổi, người lớn, người cao tuổi, người bị suy giảm miễn dịch, người mắc các bệnh mãn tính (bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), lao phổi, bệnh tim mạch, đái tháo đường…)

Giá tham khảo tại VNVC (cập nhật 05/2023) 1.045.000 VNĐ (đã bao gồm chi phí khám, tư vấn với bác sĩ và các tiện ích đi kèm) 1.290.000 VNĐ (đã bao gồm chi phí khám, tư vấn với bác sĩ và các tiện ích đi kèm).

Theo các chuyên gia, cần hoàn tất phác đồ tiêm phòng phế cầu với cùng một loại vắc-xin, hoặc là Synflorix hoặc là Prevenar 13. Tuy nhiên, có thể xem xét chuyển đổi giữa 2 loại vắc-xin trong trường hợp bất khả kháng. Thời điểm chuyển đổi cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ.4

Ngoài ra, những trẻ từ 2 tuổi đã hoàn tất phác đồ tiêm phòng vắc-xin Synflorix cũng được khuyến cáo tiêm thêm 01 liều vắc-xin Prevenar 13. Việc tiêm bổ sung giúp kích thích tạo miễn dịch với các chủng vi khuẩn còn lại. Mũi tiêm Prevenar 13 bổ sung cần cách mũi tiêm Synflorix cuối cùng 2 tháng.4 6

Theo nhà sản xuất, cả hai loại vắc-xin không chống chỉ định phối hợp vắc-xin. Nếu phải tiêm thêm cùng lúc 1 loại vắc-xin khác thì cần tiêm ở một vị trí khác trên cơ thể.3 4

Phế cầu khuẩn rất nguy hiểm với sức khỏe nếu cơ thể không có miễn dịch. Bệnh có khả năng gây tử vong nhưng có thể phòng ngừa bằng vắc-xin. Nên chủ động tiêm vắc-xin phế cầu theo đúng liều, đúng lịch để đạt được hiệu quả bảo vệ cơ thể tốt nhất. Bài viết cung cấp thông tin “Tiêm cả 2 loại vắc-xin phế khuẩn Synflorix và Prevenar được không?” Bạn hãy liên hệ với cơ sở y tế hoặc trung tâm tiêm chủng gần nhất để được tư vấn và chủng ngừa phù hợp!

Phản Ứng Sau Tiêm Vắc

Sởi, quai bị, rubella đều là những bệnh rất dễ lây qua đường hô hấp nếu chưa tiêm ngừa vắc-xin phòng bệnh. Bệnh lây lan rất nhanh và để lại các biến chứng nguy hiểm về sau, thậm chí là tử vong. Phụ nữ đang mang thai bị nhiễm bệnh có nguy cơ hình thành dị tật bẩm sinh cho thai nhi, sinh non hoặc thai chết lưu.1 Vì vậy, việc tiêm phòng sởi – quai bị – rubella cho người lớn và cho trẻ em là hết sức cần thiết.

Hiện nay, đã có vắc-xin kết hợp giúp phòng cùng lúc cả 3 bệnh sởi, quai bị, rubella chỉ trong 1 mũi tiêm. Phổ biến nhất là vắc-xin MMR II được sản xuất tại Mỹ.

Lịch tiêm chủng của vắc-xin này cho trẻ từ 12 tháng đến dưới 7 tuổi như sau:2

Mũi 1: tiêm lần đầu tiên.

Mũi 2: Cách mũi đầu 3 tháng hoặc tiêm lúc trẻ 4 đến 6 tuổi.

Lịch tiêm cho trẻ từ 7 tuổi trở lên và người lớn:2

Mũi 1: lần tiêm đầu tiên.

Mũi 2: cách mũi đầu 1 tháng.

Riêng với phụ nữ trưởng thành, nên hoàn tất phác đồ tiêm chủng vắc-xin phòng 3 bệnh sởi, quai bị, rubella trước khi mang thai ít nhất là 3 tháng.

Giá 1 mũi tiêm theo VNVC Việt Nam hiện nay là 305.000 đồng. Tùy theo nơi tiêm dịch vụ mà giá tiêm sẽ có sự chênh lệch.

1. Phản ứng nhẹ, thường gặp

Một số phản ứng sau tiêm vắc-xin sởi – quai bị – rubella bạn có thể gặp phải như:3

Cảm giác nóng rát hoặc đau nhói ngay tại vùng tiêm.

Ít gặp: Triệu chứng sốt (từ 38°C trở lên), xung quanh vùng tiêm hoặc toàn thân xuất hiện ban đỏ nhưng thường nhẹ.

Hiếm gặp: Phản ứng nhẹ tại chỗ, chai hoặc căng cứng tại nơi tiêm, đau họng, khó chịu, ngất, dễ bị kích thích, sởi không điển hình. Tình trạng viêm tuyến mang tai, buồn nôn, nôn và có thể bị tiêu chảy.

Các phản ứng quá mẫn: Nổi mày đay, khó thở – co thắt khí phế quản có thể xảy ra ngay cả ở những người bệnh không có tiền sử bị dị ứng.

Đau cơ, khớp: Thường thoáng qua và nhanh chóng mất đi. Tình trạng này hay xảy ra ở phụ nữ trưởng thành.

2. Phản ứng nghiêm trọng, hiếm gặp

Ngoài ra, phản ứng sau tiêm vắc-xin sởi – quai bị – rubella có thể nghiêm trọng hơn, bao gồm:3

Ngất xỉu: Một số người gặp tình trạng này sau khi được thực hiện một số thủ thuật y khoa, trong đó có cả tiêm chủng. Khi gặp tình huống này, người tiêm cần được ngồi hoặc nằm nghỉ trong khoảng 10 – 15 phút. Điều này sẽ giúp giảm tình trạng choáng váng, ngất xỉu sau khi tiêm. Đồng thời hạn chế thấp nhất những thương tổn do ngã gây ra.

Chóng mặt, ù tai, hoặc thay đổi thị lực: Có thể gặp ở một số người, sau khi tiêm vắc-xin ngừa sởi – quai bị – rubella.

Tổn thương nghiêm trọng hoặc nặng hơn là tử vong. Tuy nhiên nguy cơ này rất nhỏ. Tình huống này nếu gặp sẽ xảy ra trong vòng vài phút đến vài giờ sau khi tiêm. Do đó, sau tiêm chủng vắc-xin ngừa sởi – quai bị – rubella, tất cả mọi người đều cần phải được theo dõi khoảng 30 phút tại cơ sở tiêm chủng.

Nếu gặp phải những phản ứng sau tiêm vắc-xin sởi – quai bị – rubella nặng và bất thường được liệt kê bên dưới, bạn cần đến gặp ngay Bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế gần nhất:4 5

Sốt rất cao liên tục trên 40°C.

Phát ban toàn thân.

Sưng vùng họng và mặt.

Tim đập nhanh bất thường, khó thở, chóng mặt.

Có những hành vi bất thường, cảm thấy yếu.

Các phản ứng này thường bắt đầu xuất hiện sau khi tiêm vài phút hoặc vài giờ.

Luôn sẵn có dụng cụ cấp cứu tình trạng sốc phản vệ khi tiêm phòng sởi-quai bị-rubella cho người lớn.

Cần thận trọng với người có tiền sử bị co giật và tổn thương não.

Quá mẫn với trứng vì vắc xin sống phòng bệnh sởi và quai bị được nuôi cấy trên phôi gà.

Giảm tiểu cầu: Gây trầm trọng thêm tình trạng giảm tiểu cầu ở người đang mắc. Mức độ giảm tiểu cầu sẽ tăng khi tiêm nhắc lại lần sau.

Đối với những trẻ có nhiễm virus HIV nhưng chưa có triệu chứng suy giảm miễn dịch. Vẫn có thể tiêm vắc-xin ở những đối tượng này. Tuy nhiên cần phải theo dõi chặt chẽ bởi khả năng đáp ứng miễn dịch có thể sẽ không bằng so với các trẻ bình thường khác.

Phải thực hiện test tuberculin trước hoặc đồng thời trong lúc tiêm vắc-xin. Đã có nghiên cứu cho thấy ức chế tạm thời tính nhạy cảm của da với tuberculin.

Cũng như những loại vắc-xin khác, MMR-II không gây được đáp ứng 100% trên người đã được tiêm chủng.

Phụ nữ đang cho con bú: cần phải thận trọng khi tiêm phòng. Đã có thông tin về việc vắc-xin phòng rubella bài tiết qua sữa mẹ và có biểu hiện lâm sàng của nhiễm vi-rút rubella trên trẻ bú mẹ.

Top 13 Cúng Khai Trương Cần Gì Mới Nhất Năm 2023

1. Cách cúng khai trương và chuẩn bị mâm cúng khai trương

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/02/2023 11:47 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 78419 đánh giá)

Tóm tắt: Mâm cúng khai trương cần chuẩn bị những lễ vật như thế nào? Cách cúng khai trương như thế nào cho đúng? Cùng Á Châu Event tìm hiểu về nghi thức quan trọng.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, có một số lễ vật nhất định phải có, đó là:…. read more

2. Cúng Khai Trương Cần Chuẩn Bị Gì? [ 9 Lưu Ý Cần Biết]

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 05/30/2023 12:57 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 76346 đánh giá)

Tóm tắt: ⭐⭐⭐⭐⭐ Khai trương là ngày rất quan trọng, việc cúng khai trương từ lâu đã trở thành văn hóa tín ngưỡng của Người Việt. Đây là nghi lễ cầu tài lộc diễn ra để mở đầu cho hoạt động kinh doanh. Vậy cúng khai trương cần chuẩn bị những gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Khớp với kết quả tìm kiếm: Cúng khai trương gồm những gì? ; Hương/nhang. Giấy cúng/Vàng mã. Vàng bạc ; Đèn/nến. Trầu cau. Tam sên ; Hoa tươi. Gạo muối. Gà luộc ; Hoa quả. Xôi, ……. read more

3. Cúng khai trương đầu năm cần chuẩn bị những gì? 2023

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 02/12/2023 02:18 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 82472 đánh giá)

Tóm tắt: Với người kinh doanh thì cúng khai trương đầu năm là nghi lễ quan trọng cho một năm thuận buồm xuôi gió. Vậy lễ cúng cần chuẩn bị những gì?

Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.2 Mâm cúng khai trương bao gồm những gì và chuẩn bị như thế nào? · 1 bộ lư hương · 2 ngọn đèn dầu/nến (đèn cầy). · 3 nén nhan/hương · 1 mâm ngũ quả · 1 bình hoa ……. read more

4. Cúng khai trương cửa hàng là gì? Những điều cần biết về buổi lễ này – Chả Ram Tôm Đât Sinh Hương

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 10/09/2023 02:40 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 38389 đánh giá)

Tóm tắt: Việt Nam là một trong những nước có văn hóa tâm linh mạnh mẽ với những niềm tin khác biệt. Do đó, chúng ta có rất nhiều ngày lễ, nghi lễ khác nhau

Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 con gà luộc, 1 con gà luộc, 1 con gà luộc ; 1 bộ lễ vàng mã (giấy cúng) khai trương, 1 heo quay miếng ……. read more

5. Mâm cúng khai trương văn phòng mới cần có những gì ❤️

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 05/11/2023 04:08 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 86041 đánh giá)

Tóm tắt: Theo quan niệm của nhiều người cúng khai trương văn phòng mới là một việc quan trọng, khi khởi đầu kinh doanh, làm ăn. mâm cúng cần chuẩn bị những gì? ❤️

Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 Lễ vật cúng khai trương cửa hàng mới · Bộ tam sên gồm: 1 miếng thịt heo luộc, tôm luộc, trứng gà hoặc trứng vịt luộc. · Lọ hoa (tốt nhất nên có hoa cúc hoặc hoa ……. read more

6. Cách chuẩn bị đồ cúng và bài văn khấn khai trương đúng chuẩn

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 09/02/2023 07:33 PM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 98381 đánh giá)

Tóm tắt: Cúng khai trương gồm những việc gì? Setup mâm đồ cúng đơn giản, bài văn cúng khai trương cửa hàng, văn cúng khai trương công ty đúng chuẩn phong thủy.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ vật cúng khai trương đơn giản gồm những gì · 3 nén hương nhang): Nên chọn nhang rồng phụng hoặc là nhang cuốn tàn đẹp. · 1 lọ hoa tươi (tuyệt đối không được ……. read more

7. Gợi ý cho doanh nghiệp mâm lễ cúng khai trương hồng phát – CAT Event

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/24/2023 01:45 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 84468 đánh giá)

Tóm tắt: Trong chuỗi hoạt động của lễ khai trương thì việc cúng khai trương vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để chuẩn bị tốt buổi lễ khai trương.

Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 nén hương. Tốt nhất nên chọn loại hương rồng phụng hoặc hương có cuốn tàn đẹp. · 1 lọ hoa tươi. · 1 mâm ……. read more

8. Cách cúng khai trương cửa hàng, Showroom chuẩn chỉ – Kiến Vàng

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 09/12/2023 09:45 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 11335 đánh giá)

Tóm tắt: Cúng khai tường là một việc làm quan trọng, nó ảnh hưởng tới công việc kinh doanh sau này. Vậy cách cúng khải trương cửa hàng như thế nào? cần chuẩn bị những

Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái cây ngũ quả (01 phần) · Hoa cúc kim cương (01 bó) · Nhang rồng phụng (01 ……. read more

9. Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, công ty cầu tài lộc, suôn sẻ

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 02/25/2023 07:40 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 49453 đánh giá)

Tóm tắt: Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, công ty cầu tài lộc, suôn sẻ mọi phần. Mâm cúng khai trương đúng chuẩn, những lưu ý ngày khai

Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng về cơ bản, đồ cúng khai trương cửa hàng thường có: Lọ hoa, trái cây, đĩa xôi, chén chè, nước, rượu, đèn cầy, vàng bạc đại, hương, trầu cau ……. read more

10. Cúng khai trương cửa hàng gồm những gì để hút tài lộc?

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 08/10/2023 08:05 PM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 38367 đánh giá)

Tóm tắt: Lễ vật mâm cúng khai trương cửa hàng gồm những gì. Chuẩn bị cách cúng khai trương. Chuẩn bị văn khấn bài cúng chuản tâm linh để tổ chức diễn ra tốt đẹp

Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuẩn bị mâm đồ cúng khai trương cần gì? · Lọ hoa · 5 loại trái cây · 3 dĩa xôi · 3 chén nước · 2 đèn cầy · 3 nén hương · Bánh ngọt · Trầu cau ……. read more

11. Cúng khai trương cần gì để làm ăn thuận lợi, kinh doanh hồng phát?

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/29/2023 08:33 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 41169 đánh giá)

Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, có một số lễ vật nhất định phải có, đó là:…. read more

12. Cúng khai trương – văn cúng dành cho người kinh doanh

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 05/01/2023 12:21 PM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 11551 đánh giá)

Tóm tắt: Cúng khai trương là một thủ thục không thể thiếu đối với những người kinh doanh dù là nhỏ hay lớn, vậy cúng khai trương như thế nào là đúng

Khớp với kết quả tìm kiếm: Cúng khai trương gồm những gì? ; Hương/nhang. Giấy cúng/Vàng mã. Vàng bạc ; Đèn/nến. Trầu cau. Tam sên ; Hoa tươi. Gạo muối. Gà luộc ; Hoa quả. Xôi, ……. read more

13. Hướng dẫn cúng khai trương văn phòng chuẩn phong thuỷ

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 06/03/2023 01:45 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 58218 đánh giá)

Tóm tắt: Làm thế nào để tổ chức buổi lễ cúng khai trương văn phòng, office tiết kiệm hơn mà vẫn đầy đủ, chuẩn phong thủy, và mang đến sự hanh thông, may mắn trong làm ăn kinh doanh đây?

Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.2 Mâm cúng khai trương bao gồm những gì và chuẩn bị như thế nào? · 1 bộ lư hương · 2 ngọn đèn dầu/nến (đèn cầy). · 3 nén nhan/hương · 1 mâm ngũ quả · 1 bình hoa ……. read more

Rate this post

Top 14 Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Cần Thơ Mà Bạn Cần Phải Biết

1. Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ – Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Ở Cần Thơ

Nếu bạn là thích tiêm filler botox thì chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ. Mọi sản phẩm ở đây luôn đảm bảo an toàn và chất lượng. Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ với Filler cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 10 phút. Các bác sĩ sẽ bôi thuốc tê trước và sau đó tiêm ngay ở vùng cần làm đầy trên da.

Ưu Điểm Của Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ :

Khách bao nguyên hộp

Trực tiếp bóc tem khi làm

Không pha trộn.

Được cấp phép của Bộ Y Tế!

Đẹp ngay sau 15 phút ➡ Không đau, không sưng KHÔNG SILICON, KHÔNG BIẾN CHỨNG Không cần kiêng khem

NARI BEAUTY & MORE

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 đường số 1, Khu dân cư Metro, Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 090 108 9995

2. Trúc Thị Cẩm Nguyễn (Cẩm Trúc) – Cửa Hàng Tiêm Filler Botox Ở Cần Thơ

Trúc Thị Cẩm Nguyễn (Cẩm Trúc) là một địa chỉ chuyên tiêm filler botox Cần Thơ. Với những thế mạnh sẵn có của một spa làm đẹp hàng đầu, chắc chắn địa chỉ này sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm trong tất cả các gói dịch vụ.

Dịch Vụ Tại Trúc Thị Cẩm Nguyễn (Cẩm Trúc) Bao Gồm: 

Cam kết filler chính hãng

Khách tự bóc check tem hộp khi làm

Cam kết không hề pha trộn

Kỹ thuật tiêm an toàn

Sản phảm được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới

Trúc Thị Cẩm Nguyễn (Cẩm Trúc)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95C, Trần Khánh Dư, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 094 815 1610

3.

HiLa Spa & Clinic

– Cửa Hàng Tiêm Filler Botox

HiLa Spa & Clinic chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người dân sinh sống ở Cần Thơ. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về cực kì đảm bảo an toàn nhất. Bạn sẽ được giải đáp tận tình các thắc mắc về giá cả. Cam kết cho chất lượng dịch vụ hàng đầu khiến bạn hài lòng nhất.

Dịch Vụ Của HiLa Spa & Clinic Bao Gồm:

Tiêm môi, tiêm mũi, tiêm cằm

Tiêm má baby, tiêm đầy thái dương, tiêm tai phật, tiêm rãnh cười

Không phải kiêng khem.

Không tác dụng phụ, không biến chứng.

Liti Beauty

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại:  097 232 08 00

4. THU MINH Beauty – Cửa Hàng Tiêm Filler Botox Uy Tín 

Thẩm mỹ viện Thu Minh đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, là điểm đến quen thuộc mỗi khi có nhu cầu trùng tu nhan sắc. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ thì Thẩm mỹ viện Thu Minh còn đào tạo chuyên nghiệp về nhân lực. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên đều có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu Điểm Thẩm Mỹ Viện Thu Minh:

An toàn, không bị biến chứng về sau

Bác sĩ kĩ thuật kinh nghiệm tay nghề lâu năm

Địa chỉ có chế độ bảo hành, hậu đãi tốt

Dịch vụ tận tâm, tận tình chăm sóc khách

THU MINH Beauty

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 – 122 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3653 939

5. Cát Tiên Beauty – Tiêm Filler Botox Uy Tín Tại Cần Thơ

Cát Tiên Beauty đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, giúp bạn an tâm làm đẹp và hiện thực hóa mong muốn gương mặt V-Line như sao Hàn Quốc. Quy trình thực hiện tạo hình thon gọn góc hàm tại CÁT TIÊN BEAUTY đạt tiêu chuẩn Y tế, đầy đủ các bước cần thiết để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Ưu Điểm Của Cát Tiên Beauty:

Hiệu quả nhanh chóng

Không đau – Không bầm

Không cần nghỉ dưỡng

Cam kết filler chính hãng

Kỹ thuật tiêm an toàn

Sản phảm được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới

Không đau, không sưng, không chảy máu.

Cát Tiên Beauty

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô A Căn 009, Chung Cư Hưng Phú, Đường Lý Thái Tổ, Q. Cái Răng, Cần thơ

Điện thoại: 0847 866 833

6. Thẩm Mỹ Viện JT – Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Ở Cần Thơ

Thẩm Mỹ Viện JT là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều phái đẹp sinh sống ở Cần Thơ. Luôn được biết đến bởi đội ngũ nhân viên tận tình trong việc tư vấn và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ tiêm filler tại spa cũng khá đa dạng, mang đến thật nhiều sự lựa chọn để các nàng nhanh chóng trở thành mỹ nhân như mơ ước.

Ưu Điểm Thẩm Mỹ Viện JT:

Sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, cơ hàm săn chắc, hài hòa với gương mặt.

Nhân tiên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Giá cả hợp lý, luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thẩm mỹ viện JT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67 Mậu Thân, phường An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0961 699 999

7. Thẩm Mỹ Viện Dáng Việt – Tiêm Filler Botox Ở Cần Thơ Thế Mạnh Của Thẩm Mỹ Viện Dáng Việt:

Nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc

Nâng mũi S-line, thu gọn cánh mũi, tái tạo mũi gồ, mũi lệch

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Nâng cung mày, treo mí

Lấy da dư, mỡ thừa mí trên, mí dưới.

Thẩm Mỹ Viện Dáng Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Cừ, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0985 783 387 – 0907 180 016

8. Thúy Kiều Homespa – Tiêm Filler Botox Tại Cần Thơ

Thúy Kiều Homespa là địa chỉ chuyên dán sứ Veneer, Phủ sứ răng Nano, Tiêm Filler , Botox. Đội ngũ chuyên viên là những người cực kỳ tâm huyết với từng trường hợp khách hàng, luôn đưa ra lời khuyên tuyệt vời để khách hàng có được giải pháp làm đẹp tốt nhất. Thúy Kiều Homespa luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Ưu Điểm Của Thúy Kiều Homespa:

Xóa vết nhăn đuôi mắt

Căng da mặt, cổ, căng da trán, thái dương

Xóa nếp nhăn vùng mặt bằng Botox

Trẻ hóa da mặt bằng Filler

Giá cả hợp lý

Có chương trình trả góp với mức lãi suất hợp lý nếu khách hàng có nhu cầu

Thúy Kiều Homespa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 089 843 3059

9. Na’s Mật Spa – Cửa Hàng Tiêm Filler Botox Cần Thơ

Na’s Mật Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP. Cần Thơ. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại. Các máy móc công nghệ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình mang đến vẽ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Na’S Mật Spa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của mọi chị em phụ nữ.

Ưu Điểm Của Na’s Mật Spa:

Hóa giải “lời nguyền” CẰM NGẮN, LẸM, LỆCH thành chiếc cằm THON GỌN CHUẨN V-LINE ngay tức thì

“Hô biến” chiếc MŨI THẤP TẸT, MŨI GỒ,…trở nên CAO THẲNG, THANH TÚ, MỀM MẠI, TỰ NHIÊN như mũi thật, tạo sự thanh thoát cho gương mặt chỉ trong tích tắc

Làm đầy MÁ HÓP, tạo mặt BABY FACE ĐẦY ĐẶN, đáng yêu như thiên thần

Na’s Mật Spa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12/6 Trần Bình Trọng – Phường An Phú – Quận Ninh Kiều – Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0961 526 586

10. Thẩm Mỹ Hàn Quốc Phương Châu – Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Cần Thơ

Thẩm Mỹ Hàn Quốc Phương Châu là một cửa hàng tiêm filler botox uy tín tại Cần Thơ. Bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia chuyên nghiệp về chăm sóc da, làn da của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất từ thiên nhiên với liệu pháp điều trị đơn giản, mang lại cho bạn một làn da trẻ khỏe, đầy sức sống.

Dịch Vụ Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Phương Châu:

Chăm Sóc Da, Làm Ốm, Trị Mụn

Massage Body Foot, Thẫm Mỹ, Phun Xăm

LÀM ĐẦY hốc mắt trũng sâu, XÓA TAN nếp nhăn

Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, chúng tôi Khánh, Q, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0939 002 933

11. Thẩm Mỹ Viện Thanh Tuyền – Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Cần Thơ

Tại Thanh Tuyền, quy trình tiêm Filler – Botox được thực hiện bởi bác sĩ da liễu được đào tạo chuyên sâu Filler – Botox. Giàu kinh nghiệm, đảm bảo lượng tiêm vừa đủ, vị trí chính xác và cho hiệu quả tốt nhất. Khách hàng được xem giấy phép công bố sản phẩm, tự tay bóc tem trước khi thực hiện tiêm. Tuy nhiên lại có rất nhiều trường hợp tiêm Filler – Botox trôi nổi tại các cơ sở thẩm mỹ, spa không uy tín mà nhận “trái đắng” đáng tiếc và lựa chọn Thanh Tuyền chính là một quyết định thông minh.

Thanh Tuyền

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 028 7777 0306

12. ANGEL BEAUTY – Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Tại Cần Thơ

Angel Beauty là một trong những cái tên nổi bật muốn nhắc đến trong danh sách các địa chỉ tiêm filler – botox uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ. Trong suốt thời gian qua, những kiệt tác mỹ nhân mà Angel Beauty tạo nên đã khiến không ít người trầm trồ khen ngợi và mang lại sự hài lòng trọn vẹn nhất cho chính những mỹ nhân ấy.

Dịch Vụ Tại Angel Beauty: 

Filler (môi, cằm, mũi, má baby…)

Botox(thon gọn hàm,hạ gò má, xoá nhăn..)

Tan Mỡ (bụng, nọng cằm, bắp chân tay…)

Căng Bóng Da

Truyền Trắng

Trị Sẹo

Trị Quầng Thâm Mắt

Angel Beauty

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 131 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Số điện thoại: 0988 448 877

13. ĐÔNG Á BEAUTY – Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Tại Cần Thơ

Khi đến với Đông Á Beauty, bạn hoàn toàn an tâm về tay nghề, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành … với thời gian và kinh nghiệm nhiều năm ở cả lĩnh vực thực hiện dịch vụ lẫn training người trong nghề, lựa chọn Đông Á Beauty chính là quý khách đã lựa chọn nơi làm đẹp Chất Lượng – Phải Chăng – An Toàn – Hiệu Quả.

Dịch Vụ Tại ĐÔNG Á Beauty: 

Tiêm Rãnh Cười

Tiêm Mũi kỹ thuật cannual kích lớp

Tiêm Cằm ( cằm vểnh, cằm tròn, chữa cặp lệch…)

Tiêm má Baby, lắp má hóp, tiêm tạo gò má, FACE AIRT – nghệ thuật kiến tạo tạo các đường nét cho khuôn mặt…

Tiêm trái tai tài lộc, tiêm tạo đường vành tai

Tiêm tan filler, tiêm chỉnh sữa các vùng

Khắc phục, sữa các ca hỏng nơi khác, …

ĐÔNG Á BEAUTY

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28, đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 096 277 8866

14. Thẩm Mỹ Viện DIVA – Tiêm Filler Botox Cần Thơ

Tiêm filler là một thủ thuật rất đơn giản nhưng không hề đơn giản nếu không được thực hiện bởi Bác sỹ được đào tạo và chất lượng filler cũng cực kỳ quan trọng. Đến với Thẩm Mỹ Viện DIVA bạn sẽ không phải lo điều đó.

Dịch Vụ Tại Thẩm Mỹ Viện DIVA:

Tiêm Môi Kỹ thuật kích lớp – Kỹ thuật cổ điển – tạo các dáng Á – Âu ( Baby,Chery,Trái Tim, Môi đầy, Môi mọng sexy…) Tiêm Môi là kỹ thuật tiêm tạo hình khó nhất và thông qua các sản phẩm tiêm môi sẽ đánh giá được tay nghề của người cầm kim

Tiêm Đầy Thái Dương, trán baby by Cannula

Tiêm Rãnh Cười

Tiêm Mũi kỹ thuật cannual kích lớp

Tiêm Cằm ( cằm vểnh, cằm tròn, chữa cặp lệch…)

Thẩm Mỹ Viện DIVA

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109-111 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số điện thoại: 1900 2222

Đăng bởi: Hân Hân

Từ khoá: Top 14 Địa Chỉ Tiêm Filler Botox Cần Thơ Mà Bạn Cần Phải Biết

Cập nhật thông tin chi tiết về Vắc Xin Phế Cầu Mới Prevenar 13 Cần Tiêm Mấy Mũi? trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!