Xu Hướng 9/2023 # Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp: Có Nên Vay Vốn Không? # Top 17 Xem Nhiều | Ltzm.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp: Có Nên Vay Vốn Không? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp: Có Nên Vay Vốn Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vay ngân hàng mua nhà năm 2023 có nên không

Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà?

Vay vốn ngân hàng mua nhà là hình thức vay trả góp với các ngân hàng có liên kết với chủ đầu tư dưới hình thức có hoặc không có tài sản thế chấp. Vốn vay từ ngân hàng là giải pháp giúp cá nhân và gia đình có được một tổ ấm mới nhanh chóng và an toàn hơn, không đợi đến khi đủ tiền mới mua. Tuy nhiên, với mức lãi suất thời hạn thanh toán khiến nhiều người đi vay lo ngại. Vì nếu không cẩn thận, họ sẽ phải gánh thêm một đống nợ vào lên người. Vậy có nên vay vốn ngân hàng mua nhà không?

Ưu điểm của vay vốn ngân hàng mua nhà

Mặt khác, việc phải bớt ra một khoản chi phí để trả ngân hàng tháng có vẻ ảnh hưởng tiêu cực đến chi phí sinh hoạt. Nhưng một mặt buộc các cặp vợ chồng phải “thắt lưng buộc bụng”, kiểm soát tài chính gia đình hiệu quả hơn.

Nhược điểm khi đi vay tiền mua nhà tại ngân hàng

Về tâm lý, dù là vay mua nhà nhưng khoản vay ngân hàng đôi khi cũng là gánh nặng khiến bạn “ăn không ngon, ngủ không yên”. 5 kinh nghiệm vay vốn ngân hàng mua nhà mà bạn cần biết

5 kinh nghiệm vay vốn ngân hàng mua nhà mà bạn cần biết

1. Tìm hiểu thông tin căn nhà định mua

Tìm hiểu và căn nhà định mua chính là xác định khoản vay cần ngân hàng hỗ trợ một cách chính xác.

2. Xác định khả năng trả nợ

Để tính toán được khả năng chi trả của bản thân, bạn cần xem xét đến số tiền tiết kiệm hiện tại, thu nhập hàng tháng của cả gia đình hoặc từng người sau khi trừ đi toàn bộ những khoản chi phí sinh hoạt trong tháng, và cả vốn được hỗ trợ bởi người thân để mua nhà (nếu có).

3. Xác định khoản tiền cần vay vốn ngân hàng

Lưu ý: bạn có thể vay tiền mua nhà ở ngân hàng với số tiền lên tới 70 – 80 % giá trị căn nhà, vậy bạn chỉ cần có  20 – 30% giá trị căn nhà. Tuy nhiên, mức vay như vậy đem lại rủi ro rất cao, vì ngoài việc trả nợ gốc, bạn còn phải gánh thêm lãi hàng tháng. Khoản vay tiền mua nhà càng lớn đồng nghĩa với việc tiền lãi càng cao. Chưa kể đến các yếu tố phát sinh thêm, bạn đâu thể chắc chắn 100% thu nhập của bạn sẽ luôn ổn định trong suốt 5 -10 năm hoặc thời gian dài hơn để trả nợ vay mua nhà Bảng tổng hợp lãi suất vay mua nhà của 15 ngân hàng uy tín nhất năm 2023

4. Cách tính lãi suất gói vay

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chủ động đối phó với bẫy lãi suất thả nổi bằng cách ước tính trong giả định rằng, lãi suất có thể tăng lên cũng như lường trước một số chi phí đột biến bất ngờ. Chỉ có như vậy, bạn mới đảm bảo tài chính để tiêu dùng trong gia đình khi gặp phải có sự cố bất ngờ.

5. Chọn thời hạn trả nợ

Thông thường khi mua nhà theo hình thức vay vốn ngân hàng, bạn phải chọn 1 trong 3 thời hạn vay mong muốn là 10 năm, 15 năm và 20 năm. Thủ tục, quy trình vay vốn ngân hàng mua nhà năm 2023

Thủ tục, quy trình vay vốn ngân hàng mua nhà

Cung cấp hồ sơ vay, thông thường bao gồm các giấy tờ cơ bản sau: Bước 1: Cung cấp hồ sơ vay, thông thường bao gồm các giấy tờ cơ bản sau 1. Hồ sơ nhân thân

CMND/Hộ chiếu

Hộ khẩu hoặc KT3

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận độc thân

2. Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Ngân hàng)

Hợp đồng mua bán

Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có

Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua.

3. Hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ

 Nếu nguồn thu nhập từ Lương, phụ cấp và các khoản tương đương:

Hợp đồng lao động

Sao kê tài khoản nhận lương (Nếu nhận lương chuyển khoản); hoặc Bảng lương & Xác nhận lương của công ty (nếu nhận lương Tiền mặt).

+ Giấy tờ thể hiện kết quả kinh doanh: Sổ sách ghi chép bán hàng, Báo cáo tài chính công ty, Tờ khai thuế & Chứng từ nộp thuế…. Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay vốn & Định giá tài sản đảm bảo Sau khi Bạn đã chuẩn bị đầy đủ và cung cấp các hồ sơ cần thiết, phía ngân hàng sẽ tiến hàng thẩm định hồ sơ vay của bạn Bước 3: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành các thủ tục giải ngân

Top 5 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Tốt Nhất 2023

Vay tiền trả góp đơn giản là hình thức bạn vay tiền sau đó sẽ được chia trả nợ vào mỗi tháng. Số tiền này sẽ là một khoản cố định hàng tháng gồm cả gốc và lãi chia đều ra hàng tháng, số tháng trả nợ phụ thuộc vào số tháng khách hàng đăng ký. Tùy theo thỏa thuận của bạn và ngân hàng mà thời gian và số tiền phải trả sẽ linh hoạt.

Ví dụ: Bạn vay trả góp số tiền ngân hàng là 60 triệu VNĐ trong vòng một năm với mức lãi suất thỏa thuận là 12 triệu/năm. Vậy mỗi tháng bạn phải nộp cho ngân hàng số tiền 5,2 triệu VNĐ trong vòng một năm.

Ưu điểm của vay tiền trả góp

Thời gian trả nợ linh hoạt khách hàng được tự lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Hạn mức vay cao không giới hạn lên đến 500 triệu VNĐ

Thủ tục vay trả góp đơn giản, nhanh

Giải ngân trong ngày

Không cần chứng minh tài chính, không cần bên thứ ba bảo lãnh

Bảo mật hoàn toàn thông tin với gia đình và bạn bè

Lãi suất thấp vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất tại ngân hàng

Tại ngân hàng mức lãi suất khá ưu đãi khoảng: 0,74%- 2,95%/tháng. Kèm theo nhiều ưu đãi. Đặc biệt vay tại ngân hàng khách hàng sẽ được đảm bảo về độ uy tín và khách hàng được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng tại các công ty tài chính

Ngoài ra với các gói vay online các đơn vị ngoài đang để mức khoảng 1%/ngày.

Ngoài ra nếu khách hàng vay trả góp lần đầu tại một số đơn vị tài chính sẽ được miễn phí lãi suất vay lần đầu với hạn mức thấp từ 500k- 20 triệu VNĐ nếu khách hàng sử dụng app vay của đơn vị. Một số đơn vị điển hình trong đó là: Cashwagon, Tamo , Vdong, Money Cat, Doctor Đồng, Avay …Hình thức này phù hợp các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính gấp với khoản vay thấp.

 Điều kiện vay trả góp hàng tháng

Vay trả góp hàng tháng cũng có những yêu cầu mà khách hàng cần lưu ý khi vay trả góp tại bất kỳ địa điểm tài chính nào. Bạn chỉ được vay trả góp hàng tháng khi đáp ứng được các điều kiện sau:

Là công dân sinh sống và làm việc trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam

Độ tuổi: từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi

Không vi phạm pháp luật, không nợ xấu

Khách hàng có thu nhập ổn định

Thủ tục vay trả góp hàng tháng

CMND/căn cước phô tô

Sổ hộ khẩu phô tô

Các chứng từ chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng

Quy trình vay tiền trả góp hàng tháng

Quy trình vay trả góp hàng tháng áp dụng cho hầu như tất cả các đơn vị vay vốn (trừ các đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp online : chỉ cần đăng ký trên form của đơn vị cho vay mà không cần phải gặp mặt và xác minh tại nhà).

Bước thứ nhất: Hoàn tất hồ sơ và tiến hành giao dịch vay vốn tại đơn vị cho vay

Bước 2: Nhân viên tín dụng tiến hành nhận hồ sơ và nhập liệu lên hệ thống của đơn vị cho vay

Bước 3: Thẩm định thông tin sau đó ra hạn mức vay

Bước 4: Khách hàng đến đơn vị cho vay tiến hành đưa ra mức vốn cần vay trong khoảng hạn mức đơn vị cho vay đưa ra. Nhân viên tính mức lãi và gốc phải trả hàng tháng cho khách hàng đồng thời chốt ngày hạn trả lãi.

Bước 5: Giải ngân.

Phương thức thanh toán trả góp theo tháng

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Các đơn vị vay đưa ra các hình thức để khách hàng có thể thanh toán mức trả góp hàng tháng: từ trả tại các địa điểm đến trả thông qua các phương tiện thanh toán bạn có thể lựa chọn:

Phòng giao dịch: Khách hàng có thể đến trực tiếp đơn vị cho vay hoặc các điểm liên kết với đơn vị vay vốn.

Chuyển khoản: Sử dụng Internet Banking để thanh toán vừa tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng ứng dụng Fintech: Bạn có thể thanh toán qua các thiết bị điện tử như: Ví Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

Các ngân hàng cho vay tiền trả góp theo tháng uy tín

Ngân hàng TP Bank

Là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi đây là ngân hàng áp dụng gói vay trả góp uy tín và đang dạng nhất trong các ngân hàng hiện nay.

TP Bank đang áp dụng gói vay này với lãi suất 1,5% đến 2,89%/tháng với nhiều ưu điểm như:

Hình thức vay trả góp đa dạng: Khách hàng có thể lựa chọn vay theo bảng lương với mức lương trung bình 3 triệu VNĐ, vay theo hóa đơn điện, nước, cáp, Internet với mức phí trên 200,000 VNĐ/ tháng hay vay theo bảo hiểm nhân thọ trên một năm với mức phí 3 triệu hàng năm.

Hạn mức vay cao lên đến 75 triệu VNĐ

Thủ tục đơn giản

Giải ngân nhanh chóng

Hình thức trả góp hàng tháng linh hoạt

Bảo mật thông tin với gia đình, bạn bè

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng Tại F88 Năm 2023

Vay tiền F88 lấy tiền ngay với các gói vay bằng đăng ký xe, CMND, sim số… với lãi suất chỉ 1.1%/tháng.

F88 là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam, với quy mô 300 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Sau vài năm hình thành và phát triển F88 dần khằng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

F88 là gì

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013.

Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Một cửa hàng nằm trong hệ thống F88

Tính đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. F88 là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nền tảng công nghệ cao, nhân sự được đào tạo bài bản và có quy trình, chỉ tiêu định giá, lãi suất… thống nhất.

Chính vì vậy, dù còn khá “trẻ” ở thị trường Việt Nam, nhưng F88 cũng mang tới một kênh huy động tài chính uy tín cho khách hàng bên cạnh ngân hàng và các công ty tài chính.

Hướng dẫn vay tiền tại F88

Các loại tài sản mà F88 nhận thế chấp như:

Cầm đồ xe máy và đăng ký xe máy

Cầm đồ điện thoại, laptop

Cầm đồng hồ, trang sức

Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô

Lợi ích khi vay tại F88

Công ty tài chính F88 với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực tài chính – cầm đồ chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh với những ưu điểm tuyệt vời sau:

Điều kiện cho vay linh hoạt

Đối tượng vay tiền tại F88 đa dạng: là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, không phân biệt giới tính chỉ cần có tài sản thế chấp là đã có thể xét duyệt cho vay.

F88 có nguồn vốn ổn định, dồi dào

F88 là công ty tài chính liên kết với nhiều ngân hàng nên có nguồn vốn ổn định, dồi dào. Các dịch vụ cho vay tiền của F88 đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

F88 sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhân viên của F88 được đào tạo kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ đa dạng với chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

F88 còn có tổng đài hỗ trợ trực tuyến tư vấn miễn phí rất thuận tiện cho khách hàng tìm đến cơ sở tại địa bàn khách hàng đang sinh sống để được sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin cá nhân, thông tin tài sản, thông tin khoản vay của khách hàng đều được F88 bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không có bên thứ 3 biết được thông tin của khách hàng.

Lãi suất và hạn mức vay tại F88

Lãi suất vay tiền thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi xuất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng VCB là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu. Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp.

Điều kiện & thủ tục vay tại F88

Vì là kiểu vay thế chấp có yêu cầu tài sản đảm bảo, nên khi vay tiền chỗ F88 thì bạn cần chuẩn bị 2 thứ chính:

Giấy tờ tùy thân xác minh danh tính: CMND hoặc căn cước (có thể thay thế bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, cà vẹt, giấy tờ xe…).

Cơ bản là vậy, tất nhiên sẽ tùy từng gói vay mà có yêu cầu cụ thể khác nhau. Ví dụ, ở F88 có cho phép rất nhiều loại tài sản khác nhau mà bạn có thể dùng để làm vật đảm bảo khoản vay của mình như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại, v.v. Bạn có thể đăng ký vay lên đến 80% giá trị tài sản mà bạn thế chấp.

Hướng dẫn cách vay tại F88

Bước 2: Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

Bước 3: Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Bước 4: Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp.

Tổng đài 1800.6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên F88 đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.

Hướng dẫn cách vay tại F88

Có nên vay cầm đồ F88 không?

Những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên phần nào đó giúp các bạn trả lời câu hỏi “Có nên vay cầm đồ F88 không”. Nếu như bạn là khách hàng có hồ sơ tín dụng tốt mức thu nhập ổn định và không cần tiền gấp thì có thể không nhất thiết phải vay tiền tại F88 mà có thể vay ngân hàng để hưởng mức lãi suất tốt hơn.

Còn nếu bạn là khách hàng cần khoản tiền gấp, cũng như đang bị nợ xấu tại các ngân hàng thì lựa chọn vay F88 là điều hoàn toàn chính xác bởi F88 hỗ trợ khách hàng kể cả nợ xấu, cũng như giúp khách hàng nhận khoản tiền ngay trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ vay không giới hạn tùy thuộc vào tài sản cầm cố của khách hàng.

Tóm lại thì thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.  Mong rằng với hình thức vay tiền bằng thế chấp tại F88 sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

TÌM HIỂU THÊM:

3.8/5 – (5 bình chọn)

Cách Tính Lãi Suất Vay Mua Nhà Trả Góp – Công Thức Chuẩn Nhất

Vay mua nhà theo hình thức trả góp hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính lãi suất vay mua nhà trả góp.

Vay trả góp để mua nhà là hình thức vay ưu đãi, rất nhiều gia đình lựa chọn gói vay này để sở hữu một căn hộ. Đây là một giải pháp hàng đầu để nhanh chóng mua được một căn nhà. Tuy nhiên, khi đi vay chúng ta cũng nên tìm hiểu về cách tính lãi suất vay ngân hàng trả góp mua nhà. Từ đó vạch rõ ra kế hoạch vay vốn và trả nợ hợp lý.

Cho vay mua nhà trả góp là một hình thức cho vay vốn từ ngân hàng với mục đích vay là hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp mua nhà ở hoặc kinh doanh. Khi đăng ký vay theo sản phẩm này khách hàng chỉ phải trả nợ gốc, lãi trong 1 kỳ cụ thể.

Hình thức vay mua nhà trả góp có nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc và tính toán khoản vay phù hợp với thu nhập của bản thân. Chúng ta nên tìm hiểu về cách tính lãi suất vay mua nhà trả góp trước sau đó cân nhắc tới thu nhập hàng tháng. Từ đó đưa ra cân nhắc chi tiêu phù hợp với số tiền phải trả cho ngân hàng.

Trước tiên bạn cần xác định được 3 yếu tố sau đây:

Xác định số tiền cầ vay.

Xác định thời gian vay

Xác định mức lãi suất cho vay

Tham khảo các gói vay:

Hiện nay cách tính lãi suất vay mua nhà trả góp được tính theo các dư nợ gốc giảm dần. Đây là phương án tính phù hợp với nhiều khách hàng nhất. Vì số tiền lãi sẽ ít hơn so với các cách tính khác.

Công thức tính tiền gốc hàng tháng:

Tiền gốc hàng tháng = Tổng số tiền vay/Tổng thời gian vay (tháng)

Công thức tính lãi suất hàng tháng:

Tiền lãi tháng = Tiền gốc còn lại/12 tháng x Lãi suất

Chúng ta sẽ có 2 cách tính lãi suất vay mua nhà trả góp như sau:

Ví dụ: Vay ngân hàng 700 triệu trong 15 năm thì số tiền gốc phải trả hàng tháng sẽ tính như sau: 700.000.000 VNĐ/180 = 3.889.000 VNĐ.

Lãi tính theo dư nợ gốc còn lại: Số tiền lãi sẽ được giảm dần theo dư nợ gốc thực tế

Tổng số tiền tháng đầu phải trả: 3.889.000 VNĐ (gốc) + 8.166.000 VNĐ (lãi tháng đầu tiên) = 12.055.000 VNĐ. Số tiền gốc còn lại (sử dụng để tính lãi cho tháng sau) = 700.000.000 VNĐ – 3.889.000 VNĐ = 696.111.111 VNĐ.

Với cách tính này thời gian đầu chúng ta sẽ phải trả một số tiền tương đối lớn. Tuy nhiên, càng về sau thì số tiền mỗi tháng phải trả sẽ ít dần đi.

Với cách tính này và theo như ví dụ ở trên thì số tiền chúng ta phải trả cố định hàng tháng sẽ là 9.497.190 VNĐ trong suốt 15 năm.

Gói vay này là mua trả góp để giúp chúng ta giảm áp lực về kinh tế và có thể mua được nhà ngay lập tức. Vì vậy nên chọn sản phẩm cho vay phù hợp có thể vay trong 10 hoặc 15 năm tùy theo khả năng tài chính của bản thân.

Nên xem kỹ hợp đồng mua bán và chọn ngân hàng uy tín để có lãi suất ổn định.

Trước khi các bạn quyết định mua nhà trả góp nên tính toán thật kỹ khả năng tài chính của bản thân. Tránh trường hợp khi vay mất khả năng chi trả dẫn tới vi phạm hợp đồng và bị phạt.

Tính toán số tiền phải trả mỗi tháng và số tiền chi phí sinh hoạt hàng ngày phù hợp. Tốt nhất số tiền phải chi trả mỗi tháng chỉ chiếm khoảng 40% thu nhập của bạn.

Rate this post

Vay Tiền Online Ngân Hàng Mb Bank

Các sản phẩm vay tiền online hiện nay có rất nhiều, nhưng khi đăng ký vay tiền khách hàng sẽ phải chịu lãi suất cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách vay tiền trực tuyến tại ngân hàng uy tín. Lãi suất và cách vay hoàn toàn đơn giản. Đó chính là vay tiền online MB Bank. Đây là một số ít ngân hàng cho ra mắt sản phẩm vay online thuộc hệ thống của mình.

Vay tiền theo hình thức online rất thuận lợi cho khách hàng. Bạn sẽ không cần phải di chuyển tới ngân hàng và làm nhiều thủ tục. Chỉ cần cài đặt ứng dụng vay tiền MB Bank trên điện thoại Android, iOS và bắt đầu đăng ký thôi.

Vay tiền online MB Bank mang tới những lợi ích như sau:

Vay tiền online không cần các loại giấy tờ, thủ tục hồ sơ gì cả.

Không cần tới ngân hàng để đăng ký các thủ tục.

Thao tác thực hiện hoàn toàn trực tuyến trên điện thoại của bạn.

Hỗ trợ hạn mức vay tối đa là 50 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt tối đa 12 tháng.

Duyệt hồ sơ vay nhanh chóng trong 10 phút làm việc.

Lãi suất được áp dụng cạnh tranh và thấp hơn so với hình thức vay online của các công ty tài chính.

Không cần chứng minh mục đích vay vốn

Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần trả nợ đúng thời hạn.

Được vay bằng các loại giấy tờ như sổ tiết kiệm, bảng lương…

Đây là những thông tin về sản phẩm vay online ngân hàng MB Bank mà mình muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng quân đội. Hãy xem các bước hướng dẫn ở đây.

* Note: Để vay được tiền online qua ứng dụng của ngân hàng quân đội. Bắt buộc khách hàng phải có tài khoản ngân hàng và đăng ký tiện ích Internet Banking.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Internet Banking vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản này thì bạn cần phải nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Điền các thông bao gồm: Tên đăng nhập, số cmnd, số điệnt hoại, email, mã captcha… Bạn phải điền đúng các thông tin của mình mới được.

Bước 4: Xác nhận tài khoản bằng cách truy cập vào email hoặc qua tin nhắn kích hoạt ở SMS.

Bước 5: Quay trở lại vào bắt đầu lựa chọn sản phẩm vay tiền online phù hợp với bạn.

Vay tiền online ngân hàng MB Bank được ngân hàng khuyến khích khách hàng sử dụng. Bởi với cách này chúng ta sẽ rút ngắn được thủ tục và thời gian của cả 2 bên. Nhưng khi đi vay tiền bạn cũng cần phải chú ý tới lãi suất mà sản phẩm vay mang lại.

Hiện tại lãi suất vay tiền online MB Bank đang áp dụng là con số 3,2%. Nhưng lãi suất này có thể giảm tùy thuộc vào điều kiện, sản phẩm vay mà khách hàng tham gia.

Khi đi vay tiền các bạn chỉ quan tâm tới số tiền vay được và lãi suất. Nhưng chúng ta cần phải lưu ý đến cả thời gian trả nợ nữa. Cho dù là là gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng vẫn được quy định cụ thể về thời gian trả nợ. Thời gian vay online của MB từ 1 – 12 tháng tùy theo đăng ký của khách hàng. Bạn cần phải thanh toán trả nợ đúng thời hạn đã kí kết.

– Đến ngày cuối của hợp đồng thì cần thanh toán đầy đủ tiền gốc, lãi suất cho ngân hàng. Nếu như trả nợ quá hạn 10 ngày. Bạn sẽ bị tính phí phạt trả nợ quá hạn và đưa vào diện nợ xấu.

– Nếu như chưa đủ điều kiện để trả nợ, bạn phải làm thủ tục xin gia hạn nợ.

Rate this post

Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank 2023: Thủ Tục &Amp; Lãi Suất Vay Tiền

Vietcombank là ngân hàng đã quá quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Các dịch vụ và sản phẩm vay vốn của ngân hàng đều được đánh giá rất tốt. Đặc biệt, ngân hàng còn có gói vay vốn sinh viên Vietcombank hết sức ưu đãi. Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Cụ thể như thế nào, mời các bạn xem qua bài viết này của Bankcredit để nắm rõ hơn.

Bảng Tóm Tắt Thông Tin Ngân Hàng Vietcombank

Tên Đăng Ký Bằng Tiếng Việt Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Tên Đăng Ký Bằng Tiếng Anh Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Tên Giao Dịch Vietcombank

Địa Chỉ Trụ Sở Chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Vốn Điều Lệ 574.260 tỷ đồng Cập nhật năm 2014

Năm Hoạt Động Ngày 01 tháng 04 năm 1963

Loại Hình TMCP

Mã ngân hàng Vietcombank BFTVVNVX

Mã chứng khoán VCB

Số tổng đài Vietcombank 1900 545413

Website

Ngân Hàng Vietcombank Hỗ Trợ Đối Tượng Sinh Viên Nào Khi Vay Vốn?

Được biết, gói vay ra đời với mục đích hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn về kinh tế. Vậy nên, những đối tượng được hỗ trợ cụ thể là:

Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng tại địa phương có chi nhánh Vietcombank hỗ trợ gói vay.

Sinh viên có gia cảnh khó khăn, có sổ hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, có công với cách mạng..

Đối với sinh viên năm nhất, cần có giấy báo nhập học từ phía nhà trường. Sinh viên năm 2 thì phải có giấy xác nhận và bảng điểm.

Sinh viên không có nợ xấu, không có lịch sử phạm tội.

Nếu sinh viên là trẻ mồ côi, hãy đến trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank để đưa ra yêu cầu vay vốn.

Ưu Điểm Gói Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Khi vay gói vay vốn dành cho sinh viên này, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Hay nói cách khác, đây chính là những ưu điểm của gói vay này:

Đầu tiên chính là lãi suất áp dụng cho gói vay rất ưu đãi, chỉ 0,5%/ tháng.

Sinh viên chỉ phải thanh toán khoản vay, khi đã kết thúc khóa học.

Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, không yêu cầu thế chấp hay tài sản đảm bảo.

Hồ Sơ Đăng Ký Vay Tiền Sinh Viên Vietcombank

Khi muốn đăng ký vay tiền sinh viên tại ngân hàng Vietcombank. Các bạn chuẩn bị hồ sơ như sau:

Đơn xin vay vốn sinh viên, theo mẫu ngân hàng Vietcombank.

Sơ yếu lý lịch, đơn đề nghị vay vốn, có xác nhận của chính quyền địa phương.

Sổ hộ khẩu và CMND/CCCD.

Giấy nhập học, thẻ sinh viên, bảng điểm, học bạ, tùy vào trường hợp là sinh viên đang học năm mấy.

Hạn Mức, Kỳ Hạn, Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Đây là phần quan trọng nhất mà các bạn cần phải nắm. Chỉ khi hiểu rõ chi tiết các thông tin của khoản vay, bạn mới có thể đưa ra lựa chọn chuẩn xác, phù hợp với bản thân.

Hạn Mức Vay Tiền Sinh Viên Vietcombank

Ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức vay theo 1 năm học. Mỗi tháng là 2.500.000 VND, ví dụ 1 năm học có 10 tháng, khi đó số tiền vay sẽ là 25.000.000 VND.

Kỳ Hạn Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Kỳ hạn cho vay dài, từ 12 đến 60 tháng cho từng gói. Khi đã ra trường, nhưng bạn vẫn chưa đủ khả năng tất toán. Có thể xin gia hạn thêm 1 năm.

Lãi Suất Vay Tiền Sinh Viên Vietcombank Online

Lãi suất Vietcombank hiện đang áp dụng cho gói vay vốn sinh viên là: 0,5%/tháng. Tuy nhiên, nếu thanh toán trễ thì lãi suất sẽ được tính là 130%.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Nhanh

Bước 1: Hoàn tất hồ sơ đăng ký theo mẫu ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại ngân hàng và nhờ nhân viên tư vấn chi tiết thông tin về khoản vay.

Bước 3: Bổ sung hồ sơ khi có thiếu sót, sau đó chờ ngân hàng xét duyệt.

Bước 4: Khi hồ sơ đủ điều kiện, ngân hàng sẽ liên hệ và bạn đến ngân hàng để làm hợp đồng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng vay vốn và nhận tiền khoản vay.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, có điều chưa hiểu về gói vay này. Vậy sau đây, chúng tôi xin giải đáp một vài câu hỏi phổ biến của các bạn sinh viên khi đi vay vốn.

Vietcombank Cho Sinh Viên Vay Theo Phương Thức Nào?

Gói vay vốn sinh viên được thực hiện theo phương thức, cho vay hộ gia đình. Hãy đến tại chính quyền địa phương để đăng ký vay.

Về hình thức giải ngân, Vietcombank sẽ chuyển tiền theo tháng hoặc một lần. Nếu chọn cách thứ nhất, mỗi tháng sinh viên sẽ nhận khoảng 2.5 triệu, cho đến hết năm học. Tuy nhiên, ngân hàng có quy định, nếu trường hợp có người đại diện thì nhận tiền sẽ là người đại diện.

Khu Vực Nào Được Hỗ Trợ Cho Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank?

Hỗ trợ đối với sinh viên ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Hiển nhiên là phải đáp ứng được điều kiện của Vietcombank, mà chúng tôi nêu ra ở trên.

Vay Vốn Sinh Viên Khởi Nghiệp Có Được Không?

Gói vay này có mục đích hỗ trợ cho sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn khởi nghiệp thì có thể sử dụng số tiền này. Chỉ cần thỏa điều kiện của ngân hàng.

Mất Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền Giải Ngân?

Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay khi hồ sơ được duyệt.

Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Không Trả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Với bất kỳ hình thức vay vốn nào, người vay đều phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng. Vay vốn sinh viên cũng vậy, nếu không trả, bạn và gia đình sẽ phải chịu trách nhiệm.

Vietcombank Có Thu Phí Xét Duyệt Hồ sơ Vay Sinh Viên Không?

Đối với hồ sơ Vay sinh viên, Vietcombank sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào.

Tất Toán Khoản Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Có Sao Không?

Khi bạn chưa đủ khả năng thanh toán, có thể xin gia hạn khoản vay.

Phân Kết

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp: Có Nên Vay Vốn Không? trên website Ltzm.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!